TẠO SITEMAP CHO WEBSITE WORDPRESS

      202

SiteMap là một tệp đơn giản dễ dàng nhưng chúng ta cũng có thể sản xuất website của chính mình để liệt kê những trang, các bài bác đăng,… Nó giúp các bots của qui định search kiếm gọi được câu chữ của doanh nghiệp là gì. quý khách có thể tạo thành nó một giải pháp tự động cùng tiện lợi chỉ cách vài ba phút ít. Sau trên đây, Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ dẫn cho chính mình giải pháp sinh sản WordPress SiteMap.

Bạn đang xem: Tạo sitemap cho website wordpress

*
*
*

Tùy chọn này được kích hoạt theo mang định. Khi nó được đặt thành On , Yoast SEO sẽ tạo nên ra một sitemaps WordPress với luôn luôn cập nhật cho chính mình. Nếu chúng ta di con chuột qua hình tượng vệt chnóng hỏi, bạn cũng có thể coi sơ đồ website trông như thế nào.

Trong khi hầu hết người tiêu dùng rất có thể ngừng tại chỗ này, bạn  thể tùy chỉnh thiết lập đầy đủ gì xuất hiện trong sơ đồ vật website của bản thân ví như bạn có nhu cầu. Để triển khai câu hỏi này, hãy điều phối đến SEO> Giao diện tra cứu kiếm và nhấp vào Loại nội dung :

*
*

Nếu bạn chọn Không đến tùy chọn Hiển thị Bài đăng trong công dụng search kiếm , bài đăng sẽ bị xóa bỏ sơ đồ gia dụng website của chúng ta. Như vậy cũng vận dụng đến thiết đặt tựa như cho Trang tức thì dưới, cũng tương tự các tùy chọn khớp ứng trong tab Phân loại và Lưu trữ .

Tạo XML WordPress SiteMap với Google XML Sitemap

Google XML Sitebản đồ plugin có thể sinh sản sitebản đồ XML cho website sẽ giúp search engine crawl trang web.

Plugin này là bí quyết đơn giản và dễ dàng nhất nhằm chế tạo sitemap cho 1 loạt search engine nhỏng Ask, Google, Yahoo với Bing. Plugin này cũng tạo thành sitemaps cho các trang WordPress và URLs tùy chỉnh thiết lập.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Trên Instagram, Mẹo Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Không Báo Seen

Sau khi thiết lập và kích hoạt plugin, sitemap sẽ được tự động tạo cho website của công ty.

Để xem sitemaps URL của WordPress. Hãy mnghỉ ngơi trang cấu hình plugin: Nhấn nút ít Settings -> XML sitebản đồ. Tại trên đây bạn có thể biến hóa một vài báo cáo như độ ưu tiên của post/page, câu chữ bị loại bỏ,….

*

quý khách hàng có thể đào thải một vài loại bài bác đăng một mực. Chọn giải pháp hiển thị title bài bác đăng với chọn gồm hiển thị bài đăng nhiều lần.

Sau đó, chúng ta có thể thêm sitebản đồ ngẫu nhiên trang nào trải qua shortcode. Plugin bao hàm những mã nthêm thiết lập cấu hình có thể chấp nhận được các bạn thực hiện số đông bài toán nhỏng chỉ hiển thị những trang, thẻ, danh mục và hơn thế nữa. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập các tùy lựa chọn sắp xếp nhằm bọn chúng hiển thị theo vật dụng từ bỏ chính xác mà lại bạn muốn.

Bạn nên đặt shortcode này vào trang có thể truy vấn từ chân trang của công ty. Bằng cách đây, nó dễ dãi rộng đến bé bạn và hiện tượng tìm kiếm tìm để tìm kiếm tìm, nhưng mà nó không chỉ chiếm không khí menu bao gồm có mức giá trị.

Bên trên là phía dẫn của HOSTtoàn quốc về phong thái tạo ra WordPress SiteMap. Chúc các chúng ta cũng có thể tiến hành thành công xuất sắc !