Tạo Tài Khoản Google Analytics

      180

Google Analytics là một trong những dịch vụ miễn phí hỗ trợ bởi Google. Là một lao lý so với Website hết sức tin tưởng. Đây được xem là cách thức vô cùng kết quả dành riêng cho phần đa Webmaster và những người dân làm SEO hoàn toàn có thể những thống kê phần nhiều công bố về trang web của bản thân trải qua các dịch vụ này. Sau trên đây mình xin chia sẻ mang lại chúng ta 3 bước để chế tạo ra thông tin tài khoản Google Analytics.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản google analytics

1. Đăng cam kết Google Analytics

Cách 1: Truy cập Google Analytics rồi chọn “Tạo tài khoản”, click con chuột vào “Đăng ký” trong trang sự chuyển tiếp giữa. Tuy nhiên, trước cả bước một là bạn cần có 1 tài khoản tin nhắn cá thể.

Cách 2: Điền không thiếu đọc tin về thương hiệu tài khoản và trang web của người sử dụng, chọn múi giờ đồng hồ, danh mục.

Bước 3: Sau lúc hoàn toàn, chọn “Nhận ID theo dõi“. Rồi bạn tichồng xanh toàn bộ với dìm “Tôi chấp nhận“. do vậy bạn vẫn tạo nên thông tin tài khoản web analytics thành công xuất sắc.

*

Đăng ký Google analytics rất solo giản

Google analytics cho mình một quãng mã. Bây giờ thêm đoạn mã này vào trang web nữa là chấm dứt. Nếu chúng ta không hiểu rõ về code, bạn cũng có thể tương tác với mặt chế tạo website cho mình nhằm họ hoàn toàn có thể dán mã giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Đẹp 24/7: Bổ Sung Nội Tiết Tố Làm Đẹp Làn Da, Drop Off Dry Cleaning: 24/7 Service

Tìm phát âm về: Khóa học quảng cáo Google AdWords

2. Hướng dẫn cài đặt Google Analytics đến website

Có 3 phương pháp để thêm website vào analytics:

Chúng ta cnhát trực tiếp đoạn code này vào thẻ Header của website.Với WordPress bạn có thể sử dụng plugin Insert Headers & Footers. Sử dụng cách thức này, việc thêm code vào header thuận lợi mà lại ko cần biết các về code.Gán mã quan sát và theo dõi Google analytics vào Google tag manager: Đây là phương pháp buổi tối ưu hơn hết. thangvi.com tôi xin đã gợi ý ở một bài riêng biệt.

Tđê mê Khảo:

Sử dụng plugin vào WordPress là bí quyết dễ dàng với phần lớn các an em đã làm cho được. Vì vậy mình vẫn chỉ dẫn tải web analytics Theo phong cách này:

a. Cài Plug in: Insert Headers and Footers

Các chúng ta vào Plugin >> Cài mới

Gõ: Insert Headers & Footers trong tìm tìm >> Cài đặt

Sau Lúc gồm plugin Headers & Footers thì chúng ta thực hiện cyếu mã code analytics

b. Chèn code analytics với website

Quý khách hàng kiông chồng hoạt plugin xong vào phần cài đặt (setting) của Insert Headers and Footers. Và dán đoạn mã analytics cung ứng vào Quanh Vùng này theo mỗi bước nlỗi sau:

B1: Vào phần Appearance của website rồi lựa chọn tiếp Editor.

*

B2: Tìm với nhấn vào file header.php phía bên cột yêu cầu.

*

B3: Lấy đoạn mã code tại đoạn 1 nhằm paste vào phần trên thẻ heading

*

B4: Chọn update file để hoàn thành toàn thể quy trình thiết đặt.

*

Trên đó là tất cả các bước sản xuất và thiết lập ĐK Google Analytics cơ mà trung trọng điểm huấn luyện và đào tạo Marketing online thangvi.com chia sẻ cho các bạn. Chúc các chúng ta có thể tiến hành thành công.


* Bạn có vướng mắc gì về khóa học cùng những hình thức dịch vụ trên thangvi.com? Quý khách hàng rất có thể Click vào nút ít đăng ký dưới đây!

*Trong thời điểm này bởi vì tình trạng bệnh dịch lây lan, thangvi.com chuyển toàn thể những khóa huấn luyện và đào tạo quảng cáo bán hàng qua vẻ ngoài Online; Cả nhà rất có thể học trực tuyến tại:

Gnes.vn

-Học Online nhận ngay lập tức WEBSITE BÁN HÀNG trị giá 3tr500k

-Hỗ trợ vào khóa học qua Zoom và Zalo, liên hệ trực tiếp giảng viên

-Nhận cỗ tài liệu bán hàng Marketing Online trị giá bán 1tr350k

-Lưu ý: quý khách vui miệng chất vấn email để nhấn Quà tặng!

*thangvi.com sẽ liên hệ cùng với bạn để giải đáp với tư vấn cho chính mình về khóa đào tạo và huấn luyện ngay trong ngày!