Tạo Sơ Đồ Trang Web

      162

Sơ đồ dùng trang web y hệt như bản vật dụng của một tín đồ lần trước tiên bước tới một miền khu đất new. khi các bạn gửi sơ vật dụng trang web của khách hàng mang đến Google để giúp các robot của Google index dễ dàng rộng toàn thể website của người sử dụng. Đây là ĐK trước tiên nhằm Google review cao website của doanh nghiệp cùng chuyển nó lên TOP. Vậy gửi sơ vật website mang lại Google như thế nào?

1. Cách sinh sản Sơ trang bị trang web

Có các cách để tạo ra sơ đồ gia dụng website, thông thường biện pháp dễ dàng tốt nhất là phụ thuộc một các dịch vụ tạo nên sơ vật dụng trang web như https://www.xml-sitemaps.com. Nếu trang web của doanh nghiệp gồm bên trên 500 link thì nên dùng gói trả tầm giá. Còn không thì cđọng dùng miễn phí.

Bạn đang xem: Tạo sơ đồ trang web

*

Tạo sơ đồ gia dụng website bên trên xml-sitemap.com

Sau đó chờ hệ thống chế tạo sơ trang bị website cho mình. Thời gian chờ đợi phụ thuộc vào vào website của công ty có nhiều giỏi ít link.

Trong các tệp tin nhưng mà khối hệ thống tạo nên, chỉ mua vềđồ vật tính1 file đầu tiên có tên sitemap.xml nhỏng trên hình. Sau đó mua lên hosting của người tiêu dùng hoặc nếu là trang web trên gốc rễ tạo website trên thangvi.com thì bạn truy vấn vào phần Cấu hình > Kết nối Google với chọn Cập nhậtSitemapvới thiết lập lên.

Xem thêm: Review Các Trang Web Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

do vậy vấn đề tạo Sơ thiết bị website cùng mua lên Website của bạn gắng là dứt. Bây giờ đồng hồ chúng ta vẫn gửi sơ vật dụng trang web mang lại hiện tượng tìm tìm Google.

2. Cách gửi Sơ đồ dùng trang web đến Google

2.1. Nếu bạn vẫn thêmtrang web của chúng ta vào Google Webmaster

quý khách vào phần Thu thập dữ liệu và chọn Sơ đồ trang web nlỗi trong hình:

*

Gửi sơ đồ vật trang web mang lại Google

*

Điền cam kết tựsitemaps.xml vào phần Thêm/soát sổ sơ vật website là xong

2.2. Nếu chúng ta không thêm trang web của doanh nghiệp vào Google Webmaster thì nên sản xuất ngay lập tức hiện thời.

Bạn truy tìm cậphttps://www.google.com/webmasters cùng singin bằng thông tin tài khoản Gmail của công ty.

*

Sau khi thêm trực thuộc tính dứt, bạn chọn cách làm xác minh. Vì Google ước ao biết chắc chắn là rằng trang web các bạn vừa thêm vào là website của công ty. Trong thời điểm này các bạn lựa chọn cách tiến hành xác minc là Thẻ HTML với copy thẻ Meta nlỗi hình dưới:

*

Quay quay lại phần Kết nối Google với paste (dán) vào phần Thẻ Meta:

*

Dán thẻ Meta lấy ở trong phần Thẻ HTML sinh sống Google Webmaster vào phần Thẻ Meta nhằm tuyệt đối website

Quay thanh lịch phần Phương thức xác minch trên Google Webmaster, các bạn bấm nút Xác minc cùng nhận được kết quả:

*

Chúc các bạn thành công!

Để coi nhiều video trả lời sale online, mời chúng ta truy cập với đăng ký kênh Youtube:https://www.youtube.com/c/truongdinhnamaznet