Tạo Quảng Cáo Trên Google

      91

Bạn new bắt đầu marketing với hiện bạn đang tìm hiểu về quảng cáo trên Google? Bài viết tiếp sau đây của TORY đã giải đáp bạn phương pháp chế tác thông tin tài khoản với biện pháp tùy chỉnh để chạy truyền bá Google hiệu quả.

Bạn đang xem: Tạo quảng cáo trên google

Cần làm cái gi nhằm chạy PR bên trên Google hiệu quả? Đây là vướng mắc của tương đối nhiều người. Nhất là so với phần đông ai mới bước đầu mày mò về Google Ads. Hãy thuộc TORY VIỆT NAM tò mò biện pháp chế tạo ra tài khoản với số đông tùy chỉnh cơ bản tuyệt nhất nhằm chạy PR bên trên Google.

*


2/ Các bước sinh sản tài khoản Google Ads4/ Các cấp độ truy cập trong phần quyền truy cập thông tin tài khoản Google Ads5/ Phân quyền và xóa quyền truy vấn thông tin tài khoản Google Ads

Chạy PR Google Adwords nói đơn giản là trang web các bạn sẽ được hiển thị trên tác dụng tìm kiếm tìm của Google cơ mà không đề xuất SEO keyword.


Tức là bạn bắt buộc trả tiền mang đến Google để họ mang lại website chúng ta hiện trên hiệu quả search kiếm của Google.


Google Ads – lăng xê Google là kênh quảng cáo có trả tầm giá được cách tân và phát triển do Google. quý khách hàng có thể chế tạo ra những chiến dịch truyền bá bên trên Google theo nhiều bề ngoài khác biệt cùng tìm hiểu phương châm sau cuối là tìm kiếm kiếm quý khách với nâng cao lợi tức đầu tư.

2/ Các bước tạo ra thông tin tài khoản Google Ads

Để ban đầu chạy quảng cáo Google hiệu quả, đầu tiên bạn phải tạo nên thông tin tài khoản Google Ads. Tuy nhiên, trước lúc chế tạo tài khoản, bạn phải đảm bảo an toàn đáp ứng đầy đủ 3 ĐK sau:

Tài khoản Gmail chưa từng đăng ký tài khoản Google Ads trước đóThẻ Visa/MasterCard Debit tkhô hanh toán quốc tếSngơi nghỉ hữu tối thiểu một Website hoặc Landing Page reviews về sản phẩm/các dịch vụ của doanh nghiệp

Tài khoản quảng bá Google bao gồm 2 loại: Tài khoản cá nhân và thông tin tài khoản tín đồ quản lý (MCC).

Vậy 2 loại thông tin tài khoản này có Điểm lưu ý ra sao, tương xứng cùng với đối tượng người sử dụng nào?

2.1 Tài khoản lăng xê Google Ads cá nhân

Tài khoản Google Ads cá nhân là loại thông tin tài khoản dễ khởi tạo, dễ sử dụng, góp những bên truyền bá tiện lợi vào câu hỏi khởi tạo thành cùng làm chủ nhanh hao những chiến dịch quảng cáo.

*

Tài khoản cá thể phù hợp với những cửa hàng nhỏ tuổi, doanh nghiệp lớn bé dại, các tổ chức ko thực thi những chiến dịch truyền bá. Vì thông tin tài khoản cá nhân ko được hỗ trợ vừa đủ những chức năng như tài khoản người làm chủ.

2.2 Tài khoản người làm chủ Google Ads

Tài khoản tín đồ quản lý Google Ads (trước đấy là Trung trung ương người tiêu dùng tốt Google My Client Center (MCC) giống hệt như tên gọi của chính nó, đấy là nhiều loại thông tin tài khoản nhằm quản lý nhiều tài khoản quảng cáo.

*

Những điểm nổi bật thông tin tài khoản bạn quản lý bắt buộc nhắc đến:

Liên kết nhiều thông tin tài khoản để theo dõi chuyển đổiBáo cáo dễ dàng và đơn giản, khỏe khoắn hơnGiảm tgọi sai sót trong vấn đề tính cùng một biến hóa những lầnTăng tốc website của khách hàng vày không nhiều thẻ rộng, tự kia ít HTML rộng bên trên website, góp nâng cấp thời hạn sở hữu trang

Tài khoản MCC phù hợp với những người dân, đa số công ty có rất nhiều thông tin tài khoản Google Ads, những Agencies,… nhằm dễ dãi trong câu hỏi theo dõi và quan sát cùng kiểm soát điều hành 1 loạt các chiến dịch quảng cáo.

Tạo thông tin tài khoản để chạy quảng bá Google hiệu quả, chúng ta tiến hành sinh sản công việc sau:

Cách 1: Nhập E-Mail bạn có nhu cầu áp dụng để đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Ads. Nếu các bạn đã sở hữu liên hệ Gmail thì nên áp dụng thúc đẩy này.Cách 2: Nhập liên can trang Web của doanh nghiệp mà lại bạn có nhu cầu thiết lập PR.Cách 3: quý khách hàng nhấp lựa chọn “Tiếp tục”.Cách 4: quý khách đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google hiện có hoặc sinh sản một thông tin tài khoản new. Nếu sẽ có tài khoản Google: Hãy nhập địa chỉ Email Google và mật khẩu đăng nhập của khách hàng và nhấp vào “Đăng nhập”.Nếu chưa có tài khoản Google hay muốn sử dụng liên quan Thư điện tử khác nhằm đăng nhập: Bạn nhấp vào “Tạo tài khoản” sinh sống cuối cùng tuân theo điều hướng để chế tác tài khoản Google bắt đầu.

3/ Chạy quảng bá Google Adwords tính phí như thế nào?


Chạy truyền bá Google Adwords chỉ tính phí lúc gồm người tiêu dùng nhấn vào quảng cáo của chúng ta, hay bạn còn nghe là Cost Per Cliông xã CPC.


Ví dụ: Với keyword bếp nướng điện – giá bán click tốt duy nhất là khoảng tầm 450đ/cliông chồng, cho tới giá bán cao nhất là 3.007đ/click.

*


4/ Các cấp độ truy vấn trong phần quyền truy vấn tài khoản Google Ads

4.1/ Truy cập quản ngại trị

Lúc các bạn phân quyền truy cập quản trị cho người dùng. Điều kia tất cả nghĩa chúng ta sẽ sở hữu được toàn quyền bên trên tài khoản Google Adwords như:

Nhận Email thông báo.Xem, quản lý và sửa đổi những chiến dịch PR và những setup không giống trên thông tin tài khoản.Được quyền cấp quyền truy vấn và thay đổi quyền truy vấn của người không giống.Hủy lời mời của các người tiêu dùng khác.

Xem thêm: Chúng Tôi Hiện Không Thể Xác Minh Danh Tính Của Bạn, Vui Lòng Thử Lại Sau.

4.2/ Truy cập thông thường

Cấp quyền truy vấn thường thì cho tất cả những người sử dụng, chúng ta sẽ có các quyền truy vấn hạn chế hơn so với Truy cập quản ngại trị. Cụ thể nhỏng sau:

Nhận Thư điện tử thông báoQuyền xem, điều chỉnh cùng quản lý tất cả các chiến dịch truyền bá và các sở hữu để lên tài khoảnNgười dùng đang không tồn tại quyền hủy, thay đổi quyền truy cập của tín đồ khác.4.3/ Truy cập chỉ đọc

Với quyền truy cập chỉ đọc, người tiêu dùng sẽ được các quyền nlỗi sau:

Nhận các E-Mail thông báoĐăng nhập và coi, chạy report của chiến dịch Duyệt những tab quy định, đối chiếu, chiến dịch cùng cơ hội4.4/ Chỉ truy vấn Email

Đối với phần đông người dùng được phân quyền chỉ truy vấn E-Mail. Họ quan trọng đăng nhập để truy vấn vào tài khoản nhưng mà chỉ dìm Thư điện tử thông báo với các report.

5/ Phân quyền và xóa quyền truy cập thông tin tài khoản Google Ads

5.1/ Phân quyền truy vấn thông tin tài khoản Google Ads

Để thực hiện thêm người dùng với phân quyền truy vấn trên thông tin tài khoản Google Ads. quý khách hàng rất có thể tiến hành theo công việc sau đây:

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google Ads vẫn tạoBước 2: Nhấn vào Cài đặt (hình tượng hình bánh răng) ở góc cạnh cần với chọn “Cài đặt tài khoản”

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Truy cập tài khoản” bên trên tkhô hanh Menu ngơi nghỉ bên trái screen. Sau kia, nhấn vào “Người dùng”

*

Bước 5: Nhấp “Gửi lời mời”.

bởi thế là chúng ta đang hoàn toàn các bước phân quyền truy vấn tài khoản Google Ads. Người sử dụng vẫn nhận thấy được lời mời truy cập thông qua E-Mail.

5.2/ Xóa quyền truy cập thông tin tài khoản Google Ads

Nếu bạn có nhu cầu xóa quyền truy vấn bên trên tài khoản so với một người tiêu dùng cụ thể. Hãy tiến hành các bước dưới đây:

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Google Ads của doanh nghiệp. Vào “Cài đặt” (hình tượng bánh răng) với chọn “Cài đặt tài khoản”Cách 3: Nhấn lựa chọn “Quyền tầm nã cập” Cách 4: Tiếp theo, bạn kiếm tìm liên can Email mà bạn có nhu cầu xóa quyền truy cập trong phần “Người dùng có quyền truy vấn tài khoản”. Sau kia, chọn “Các hành động” với chọn “Chấm ngừng quyền truy nã cập”

6/ Liên kết cùng diệt liên kết Google Analytics với tài khoản Google Ads

Tại sao phải link Google Analytics với thông tin tài khoản Google Ads

Để chạy PR google hiệu quả, bài toán links thông tin tài khoản Google Ads với Analytics là câu hỏi rất là cần thiết. khi links tài khoản Google Ads cùng với Analytics, bạn tất cả thể:

Theo dõi chiến dịch chạy PR Google tất cả công dụng hay không. Bằng biện pháp để mắt tới những số liệu vào báo cáo Google Ads vào Analytics.Thêm kim chỉ nam Analytics trên tài khoản Google Ads.Thêm Lượt đổi khác thiết bị chép trên tài khoản Google Ads lúc sẽ kích hoạt Google Tín hiệu.Thêm các chỉ số Analytics như: Thời lượng phiên trung bình, Tỷ lệ bay, Số phiên đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Ads.Đẩy bạo gan những hoạt động tiếp thị lại bên trên Google Ads cùng với các khả năng “Tiếp thị lại” cùng “Tiếp thị lại tự động” của Analytics.Thu thập tài liệu một cách cụ thể nhờ report “Phễu nhiều kênh” của Analytics.

Các bước liên kết thông tin tài khoản Google Ads với Analytics để chạy lăng xê Google hiệu quả

Đầu tiên, bạn đề xuất bảo vệ tài khoản Google của doanh nghiệp gồm quyền sửa đổi trực thuộc tính Analytics và quyền quản lí trị so với thông tin tài khoản Google Ads. ngoài ra, chỉ có những tài khoản Google Ads đã vận động thì mới có thể liên kết với Google Analytics.

Để liên kết nhiều ở trong tính của Analytics với tài khoản Google Ads. Quý khách hàng buộc phải thực hiện thêm từng trực thuộc tính vào theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhtràn lên Google Analytics. Bạn cũng rất có thể vào Analytics từ bỏ tài khoản Google Ads bằng cách nhấp vào “Công vậy với tải đặt” và chọn “Analytics”.Bước 2: quý khách vào mục “Quản trị” cùng đi đến trực thuộc tính cơ mà bạn có nhu cầu liên kết.Bước 3: Trong cột Thuộc tính, các bạn chọn “Liên kết Google Ads”.Bước 4: quý khách nhấp vào “+ Nhóm liên kết mới”Bước 5: Hiện nay bạn lựa chọn tất cả các thông tin tài khoản cơ mà bạn muốn links. Sau kia nhấp vào “Liên kết”.Cách 6: Nhập Tiêu đề cho đội links.Cách 7: Chuyển mục link quý phái tâm lý “Bật” mang lại từng cơ chế coi vào trực thuộc tính nhưng mà bạn có nhu cầu xem tài liệu Google Ads.Cách 8: Bật báo cáo lượt hiển thị trên Mạng Hiển thị Google nếu bạn muốn thêm tài liệu kia mang lại từng chính sách xem. Bước này sẽ không phải, bạn có thể bỏ lỡ.Bước 9: Nếu đang nhảy tuấn kiệt thêm thẻ trong tài khoản Google Ads hay như là muốn cho phép nhảy tài năng tự động gắn thẻ vào thông tin tài khoản Google Ads. Thì hãy làm lơ với chuyển quý phái bước 10. Còn nếu như muốn gắn thẻ các mục liên kết cùng với Google Ads một cách thủ công bằng tay, chúng ta vào Cài đặt cải thiện > Giữ nguyên tùy lựa chọn setup auto đính thẻ.Bước 10: Chọn “Liên kết tài khoản”

do đó, bạn sẽ xong bài toán thiết lập cấu hình links tài khoản Google Ads với Analytics.

7/ Nhập kim chỉ nam của Google Analytics vào anh tài theo dõi đổi khác Google Ads

Để nhập kim chỉ nam của Google Analytics vào thiên tài theo dõi thay đổi của Google Ads. Trước hết, bạn cần đáp ứng nhu cầu đầy đủ điều kiện sau:

Tài khoản Analytics của chúng ta đã links cùng với tài khoản Google Ads.Bật anh tài auto gắn thẻ bên trên thông tin tài khoản Google Ads.Mục tiêu Analytics của chúng ta đã nhận được được lưu lượng truy cập đã vận động xuất phát điểm từ 1 lăng xê ngơi nghỉ thời điểm nào kia.

quý khách rất có thể kích hoạt Google Tín hiệu nhằm auto xuất các lượt chuyển đổi thứ chéo sang trọng Google Ads.

Bên cạnh nhập kim chỉ nam Analytics vào nhân kiệt Theo dõi chuyển đổi Google Ads. quý khách hàng còn rất có thể theo dõi và quan sát các chỉ số của Analytics như: Tỷ lệ bỏ trangThời lượng phiên trung bình và Số trang/phiên hoạt động trên Tab Nhóm quảng cáo và Chiến dịch của Google Ads. 

Lưu ý rằng, Google Ads sẽ không nhập phương châm cùng giao dịch thanh toán được phân chia cho chiến dịch Video.

Để nhập kim chỉ nam của Google Analytics, bạn triển khai theo phía dẫn sau đây :

Cách 1: Trên thông tin tài khoản Google Ads của bạn, nhấp vào biểu tượng Công chũm trong title. Nếu chúng ta bắt đầu vừa link thông tin tài khoản Google Ads cùng Analytics, hãy chờ tầm khoảng 30 phút trước rồi hãy ban đầu nhập mục tiêu.Bước 2: Bạn vào “Đo lường” với lựa chọn “Chuyển đổi”.Cách 3: Quý Khách nhấp chọn biểu tượng “+”.Cách 4: Chọn “Nhập” > Google Analytics. Sau đó, bạn nhấp vào “Tiếp tục”.Cách 5: Chọn các phương châm cơ mà bạn có nhu cầu nhập vào. Sau đó, bạn nhấp vào “Nhập cùng tiếp tục”.Cách 6: Nhấp vào “Xong”.

Hiện giờ, kỹ năng theo dõi chuyển đổi của Google Ads bước đầu dấn dữ liệu tự thông tin tài khoản Analytics. Dữ liệu cũ trước kia sẽ không được cấp dưỡng. Các phương châm nhưng mà bạn nhấp vào sẽ xuất hiện thêm bên cạnh lượt đổi khác vào trang Chuyển đổi và những báo cáo của Google Ads sau hai ngày.

Lúc nhập kim chỉ nam tự Analytics vào Tính năng quan sát và theo dõi đổi khác của Google Ads, nó sẽ vẫn không thay đổi thương hiệu nhỏng vào Analytics. Theo sau là tên gọi chế độ xem của mục tiêu bên trong lốt ngoặc 1-1. quý khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi tên của phương châm vẫn nhập từ bỏ vào Analytics. Và thương hiệu bắt đầu sẽ được hiển thị vào tài khoản Google Ads của khách hàng.

Google Ads sử dụng thời lượng đổi khác các bạn đã lựa chọn để khẳng định kim chỉ nam hoặc giao dịch thanh toán như thế nào phải nhập trường đoản cú Analytics. Từ 7-90 ngày, nếu mặc định thì đang là 30 ngày.

THAM KHẢO THÊM

COMBO ưu đãi quan trọng về Trọn cỗ chiến thuật thống trị bán sản phẩm TORY VIỆT NAM

Tham gia “theo dõi” quầy bán hàng toryvietphái nam tức thì bên trên shopee để nhấn các ưu tiên hấp dẫn

Phần mềm thống trị bán hàng chăm dành cho ngành các dịch vụ nhà hàng, vui chơi và quản lý chuyên nghiêp