TẠO PLAYLIST TRÊN YOUTUBE

      154

Youtube hiện tại là website share đoạn Clip lớn nhất trái đất hiện thời nhưng phần lớn ai ai cũng biết. Nếu như chúng ta thường xuyên xem Clip trên Youtube với ước ao lưu trữ hầu như video clip mình thương yêu nhằm lần sau xem không hẳn mất công kiếm tìm tìm thì điều chúng ta đề nghị làm đó là tạo ra một Playcác mục (list phát) trên Youtube. Để chế tạo ra Playdanh mục trên Youtube siêu đơn giản nhưng lại chưa hẳn ai cũng biết. Vì vậy bài viết này thangvi.com đã hướng dẫn các bạn bí quyết tạo nên Playmenu trên Youtube chưa đến vài bước đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Tạo playlist trên youtube

HƯỚNG DẪN TẠO, CHỈNH SỬA VÀ CHIA SẺ PLAYLIST TRÊN YOUTUBE

Để hoàn toàn có thể tạo nên Playlist trên Youtube các bạn cần phải có một tài khoản Google hay Gmail nhằm đăng nhtràn lên Youtube.

Đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào Youtube kế tiếp lựa chọn ĐĂNG NHẬPhường, kế tiếp các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Google của bản thân vào.

Sau Lúc đăng nhập xong chúng ta mới có thể triển khai tạo Playdanh mục. Để tạo nên Playdanh sách các bạn tuân theo các bước sau:

Cách 1: Các bạn hãy mlàm việc video mình đang có nhu cầu muốn, tiếp đến chúng ta bấm vào biểu tượng Thêm vào bên dưới đoạn Clip như ảnh:

Cách 2: Nếu là thông tin tài khoản new Youtube sẽ thưởng thức chúng ta tạo ra kênh, các bạn khắc tên đến kênh của chính mình tiếp nối nhận TẠO KÊNH

Cách 3: Sau Khi tạo ra kênh hoàn thành chúng ta trở về đoạn Clip thời gian nãy dấn lại vào hình tượng sản xuất kế tiếp chọn Tạo danh sách phát mới (Playlist)

Bước 4: Các bạn viết tên cho Playdanh mục (ở đây bản thân đặt là Chọn lọc), kế tiếp chọn chế độ bảo mật thông tin ví như bạn muốn phần đa bạn mọi rất có thể xem Playmenu của người tiêu dùng thì lựa chọn Công khai nếu như muốn chỉ bản thân chúng ta mới hoàn toàn có thể coi thì chọn Riêng bốn. Cuối thuộc các bạn nhận TẠO nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Ghi Chú Công Việc Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng “Não Cá Vàng”

Từ hiện nay nhằm thêm đoạn phim khác vào Playdanh mục chúng ta chỉ bài toán mngơi nghỉ video clip đó lên nhấp vào hình tượng thêm tiếp nối tích loài chuột vào Playmenu cơ mà chúng ta đã tạo ra là dứt.

Để sửa đổi Playdanh mục chúng ta nhấn vào thương hiệu Playdanh mục nghỉ ngơi cột hạng mục phía bên trái, sau khoản thời gian Playlist tồn tại các bạn nhấn vào CHỈNH SỬA

Tại cửa sổ mới lúc các bạn di con chuột lên danh danh đoạn phim sẽ sở hữu được tùy lựa chọn Thêm để đổi khác địa điểm Clip, thêm hoặc sửa đổi ghi chú đến video clip. Để xóa Clip ngoài danh sách chúng ta nhấn nút X ở kề bên nút ít Thêm.

Trong khi bạn có thể thêm video clip vào danh sách bằng cách dìm nút ít Thêm video, Lúc hành lang cửa số bắt đầu hiện lên các bạn có thể thêm đoạn phim bằng cách nhập thương hiệu video vào ô tra cứu tìm hoặc nhập mặt đường liên kết của Clip sinh sống hành lang cửa số URL.

Để share Playmenu cho bằng hữu, chúng ta nhấn vào Chia sẻ sau đó cửa sổ new hiện lên các bạn có thể lựa chọn 1 số social nhằm share nlỗi Facebook, Twitter. Google+...v.v..nhằm share cho bằng hữu hoặc chúng ta có thể copy mặt đường links Playdanh sách nhằm gửi cho tất cả những người khác.

Trên đó là bài chỉ dẫn sinh sản Playmenu trên Youtube, cùng bí quyết chỉnh sửa, share Playmenu bên trên Youtube. Hy vọng cùng với chỉ dẫn của thangvi.com những các bạn sẽ biết phương pháp sử dụng Youtube một cách kết quả với thuận tiện rộng. Chúc chúng ta thành công!