Tao nick profiles

      255

Hi Mình là Thanh hao Toan Blog lúc này bản thân hướng dẫn các bạn Cách chế tác niông xã Facebook không biến thành checkpoint 2020 một cách đơn giản dễ dàng độc nhất, cùng với con số từ bỏ 5 cho 15 nhé..Còn nuôi những cần sử dụng tool nuôi đến nhanh hao..

Bạn đang xem: Tao nick profiles

*

Cách tạo ra nichồng Facebook không trở nên checkpoint 2020

1. Cách chế tạo niông chồng facebook thứ 2

◈ Chuẩn bị:

– Phải áp dụng điện thoại thông minh đăng kí, điều này vô cùng quan trọng, vì chưng facebook Reviews mọi cá nhân chỉ dùng 1 chiếc điện thoại thông minh.

– Đổi IPhường (liên tưởng mạng) sử dụng 3g / 4g ( Bật tắt là vẫn đổi ip thôi..) hoặc VPN (nhất là VPN, các bạn được khuyến nghị sử dụng IPVANISH hoặc ExpressVPN, một số loại ip mang này, chỉ cần đảo qua USA USA đang đăng ký với tắt VPN cơ mà ko phải điểm kiểm tra)- Sau lúc chuyển đổi IP tiến hành ĐK nick fb với vận dụng FB bên trên Smartphone, nhập báo cáo không hề thiếu.– Đặc biệt nhập số điện thoại với email tôi khuim bạn nên nhập từng tin nhắn, thực hiện email ảo nhằm dễ dàng (search kiếm tự khóa google mohmal mail).

-Lý bởi vì tôi ko đầu tư chi tiêu ngân sách để mua điện thoại cảm ứng và tlỗi vày bước này sẽ không đặc biệt quan trọng, vieri vẫn còn kia trong ngôi trường đúng theo tất cả điểm kiểm soát, đề nghị mất không ít thời gian để ĐK lại.Quá trình khám nghiệm điểm dễ dãi sống đoạn này, bạn chuyển đổi IPhường bằng cách tắt 3g hoặc VPN + tắt dữ liệu ứng dụng FB và sau đó ĐK lại.

◈ Cách đăng kí tài khoản không bị khóa

◈ Đăng kí trên điện thoại:

-Xóa tiện ích đi cài lại nhằm xóa lịch sử hào hùng – Dùng 3g hoặc 4g đăng kí nhé.. cái này nên..

-Cập nhật không hề thiếu công bố, nhỏng người dùng thật như tên – avatar – ngày sinch -quên tiệm ..vvvv

-Sử dụng bình thường, bật đồng hóa cùng với danh bạ , chỉ kết các bạn với những người trong danh bạ trước..

-shop vơi,, mang lại xem video mang đến thời gian online những, tăng độ trust đến nick..

◈ Đăng kí trên trang bị tính: 

Nhân bản ra các phiên bạn dạng nhé,, từng phiên bạn dạng sản xuất 1 acc thôi là ngon rồiOk rồi – sau đó đăng kí nlỗi thông thường thôi….

À suýt quên.. các bạn làm sao không tạo được hoặc ao ước mua acc thì mời bạn vào >> cài niông xã facebook nhằm tìm hiểu thêm những nhiều loại nick cài mang đến phù hợp nhé..

2. Tạo Bảo Mật 2 Lớp:

-Tạo nichồng Xong kế tiếp chúng ta vào cài đặt nhằm bật nichồng 2FA ngay lập tức mau lẹ (giải pháp bật youtube để xem).

-Bật bằng Mã (Lưu lại báo cáo mã – Khi singin để mang mã thì chúng ta vào 2fa.live sầu ,

-Cách 2 ví như bao gồm sdt thì dễ dàng rồi, gửi mã về thôi là được

*

3.Cập Nhật Đủ Thông Tài Khoản

-Thêm đọc tin mang đến tài khoản– Cập nhật hình họa thay mặt, hình ảnh bìa– Cập nhật công bố cơ bản: chỗ trú ngụ, quê hương, trường học, sở trường, music … cực kỳ cực kỳ quan trọng-Lý vày cập nhật thông tin lên fb gợi ý anh em vào khoanh vùng (bước này sẽ không phải những phương châm vị vậy vui mừng update đọc tin vừa đủ trước).

4. Kết Quý Khách Facebook Theo Gợi Ý

Có 2 phương pháp để sử dụng Facebook để lời khuyên các bạn bè:– Sử dụng thêm 2-3 niông xã nhằm kết bạn, ngóng fb lưu ý anh em để thêm niông chồng (suôn sẻ, phần trăm như ý 10-20%).– Đồng bộ hóa danh bạ Smartphone (60%).Cách nhất quán hóa danh bạ, trên mục các bạn sẽ bao gồm nút ít đồng nhất hóa (tương tác đồng hóa hóa).Sau khi chúng ta sẽ khuyến nghị, tiếp nối nhấp vào kết chúng ta luôn luôn, sẽ sở hữu được một niông xã với nichồng ngay tức thì, kế tiếp ngăn hoặc checkpoint. Trong ngôi trường vừa lòng này, xóa nichồng nhằm tạo nên lại niông chồng new (lý do ko nhận thêm hoặc khóa là vì thư gốc bị chặn).Bất kỳ Niông xã nào cũng rất có thể thêm, kế tiếp liên tục nâng cao: 5 phút nhằm kết chúng ta 1 lần, sau thời điểm thêm 5 trò chơi bạn ý kiến đề nghị không đề nghị không khí.

khi làm sao tạo Niông xã tiếp theo?Sau lúc niông chồng trước tiên hoạt động liên tục trong 2 tiếng đồng hồ, bạn xóa tài liệu ứng dụng và tiếp đến sản xuất nichồng tiếp sau, tiến trình giống như ở bên trên (hãy ghi nhớ lưu giữ niông chồng 2FA thứ nhất để có mã singin đến lần tiếp theo).Quy mô 10 niông xã đủ, bạn nên tạm dừng để tập trung vào Việc nâng nick tin cậy và sau đó không ngừng mở rộng bài bản.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Mình Cung Gì ? Bạn Thuộc Cung Nào « Bạn Có Biết?

5. Tăng cường thúc đẩy nhẹ

-Đăng bài bác nhẹ , lượt thích nhỏng người dùng bình thường.

-lúc tài khoản chạy thường xuyên vào 5 ngày, tiếp đến các bạn thực hiện sửa chữa thỏng cũ bằng gmail và số điện thoại (sở hữu sim để ĐK gmail rồi thêm cả nhị vào niông xã của bạn).

-Tiếp tục kết bạn vào cả tuần, kế tiếp thêm niông chồng của doanh nghiệp vào Facebook đơn giản dễ dàng để thêm bạn theo UID.

-Lúc làm sao phải tăng bài bản lên 50 – 100 Nick?lúc các thông tin tài khoản khác đầy đủ 1k chúng ta, đầy đủ tin cậy rồi tạo ra thêm.

-Nichồng chạy liên tiếp trong 1 mon nên chọn mua Tài khoản đơn giản nhằm sao lđiểm mạnh soát sổ mngơi nghỉ (lời nhắn, dìm xét). Cũng có thể được sử dụng để yêu thích nhằm tăng liên tưởng mang đến nick.

-phần lớn bạn bè tăng hàng ngàn nichồng tuy nhiên phần trăm sống sót khá rẻ vì tiến trình làm chủ không kỹ thuật. Cách kiên định của tớ là khoảng chừng 3 mon, sẽ sở hữu 100 niông xã nhằm bạn đầu tư chi tiêu.-Tôi cũng đều có tham vọng tăng nichồng 1k 2k kiểu công nghiệp, cơ mà ban quản lý khôn cùng tráng lệ và trang nghiêm vào tiến độ sao giữ & bị tiêu diệt một loạt sau mỗi lần quét bởi không được tin cậy. Phương thơm pháp này đã có được vận dụng hơn 1 năm, sau rất nhiều lần quét fb rồi, chúng ta nên im trọng điểm vận dụng.

Nguyên nhân checkpoint

-Trùng Ip – Dcom fake

-Trùng thiết Bị – Địa chỉ mac- Ldplayer.

CHUẨN BỊ

Điện thoại dùng appcloner..pc đề nghị sdt: có thể thuêDcom giả ip..Tải ldplayer. Phiên bản trong liên kết vào blog.ảnh download bên trên mạng làm avatar- thay tên hình ảnh.

Phần mượt nuôi sản phẩm ảo: ldplayer trên đây

Tạo acc facebook không xẩy ra checkpoint bằng firefox

-bạn cần chuẩn bị các hình ảnh avatar nhé. cài trên mạng cũng khá được, cài đặt về đổi tên không còn đi nhé.

-Chuẩn bị cho chính mình syên thuê, các bạn lên google search nhé. mình tuyệt dùng rencode.teo vì chưng giá thấp cùng không nhiều lỗi.

-Tới phía trên bạn sẵn sàng cho doanh nghiệp cho chính mình 1 cái dcom nhé. đa số kém chất lượng ip thôi.

-Chuột yêu cầu vào icon Firefox -> Properties -> tab Shortcut -> trên ô Target, thêm đoạn này vào thời điểm cuối của con đường dẫn: -p -no-remote (có 1 khoảng tầm white nghỉ ngơi đầu) -> bấm OK.

Nhóm đây: https://www.facebook.com/groups/2576185685985525/

Phần mềm fake ip miễn chi phí chia sẻ video vào team tương tác adm mang links nhé….. phầm mềm có tên hotspot shield trên ch play thì tất cả mức giá..