TẠO QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

      146

Quý Khách sẽ tìm hiểu về lăng xê Google? Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn các bạn biện pháp sản xuất tài khoản và bí quyết tùy chỉnh cấu hình để chạy quảng bá Google hiệu quả.

Bạn đang xem: Tạo quảng cáo google adwords

Cần làm cái gi để chạy quảng cáo Google hiệu quả? Đây là thắc mắc của tương đối nhiều tín đồ. Nhất là so với số đông ai sẽ bắt đầu mày mò về Google Ads. Hãy cùng thangvi.com tò mò phương pháp sản xuất thông tin tài khoản cùng phần nhiều tùy chỉnh thiết lập cơ bản độc nhất vô nhị nhằm chạy truyền bá Google công dụng.


*
Cách tạo tài khoản Google Ads nhằm chạy truyền bá Google hiệu quả

Nội dung

Các cấp độ truy vấn trong phần quyền truy vấn tài khoản Google AdsPhân quyền cùng xóa quyền truy cập tài khoản Google AdsLiên kết với diệt link Google Analytics với thông tin tài khoản Google Ads

Chạy quảng cáo Google là gì?

Google Ads – truyền bá Google là kênh quảng cáo có trả phí được cải tiến và phát triển vày Google. quý khách rất có thể tạo thành những chiến dịch truyền bá bên trên Google theo khá nhiều hiệ tượng khác biệt và tìm hiểu kim chỉ nam sau cùng là search kiếm quý khách với nâng cao lợi nhuận.

Chạy quảng bá Google Có nghĩa là các bạn sẽ trả chi phí nhằm hiển thị các văn bản của bản thân mình bên trên trang tác dụng tìm kiếm kiếm Google.

lúc người dùng tra cứu tìm từ bỏ khóa tương quan cho sản phẩm/hình thức tốt doanh nghiệp lớn. Quảng cáo của bạn sẽ lộ diện nhưng ko đề xuất cho SEO từ bỏ phủ lên Google.

Các bước sản xuất tài khoản Google Ads

Để bắt đầu chạy quảng cáo Google công dụng, thứ nhất bạn phải tạo thành tài khoản Google Ads. Tuy nhiên, trước khi tạo ra tài khoản, bạn phải bảo vệ đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện sau:

Tài khoản Gmail chưa từng ĐK thông tin tài khoản Google Ads trước đóThẻ Visa/MasterCard Debit tkhô hanh toán thù quốc tếSnghỉ ngơi hữu ít nhất một Website hoặc Landing Page giới thiệu về sản phẩm/hình thức dịch vụ của doanh nghiệp

Tạo thông tin tài khoản nhằm chạy quảng bá Google công dụng, các bạn triển khai chế tạo các bước sau:

Cách 1: Nhập E-Mail bạn có nhu cầu sử dụng để đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Ads. Nếu các bạn đã chiếm lĩnh tương tác Gmail thì nên áp dụng ảnh hưởng này.Cách 2: Nhập liên hệ trang Web của người sử dụng mà lại bạn muốn tùy chỉnh thiết lập truyền bá.Bước 3: quý khách hàng nhấp chọn “Tiếp tục”.Cách 4: Bạn đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google hiện nay có hoặc chế tạo ra một tài khoản new.Nếu đã có tài khoản Google: Hãy nhập hệ trọng Thư điện tử Google cùng mật khẩu của doanh nghiệp cùng nhấp vào “Đăng nhập”.Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản Google hay muốn cần sử dụng tác động Thư điện tử không giống để đăng nhập: Bạn nhấp vào “Tạo tài khoản” ở cuối với làm theo điều hướng nhằm tạo nên tài khoản Google mới.

Thêm thủ tục tkhô hanh toán

lúc đang chế tác chấm dứt tài khoản, bước tiếp sau bạn phải thực hiện chính là thêm phương thức thanh khô toán thù. Đây là ĐK tiên quyết để bạn cũng có thể thực hiện thông tin tài khoản Google Ads chạy lăng xê công dụng. quý khách triển khai tuần từ quá trình sau đây:

Bước 2: quý khách hỗ trợ các công bố về tài khoản với trang Web công ty.Địa chỉ Email của doanh nghiệp là gì: Cung cấp cho địa chỉ Gmail mà lại chúng ta vẫn sản xuất trước kia.Trang Web của người sử dụng là gì: Cung cấp xúc tiến Website của người tiêu dùng các bạn.Bước 3: Sau Khi điền hoàn chỉnh ban bố, các bạn chọn “Tiếp tục”.Cách 4: Bạn tiến hành cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật cho chiến dịch chạy quảng bá Google kết quả.

Lưu ý rằng, vày phần này không đặc biệt quan trọng, mục tiêu lúc này chỉ nhằm thêm phương thức tkhô nóng toán thù thôi bắt buộc chúng ta có thể điền bừa một trong những biết tin.

Bước 5: Tiến hành chọn trường đoản cú khóa.Cách 6: Đặt giá thầu với bnóng “Lưu”.Cách 7: Cài đặt một mẫu quảng bá. Bnaj cung cấp các ban bố sau:Trang đíchDòng title 1Dòng tiêu đề 2Mô tảCách 8: quý khách hàng lựa chọn “Lưu”Bước 9: Thêm công bố tkhô nóng toán cho Google Adwords:Tên nước trong hóa đơnMúi giờĐề nghị giới thiệu (quý khách hàng có thể vứt trống phần này)
Thêm đọc tin tkhô nóng tân oán cho Google Adwords
Cách 10: Quý khách hàng đưa tin quý khách hàng gồm:Loại thông tin tài khoản (tài khoản cá nhân)TênDòng tương tác 1. Ở trên đây các bạn ghi đô thị mà lại chúng ta đang sống và làm việc.Thành phốTỉnhMã bưu năng lượng điện (mã Zip Code)Cách 11: Điền các biết tin Địa chỉ contact chính gồm: Tên liên hệ, Số điện thoại, Địa chỉ Email.Bước 12: Chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard bao gồm công dụng tkhô hanh toán nước ngoài và sẽ kích hoạt. Tiếp theo chúng ta nhập những đọc tin của thẻ thanh hao toán:Số tiền thanh hao toán: Đây là số tiền mà các bạn nạp vào thông tin tài khoản Google Ads để chạy quảng bá.Phương thơm thức tkhô nóng toán: Quý Khách điền thông báo về số thẻ, Tháng/Năm quá hạn sử dụng của thẻ, CVC (3 số cuối bảo mật thông tin mặt sau thẻ) với tên nhà thẻ.Tích lựa chọn ô “Địa chỉ thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ giống như trên”.
Điền đầy đủ các ban bố thẻ thanh khô toán nhằm bước đầu chạy truyền bá Google hiệu quả
Cách 13: Quý khách hàng lưu lại vào ô “Tôi chấp nhận cùng với điều khoản”.Cách 14: Quý khách hàng nhấp nút ít “Hoàn tất với chế tác quảng cáo”.

Các Lever truy cập vào phần quyền truy vấn thông tin tài khoản Google Ads

Có 4 Lever phân quyền truy vấn Google Adwords cho người dùng, kia là:

Truy cập cai quản trịTruy cập thông thườngTruy cập chỉ đọcChỉ truy vấn Email
Phần quyền truy vấn tài khoản Google Ads cho tất cả những người dùng

Dưới phía trên thangvi.com đang giải thích rõ rộng cho bạn về các cấp độ phân quyền truy cập này.

Truy cập quản ngại trị

Lúc các bạn phân quyền truy vấn quản lí trị cho tất cả những người sử dụng. Điều kia gồm nghĩa chúng ta sẽ sở hữu được toàn quyền trên thông tin tài khoản Google Adwords như:

Nhận Email thông báo.Xem, quản lý cùng chỉnh sửa các chiến dịch PR với những setup khác trên thông tin tài khoản.Được quyền cung cấp quyền truy vấn cùng đổi khác quyền truy cập của người khác.Hủy lời mời của các người dùng khác.

Truy cập thông thường

Cấp quyền truy vấn thông thường cho người cần sử dụng, họ sẽ sở hữu những quyền truy vấn tinh giảm hơn đối với Truy cập quản lí trị. Cụ thể nhỏng sau:

Nhận E-Mail thông báoQuyền xem, điều chỉnh với làm chủ toàn bộ các chiến dịch quảng bá và những sở hữu đặt lên trên tài khoảnNgười dùng đã không có quyền bỏ, chuyển đổi quyền truy cập của fan không giống.

Truy cập chỉ đọc

Với quyền truy cập chỉ gọi, người dùng sẽ được các quyền nhỏng sau:

Nhận các Thư điện tử thông báoĐăng nhập với xem, chạy báo cáo của chiến dịchDuyệt những tab mức sử dụng, so sánh, chiến dịch và cơ hội

Chỉ truy vấn Email

Đối cùng với phần lớn người dùng được phân quyền chỉ truy cập E-Mail. Họ quan trọng đăng nhập nhằm truy vấn vào thông tin tài khoản nhưng mà chỉ nhấn Email thông báo với các báo cáo.

Phân quyền với xóa quyền truy cập thông tin tài khoản Google Ads

Phân quyền truy cập tài khoản Google Ads

Để triển khai thêm người tiêu dùng cùng phân quyền truy vấn trên tài khoản Google Ads. Quý Khách hoàn toàn có thể tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google Ads đã tạoCách 2: Nhấn vào Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) ở góc cạnh cần cùng lựa chọn “Cài đặt tài khoản”
Thiết lập phân quyền truy cập tài khoản Google Ads
Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn “Truy cập tài khoản” trên tkhô nóng Menu nghỉ ngơi bên trái screen. Sau đó, nhấn vào “Người dùng”
Cách 5: Nhấp “Gửi lời mời”.

Xem thêm: Mẫu Theo Dõi Công Nợ Phải Trả Trên Excel, Download Bảng Theo Dõi Công Nợ Mẫu

do vậy là các bạn sẽ hoàn chỉnh quá trình phân quyền truy cập tài khoản Google Ads. Người cần sử dụng đã nhận được được lời mời truy vấn trải qua Thư điện tử.

Xóa quyền truy cập tài khoản Google Ads

Nếu bạn muốn xóa quyền truy vấn trên thông tin tài khoản so với một người dùng cụ thể. Hãy thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google Ads của bạn. Vào “Cài đặt” (hình tượng bánh răng) với chọn “Cài đặt tài khoản”Cách 3: Nhấn lựa chọn “Quyền truy nã cập”Cách 4: Tiếp theo, bạn tìm kiếm liên quan E-Mail cơ mà bạn có nhu cầu xóa quyền truy vấn trong phần “Người cần sử dụng tất cả quyền truy vấn tài khoản”. Sau kia, chọn “Các hành động” và lựa chọn “Chấm chấm dứt quyền truy vấn cập”

Liên kết và bỏ links Google Analytics với thông tin tài khoản Google Ads

Tại sao buộc phải links Google Analytics cùng với thông tin tài khoản Google Ads

Để chạy truyền bá google hiệu quả, bài toán liên kết tài khoản Google Ads cùng với Analytics là Việc rất là cần thiết. Khi liên kết thông tin tài khoản Google Ads với Analytics, bạn tất cả thể:

Theo dõi chiến dịch chạy lăng xê Google bao gồm tác dụng hay là không. Bằng biện pháp chăm chú các số liệu trong báo cáo Google Ads vào Analytics.Thêm kim chỉ nam Analytics trên tài khoản Google Ads.Thêm Lượt đổi khác máy chnghiền bên trên tài khoản Google Ads lúc đang kích hoạt Google Tín hiệu.Thêm các chỉ số Analytics như: Thời lượng phiên vừa phải, Tỷ lệ thoát, Số phiên đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google Ads.Đẩy bạo gan các hoạt động tiếp thị lại bên trên Google Ads cùng với các anh tài “Tiếp thị lại” và “Tiếp thị lại trường đoản cú động” của Analytics.Thu thập tài liệu một biện pháp chi tiết nhờ report “Phễu nhiều kênh” của Analytics.

Các bước links tài khoản Google Ads với Analytics để chạy quảng bá Google hiệu quả

Trước hết, chúng ta yêu cầu bảo đảm tài khoản Google của bạn tất cả quyền sửa đổi thuộc tính Analytics cùng quyền quản ngại trị so với tài khoản Google Ads. bên cạnh đó, chỉ gồm có thông tin tài khoản Google Ads sẽ chuyển động thì mới có thể có thể liên kết với Google Analytics.

Để link những thuộc tính của Analytics với tài khoản Google Ads. Bạn đề nghị thực hiện thêm từng thuộc tính vào theo công việc sau đây:

Cách 1: Đăng nhập lệ Google Analytics. Bạn cũng hoàn toàn có thể vào Analytics tự tài khoản Google Ads bằng phương pháp nhấp vào “Công rứa và tải đặt” và lựa chọn “Analytics”.Cách 2: Quý khách hàng vào mục “Quản trị” với đi mang lại ở trong tính cơ mà bạn muốn link.Cách 3: Trong cột Thuộc tính, chúng ta lựa chọn “Liên kết Google Ads”.Bước 4: Quý Khách nhấp vào “+ Nhóm link mới”Cách 5: Hiện giờ chúng ta chọn tất cả những tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu link. Sau kia nhấp vào “Liên kết”.Bước 6: Nhập Tiêu đề mang đến team links.Cách 7: Chuyển mục liên kết sang tinh thần “Bật” cho từng chính sách xem trong trực thuộc tính nhưng bạn có nhu cầu xem dữ liệu Google Ads.Bước 8: Bật báo cáo lượt hiện trên Mạng Hiển thị Google ví như bạn muốn thêm dữ liệu đó mang lại từng chế độ xem. Bước này không phải, chúng ta cũng có thể bỏ lỡ.Bước 9: Nếu vẫn nhảy công dụng lắp thẻ vào tài khoản Google Ads hay muốn được cho phép nhảy nhân kiệt tự động đính thêm thẻ trong thông tin tài khoản Google Ads. Thì hãy bỏ qua và chuyển quý phái bước 10. Còn nếu muốn đính thêm thẻ các mục liên kết với Google Ads một cách thủ công bằng tay, chúng ta vào Cài đặt nâng cao > Giữ nguim tùy lựa chọn thiết đặt tự động gắn thẻ.Bước 10: Chọn “Liên kết tài khoản”

do vậy, chúng ta đang kết thúc việc tùy chỉnh thiết lập links tài khoản Google Ads cùng với Analytics.

Nhập kim chỉ nam của Google Analytics vào tài năng theo dõi và quan sát đổi khác Google Ads

Để nhập kim chỉ nam của Google Analytics vào nhân kiệt theo dõi biến hóa của Google Ads. trước hết, bạn phải thỏa mãn nhu cầu phần nhiều điều kiện sau:

Tài khoản Analytics của người sử dụng vẫn liên kết cùng với thông tin tài khoản Google Ads.Bật công dụng tự động hóa gắn thẻ bên trên thông tin tài khoản Google Ads.Mục tiêu Analytics của người tiêu dùng đã nhận được được lưu lượng truy cập đã vận động từ một quảng cáo sống thời gian như thế nào đó.

quý khách có thể kích hoạt Google Tín hiệu để tự động xuất các lượt biến đổi sản phẩm công nghệ chéo sang trọng Google Ads.

Bên cạnh nhập mục tiêu Analytics vào chức năng Theo dõi đổi khác Google Ads. Quý Khách còn hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát những chỉ số của Analytics như: Tỷ lệ vứt trang, Thời lượng phiên trung bìnhSố trang/phiên hoạt động bên trên Tab Nhóm quảng cáo với Chiến dịch của Google Ads.

Lưu ý rằng, Google Ads sẽ không nhập mục tiêu với thanh toán giao dịch được phân bổ cho chiến dịch Video.

Để nhập kim chỉ nam của Google Analytics, các bạn thực hiện theo phía dẫn tiếp sau đây :

Bước 1: Trên tài khoản Google Ads của khách hàng, nhấp vào hình tượng Công vậy trong title. Nếu chúng ta mới vừa link thông tin tài khoản Google Ads và Analytics, hãy hóng trung bình 1/2 tiếng trước rồi hãy bước đầu nhập phương châm.Bước 2: quý khách hàng vào “Đo lường” cùng lựa chọn “Chuyển đổi”.Bước 3: quý khách nhấp chọn hình tượng “+”.Bước 4: Chọn “Nhập” > Google Analytics. Sau kia, bạn nhấp vào “Tiếp tục”.Cách 5: Chọn các kim chỉ nam cơ mà bạn muốn nhtràn lên. Sau đó, chúng ta nhấp vào “Nhập và tiếp tục”.Bước 6: Nhấp vào “Xong”.

Hiện giờ, khả năng quan sát và theo dõi thay đổi của Google Ads bước đầu nhận tài liệu từ bỏ tài khoản Analytics. Dữ liệu cũ trước kia sẽ không được phân phối. Các mục tiêu nhưng mà chúng ta nhấp vào sẽ mở ra cạnh bên lượt chuyển đổi vào trang Chuyển thay đổi cùng các báo cáo của Google Ads sau nhị ngày.

Lúc nhập kim chỉ nam từ bỏ Analytics vào Tính năng theo dõi và quan sát biến đổi của Google Ads, nó đã vẫn giữ nguyên tên như trong Analytics. Theo sau là tên gọi chế độ xem của phương châm phía bên trong lốt ngoặc đối kháng. Bạn có thể thay đổi tên của mục tiêu vẫn nhập trường đoản cú vào Analytics. Và thương hiệu new sẽ được hiển thị trong thông tin tài khoản Google Ads của công ty.

Google Ads sử dụng thời lượng đổi khác bạn sẽ chọn để xác minh phương châm hoặc thanh toán nào buộc phải nhập từ Analytics. Từ 7-90 ngày, nếu như khoác định thì đã là 30 ngày.

Tổng kết

Để chạy quảng cáo Google công dụng thì câu hỏi biết phương pháp thiết lập tài khoản Google Ads cơ bạn dạng là điều kiện tiên quyết. thangvi.com mong muốn phần đông chia sẻ vừa rồi đã có ích cho mình.

Mọi vấn đề vướng mắc tương quan đến chạy truyền bá Google dành riêng tuyệt Digital nói chung. Bạn có thể liên hệ ngay lập tức cùng với thangvi.com. Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp án cho mình một biện pháp thiện chí tốt nhất.