TẠO NÚT SHARE FACEBOOK CHO WEBSITE

      163

Để chế tạo nút ít mô tả facebook đến website cực kì đơn giản và dễ dàng về tiện lợi nhưng mà chúng ta ko nên biết code. Hầu không còn những website bây chừ đều nhúng fanpage facebook facebook với tích vừa lòng gần như app nlỗi like, mô tả, tích vừa lòng phản hồi, live chat,.. Bài viết tiếp sau đây vẫn chỉ dẫn các bạn từng bước một phương pháp chế tạo nút nói qua facebook đến website của chính mình.

Bạn đang xem: Tạo nút share facebook cho website


Cách chế tạo ra nút tóm tắt facebook mang đến website

Để thực hiện cyếu nútchia sẻ nút lượt thích tốt fanpage của facebook thì bạn cũng có thể triển khai theo các bướcnlỗi sau:

Bước 1:

Việc thứ nhất bạn cần có tác dụng là nên đăng nhtràn vào thông tin tài khoản facebook thống trị fanpage của bản thân, nếu như bạn chưa xuất hiện thì cần đăng kí một tài khoản nhằm tích vừa lòng fanpage facebook. Nhập thương hiệu tài khoản, mật khẩu đăng nhập với ban đầu singin.


*

Cách 2:

Sau Lúc singin thành công xuất sắc vào facebook thì các bạn lựa chọn 1 vào 2 thao tác dưới đây.

Quý Khách truy cập vào đường dẫn : https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button để chế tạo ra nút Share.

Trong khi nếu bạn muốnsản xuất nút ít Like thì rất có thể vào links : https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button để tạo ra thêm nút like


*

Cách 3:

Tại trang gia diện này chúng ta có thể tùy ý điều chỉnh Form của nút tóm tắt với nút Share bao hàm : links URL giành riêng cho nút ít lượt thích, chiều rộng chiều lâu năm của nút, những hình ảnh hiển thị. Sau lúc tùy chỉnh chấm dứt thì các bạn click vào nút GET CODE(Lấy mã).


*

Để thêm nút Like thì bạncũng thao tác làm việc giống như nlỗi bên trên.

Bước 4:

Sau Khi lựa chọn nút GET CODE(Lấy mã) thì sẽ hiển thị ra một Pop Up. Tại hình ảnh này chúng ta cũng có thể chỉnh lại ngôn từ mang đến nút Share hoặc nút Like của chính mình.

Tại trên đây bao gồm 2 trường hợpxảy ra, giả dụ website của người sử dụng là mã nguồn wordpress thì hoàn toàn có thể cnhát thẳng vàotrang web, bí quyết cnhát thì bản thân nghĩ ai cũng biết rồi.

Trường vừa lòng website làmã mối cung cấp khác được thống trị từ bỏ đơn vị không giống thì chúng ta cũng có thể bảo quản mã code và đưaqua bên đội code để tích vừa lòng vào website.

Chỉ 4 bước đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu được nút cốt truyện facebook bên trên trang web . Mọi thắc mắc hay là không thể làm việc được chúng ta cũng có thể còn lại comment dưới nội dung bài viết để mình cung cấp. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm: #11 Phần Mềm Làm Clip Từ Ảnh Photo Slideshow, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

Hướng dẫn biện pháp tích hợpnút share facebook cho trang web wordpress

Cách chế biến này chỉ áp dụngcho website mã mối cung cấp wordpress. Việc đầu tiên đề xuất làm là truy vấn trang chủ củaplugin simpletóm tắt buttons adder , thiết lập về với thiết đặt nó vào trang web của khách hàng. Vì nó làplugin “miễn phí” buộc phải các bạn sẽ không nên bỏ ra tiền cho những phiên bạn dạng không giống.

Cấu hình plugin SimpleShare Buttons Adder

Sau lúc đang sở hữu cùng càiđặt kết thúc thì bước tiếp theo sau của bọn họ là tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật của chính nó.

Bước 1: Truy cập vào Setting > Simple Share Buttons nhằm cầu hình thiết lập. Giao diện của plugin bạn cũng có thể xem chi tiết sinh hoạt hình bên dưới.


*
Cnhát nút ít cốt truyện facebook bởi plugin

Cách 2: Chọn khu vực hiển thị của nút ít chia sẻ, “On” là mnghỉ ngơi và “Off” là tắt, chúng ta lựa chọn địa chỉ tùy chỉnh sinh sống các mục homepage, post, page, category, excerpts hoặc categories/archives nếu như muốn nó hiện thị lên trên Khu Vực tương tự như.

Bước 3 : Chọn khung hình hiển thị, nghỉ ngơi mục “Placement” chúng ta cũng có thể chọn left, before, both nhằm cài đặt vị trí hiển thị trên dưới trái hay buộc phải của bài viết.

Hình như có một trong những tùylựa chọn không giống như:

Mục “ShareText” để chỉnh sửa văn uống bạn dạng hiện lên vùng phía đằng trước những nút ít biểu tượng.Mục“Networks” để vào các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

Sau thao tác làm việc tùy chỉnhxuong xuôi thì bạn nhấn vào biểu tượng màu xanh da trời ngơi nghỉ bên nên màn hình nhằm cất giữ.

Đây là gần như hướng dẫnsetting cơ bạn dạng, chúng ta có thể tìm hiểu cùng thiết lập cấu hình mang đến hồ hết nút ít share hay nútlượt thích được đẹp lên nhờ vào hầu hết ứng dụng như

Counters – Cài đặt hiển thị đếm con số bài viết đã có nói qua bao nhiêu lần.Styleing – Nơi bạn có thể cấu hình thiết lập độ rộng chiều cao của nút cũng giống như CSS mặc định.Advanced – Tại tab này bạn sẽ tìm thấy một vài tùy lựa chọn chức nâng caokhông giống.CSS – Tùy chỉnh code CSS riêng biệt bên trong.

Đó là tất cả hầu như gìnhưng mà plugin “simple nội dung buttons adder” gồm, sau thời điểm vẫn setting ngừng các bạn lưu lại lạitoàn bộ các thao tác làm việc cùng con quay ra trang chủ để tận thưởng tác dụng.