Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Cá Nhân

      201

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Và Những Điều Cần Phải Biết

Tài khoản PR là vật dụng luôn luôn phải có nếu còn muốn chạy quảng cáo bên trên Facebook. Quý khách hàng đã sử dụng thông tin tài khoản này nhằm tkhô hanh toán chi phí quảng bá,Để tạo ra được thông tin tài khoản bạn phải chuẩn chỉnh bị:– 1 Facebook cá nhân có tên trùng với tên trên thẻ Visa– 1 thẻ Visa (MasterCards cũng chạy được nhé)

1. Làm thế nào để tạo thành tài khoản lăng xê facebook

Có tương đối nhiều cách để sản xuất thông tin tài khoản truyền bá. Tuy nhiên MOA toàn quốc đã giải đáp chúng ta giải pháp nhanh cùng bình an độc nhất vô nhị.– Trong tài khoản cá nhân lựa chọn “Cài đặt”– Chọn tag “Thanh toán” và “cài đặt tài khoản”– Sau đó chọn lựa thêm thủ tục tkhô nóng toán.– Điền đều biết tin sau:+ Số thẻ: Dãy số in ở thẻ+ Tháng và năm hết thời gian sử dụng (In bên trên thẻ)+ Mã bảo mật: Lật ẩn dưới thẻ và nhập 3 số cuối+ Mã Zip lập hóa đơn: Với từng thức giấc thành sẽ sở hữu được một mã ZIP. Quý khách hàng setup thẻ ở đâu thì điền mã ZIPhường ở đó vào.VD: Quý khách hàng vẫn sinh hoạt HCM cài thẻ thì nhập mã ZIP: 700000– Cuối thuộc là nhấn lưu giữ.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản quảng cáo facebook cá nhân

*
Lưu ý một số trong những sự việc Lúc mua thẻ:+ Với Tay nghề Kinh nghiệm với kỹ năng và kiến thức social Marketing mình đã đúc kết thì Trước lúc add thẻ vào bạn cần thay đổi mã PIN với chờ bank kích hoạt thẻ cho bạn. Cần phải tất cả về tối tphát âm 200.000 VNĐ vào thẻ.+ lúc bạn download thẻ tkhô hanh công Facebook sẽ trừ của người sử dụng 1 USD. Tuy nhiên đừng lo Facebook đã hoàn trả chúng ta số chi phí này ngay lập tức tiếp nối.+ Trong ngôi trường thích hợp chúng ta không muốn điều khiển xe trên thẻ bây giờ và mong xóa nó thoát ra khỏi thông tin tài khoản cá thể thì cần được tkhô giòn toán không còn số nợ mang đến Facebook. Sau kia chọn chữ XÓA (nên tiến hành trong trình PR ). Sau Khi xóa ngừng ý muốn thêm thẻ không giống thì tuân theo giải pháp add thẻ nhỏng bên trên.

Để nắm rõ cùng chi tiết rộng, bạn có thể tham khảo thêm “Marketing facebook hiệu quả

*
2. Chuyển thay đổi tiền USD sang trọng VNĐ cho thông tin tài khoản quảng bá facebook

Một số tài khoản truyền bá khi cài đặt sẽ tkhô nóng tân oán bằng tiền USD. Như vậy khiến cho câu hỏi kiểm soát chi phí PR vẫn khó khăn, phức hợp. Và đây là cách để chuyển đổi chi phí tệ tkhô nóng tân oán.Lưu ý: Trước lúc biến hóa nếu khách hàng chạy truyền bá rồi thì nên cần bảo đảm bắt buộc thanh toán thù hết số dư đến Facebook, nếu như không thông tin tài khoản có khả năng sẽ bị khóa.Nếu tài khoản chưa chạy quảng bá lần làm sao sẽ không còn vào được “Trình thống trị quảng cáo” yêu cầu sẽ không biến đổi được. Lúc này chúng ta làm theo phương pháp sau:– Vào lại tag “Thanh hao toán” nhỏng dịp new thiết đặt thẻ.– Chọn tag trang bị 3: Lập hóa đối kháng quảng cáo

*
– Trong thời điểm này Facebook đã chuyển sang làn đường khác chúng ta vào trình thống trị quảng bá. quý khách click vào góc trái màn hình hiển thị lựa chọn “LẬP.. HÓA ĐƠN”.

*
– Một bảng được bung ra các bạn lựa chọn tiếp “Cài đặt thông tin tài khoản quảng cáo”– Trong phần công bố thông tin tài khoản lựa chọn “Ttuyệt đổi đơn vị chức năng tiền tệ” cùng đảo qua VNĐ.

Xem thêm: How To Get Google Search Console Tool, Indexing Pages To Be Included In Search Results

*
– Cuối cùng giữ biến hóa.– Đối cùng với tài khoản vẫn chạy rồi thì bạn chỉ cần vào “thống trị quảng cáo” nhằm chỉnh sửa.

Tips: CHIA SẺ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO

Quý Khách rất có thể chia sẻ cho người không giống thuộc thống trị thông tin tài khoản quảng bá của bản thân mình bằng cách:– Cũng vào phần “Cài đặt thông tin tài khoản quảng cáo” chọn tag “Vai trò trên tài khoản”

– Tiếp theo Click vào “Thêm tín đồ dùng” và gõ tên FB bạn muốn chia sẻ tài khoản.

*
– Ở phía trên gồm 3 chức danh:+ Quản trị viên tài khoản quảng cáo: Có quyền chạy PR, thanh khô tân oán truyền bá, Chia sẻ tài khoản.+ Nhà quảng bá bên trên thông tin tài khoản quảng cáo: Chỉ có quyền chạy PR.+ Nhà so sánh quảng cáo: Chức năng phân tích lại đầy đủ chiến dịch PR đã chạy. Không chạy được quảng bá.Theo tay nghề của chính bản thân mình thì Khi giới thiệu thông tin tài khoản chỉ nên phân quyền chức danh: Nhà quảng bá bên trên tài khoản truyền bá trsống xuống.

*

3. Cách tkhô cứng toán thù tiền quảng cáo

quý khách sẽ sở hữu 2 gạn lọc nhằm tkhô cứng toán thù cho Facebook chính là trả trước và trả sau.Giống nlỗi chúng ta xài năng lượng điện thoại: Nếu chọn trả trước bạn phải nộp chi phí vào trước rồi bắt đầu được áp dụng. Hết thì phải nộp tiếp.Còn trả sau là Facebook vẫn cho bạn một giới hạn ở mức tkhô hanh toán thù. Nếu chúng ta tiêu đến cả này thì mới có thể Facebook đang trải nghiệm tkhô hanh toán để chạy tiếp. Hoặc nếu như bạn không tiêu hết hạn mức thì cho tới cuối tháng các bạn mới đề xuất thanh toán thù.VD: Facebook cho mình hạn mức 400.000 VNĐ. Chưa đề xuất nạp chi phí vào trước, các bạn chạy PR tiêu hết số chi phí này thì Facebook đang bắt chúng ta trả 400.000 rồi mới được chạy tiếp. Trong ngôi trường hợp các bạn chỉ mới tiêu 350.000 thì thời điểm cuối tháng các bạn bắt đầu đề xuất trả tiền.Bạn tiêu càng những chi phí mang đến Facebook thì giới hạn mức vẫn càng được tăng thêm. Vì nỗ lực tốt nhất các bạn nên chọn lựa trả sau vì Khi giới hạn mức tăng các bạn sẽ dữ thế chủ động rộng về vốn. Với hồ hết tài khoản bao gồm giới hạn mức vài ba chục triệu trngơi nghỉ lên thì chính là một số trong những tiền đáng chú ý.Thẻ Visa sẽ sở hữu được 2 loại:+ Credit – trả sau: khi sử dụng thẻ này chạy PR thì đã tkhô nóng toán thù trả sau.+ Debit – trả trước: Trái ngược cùng với Credit thẻ này đang bắt buộc thanh khô tân oán trước.Vì gắng nên xem xét kỹ để lúc ra đăng ký thẻ không trở nên nhầm lẫn nhé.Một số yếu tắc phụ thuộc vào chế độ trả sau của Facebook nhằm chạy truyền bá ko trả chi phí tuyệt còn gọi là chạy “BÙNG”. Vấn đề này đã dẫn tới bài toán Facebook thắt chặt thông tin tài khoản quảng cáo tại toàn quốc ảnh hưởng nhiều tới đơn vị quảng bá chân chính. Vì nỗ lực MOA VN ko khuyến khích bạn làm việc phương pháp chạy “BÙNG” Khi làm cho kinh doanh online nhé