Tạo nút subscribe trên youtube

      121

Có vô số cách sản xuất nút Đăng ký kết kênh bên trên YouTube, bao hàm trong bài toán biên tập Clip cùng vào thiết đặt YouTube Studio. Việc tạo thành nút Subscribe bên trên YouTube sẽ giúp chúng ta tăng lượng Subscribe lên đáng kể nếu khách hàng có tương đối nhiều đoạn Clip hay, không ít người dân coi. Bây giờ các YouTuber hầu hết cần sử dụng giải pháp này không còn do nó là cơ bản, nếu như khách hàng còn chưa biết thì nên làm theo gợi ý ngay nhé.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn chế tác nút ĐK subscribe bên trên video clip youtube

Lợi ích của tạo nên nút ít đăng ký YouTube

Một số tác dụng khiến cho các YouTube phải tạo nút Subscribe bên trên YouTube:

Nhắc nhỡ bạn coi nhấp nút ĐK kênh YouTube Khi bọn họ sẽ xem Clip.Hiển thị nút ĐK tức thì vào video nhằm người coi dễ dãi đăng ký.Tăng subcribe YouTube mau lẹ trường hợp có không ít Clip xuất sắc bao gồm sinh sản nút ít ĐK YouTube.Các video clip new về sau sẽ có lượng người coi nkhô nóng hơn nhờ vào lượt ĐK tự người dùng thiệt.

Bạn đang xem: Tạo nút subscribe trên youtube


*

*

*

*

Nhấp đúp vào Picker và kéo thả lên nền xanh của đoạn phim sinh sản nút Subscribe bên trên YouTube

Cách 4: Kiểm tra bằng mắt coi video đã bóc tách nền xanh hoàn hảo nhất chưa, ví như không bạn hãy test chỉnh sửa Settings thanh lịch những tùy lựa chọn khác xem, ví như Aggressive sầu.

Bước 5: Chỉnh sửa lại kích cỡ và địa chỉ của nút ít đăng ký kênh YouTube bằng phương pháp nhấp vào Motion. Sau đó bạn cũng có thể sử dụng những thông số để chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp trên Clip.

Sau khi hoàn toàn việc sinh sản nút Subscribe trên YouTube, các bạn xuất đoạn phim bằng cách vào File > Export trên menu tối đa hoặc bnóng tổng hợp phím Ctrl M.

Cách chế tạo nút ít Subscribe bên trên YouTube bằng Camtasia

Khác với Premiere, Camtasia lại theo phong tất cả đủ công dụng quan trọng nhưng lại thực hiện tiện lợi độc nhất vô nhị. Nếu nhiều người đang dùng MacOS thì có thể xem nội dung bài viết biện pháp thiết lập Camtasia trên Mac. Nếu bạn đã có Camtasia rồi thì nên liên tiếp tuân theo lí giải tiếp sau đây.

Bước 1: Quý khách hàng thêm video clip bao gồm nút đăng ký kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống địa điểm mà lại bạn thấy phù hợp.

Sau khi bạn thả, nếu như thấy đoạn Clip đang bóc nền OK rồi thì qua bước tiếp sau, nếu chưa OK các bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh màu xanh lá cây lại bằng phương pháp picker kéo thả. Quý Khách cũng test chỉnh các thống số còn lại coi bao gồm giúp Clip đẹp lên ko nhé.

Xem thêm: Công Việc Đánh Máy Thuê - Đánh Máy Thuê Việc Làm Thêm Thu Nhập Cao 2021

Bước 3: Quý khách hàng sửa lại kích cỡ của nút ít Subscribe bên trên YouTube. Scale là form size, Position là địa điểm. Nhưng chúng ta cũng có thể kéo thả trực tiếp bên trên đoạn phim đang bóc tách nền xanh luôn luôn nha.

Sau khi sinh sản nút ít đăng ký YouTube xong xuôi hoàn chỉnh rồi thì bạn nhấp vào nút ít Share ở góc cạnh bên trên bên đề nghị rồi lựa chọn Local File nhằm xuất đoạn phim nhé.

Cách tạo thành nút ít ĐK kênh YouTube trong YouTube Studio

Tại các phần trên là bản thân chỉ dẫn chế tác nút ít Subscribe trên YouTube bởi đoạn Clip, cách đó thì góp nhắc nhỡ bạn xem, còn hiện nay mình vẫn lý giải bạn cách tạo nút ít ĐK YouTube nhằm người coi rất có thể bấm được lúc vẫn coi video clip luôn.

Bước 1: Bạn truy vấn YouTube Studio nhằm vào cai quản trang kênh YouTube, chúng ta nhấp vào Cài đặt trên cột menu bên trái. Trong cửa sổ Cài đặt các bạn lựa chọn Kênh rồi lựa chọn Xây dựng thương thơm hiệu. Quý Khách nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để mua hình ảnh thay mặt lên.

Cách 2: Sau lúc cài đặt biểu tượng logo lên, các bạn hãy tùy chỉnh thiết lập thời gian hiển thị ban đầu từ thời gian như thế nào. Phần này tùy bạn, ngừng thì nhấp Lưu nhé.

Lời kết

Chèn thì chèn nhưng cơ mà đoạn Clip của doanh nghiệp cũng yêu cầu tốt, mang đến quý hiếm cho tất cả những người coi thì họ mới ĐK kênh cho mình nhé. Quý Khách thấy phương pháp tạo nên nút Đăng ký bên trên YouTube như thế nào là tốt nhất, hãy phản hồi ngay bên dưới nội dung bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận của chúng ta Hủy

Mình đã chăm chú và vấn đáp tất cả phản hồi ngay trong thời gian ngày. Hãy để lại ý kiến của người tiêu dùng về bài viết này nhé!

Thư điện tử của bạn sẽ không hiển thị công khai minh bạch, hoàn toàn có thể thêm hình ảnh thay mặt nếu còn muốn. Các ngôi trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Tự điền tên, tin nhắn cùng website mang lại lần comment tiếp theo

Bán tài khoản lăng xê Facebook bao lên camp cắn tiền. Camp xanh new thanh hao toán. Anh em chạy ads thiết lập tài khoản PR Facebook trên đây

Một blog share về digital sale, linch tinch về technology với đông đảo gì hoàn toàn có thể bạn cần mà lại người sáng tác biết.