Tạo Template Email Marketing

      166

E-Mail marketing template là 1 trong những mẫu email được soạn thảo sẵn để kiến tạo những chiến dịch tin nhắn sale và được thiết kế với bên dưới dạng một file (tập tin) HTML.Nó cho phép chúng ta thêm hình hình họa và link mang đến email, biểu lộ sự bài bản của người tiêu dùng giỏi nhãn hàng, bên cạnh đó gồm sức thu hút lớn hơn với người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tạo template email marketing

đa phần ngành đang đề xuất đến những template email bài bản, trong các số đó nhất là gần như ngành yên cầu tính thẩm mỹ cao nhỏng thiết kế bên trong. Vậy làm sao nhằm các bạn tự chế tác phần đông mẫu mã template gmail bài bản dành riêng cho bạn của mình? thangvi.com Thư điện tử Marketing và Automation để giúp chúng ta.

Để xây dừng template trên thangvi.com E-Mail Marketing & Automation, bọn họ có nhiều cách:

Cách 1: Sử dụng Template bao gồm sẵn đã được thangvi.com thiết kế

*

Truy ctràn lên thangvi.com E-Mail > Chọn Template > Chọn thỏng mẫu mã > Chọn “Copy” với Template mẫu muốn sử dụng > Chỉnh sửa văn bản.

Đây là đều chủng loại E-Mail theo ngành nghề tất cả độ hoàn thiện cao, các bạn chỉ việc vậy hình ảnh, câu chữ, liên kết dẫn là vẫn có ngay một template mail xịn.

Cách 2: Tự xây dừng template theo ý thích với trình kéo thả tiện lợi từ bỏ thangvi.com

*

Bước 1: Truy ctràn vào thangvi.com E-Mail > Chọn Template > Chọn thỏng của bạn > Chọn “Tạo mới”

*

Sẽ gồm 2 chọn lựa đến bạn:

Import HTML: Nhập văn bản như Gmail bình thường hoặc thực hiện tập tun html tất cả sẵn

Drag và Drop: Tự thi công bối cảnh bởi những theo tác kéo thả những blocks và nội dung một phương pháp dễ dàng

thangvi.com khuyên ổn rằng yêu cầu sử dụng dạng Drag và Drop để hoàn toàn có thể tạo ra được 1 template đẹp với ấn tượng.

Bước 2: Trong giao diện Thiết kế dạng Drag and Drop > Lựa chọn Blocks mong ước với kéo/thả vào màn hình hiển thị chủ yếu.

Xem thêm: Kỹ Năng Lập Kế Hoạch: Khái Niệm Kế Hoạch Là Gì ? Nội Dung Và Phân Loại

Blocks được hiểu là các định hình dòng. thangvi.com vẫn tất cả sẵn những định dạng:

1 cái 1 cột

1 dòng 2 cột

1 chiếc 3 cột

1 loại 4 cột

*

Cách 3: Tiếp tục chắt lọc các định dạng Content phù hợp cùng với nội dung template ước ao phát hành cùng kéo/thả với Blocks vừa sản xuất.

Các format nội dung mà lại thangvi.com đã có sẵn:

Đoạn văn uống bản (text)

Nút ít cyếu links website (button)

Tấm hình (image)

Dòng kẻ ngang (devide)

Menu

Dán mã html gồm sẵn (html)

Bước 4: Sau khi đang tuyển lựa được Blocks cùng định dạng nội dung tương xứng > Click lựa chọn vào định dạng nội dung vừa chế tạo > Tiến hành thiết đặt thông số kỹ thuật và nội dung của nội dung trên cột phải

*

Lưu ý: vào phần nội dung thì cần phải tất cả links unsubscrible để người tiêu dùng hoàn toàn có thể từ chối thừa nhận tlỗi của bọn họ (Đây là chính sách đề nghị của google nhằm đảm bảo an toàn quyền lợi của người tiêu dùng tránh dấn thư rác).

Cách 5: Sau khi kéo Content dạng Text vào Bloông chồng khớp ứng > Chọn Merge Tags > Unsubscribe

*

Một mẹo nhỏ dại dành riêng cho những người thiết đặt template nhằm giấu links unsubscribe đi: Bôi đen 1 ký kết từ không nổi bật (VD vệt chấm “.”) > Chọn Insert/edit link.

*

Gán liên kết vào phần URL > Save

Cách 6: Kết thích hợp những Định dạng Bloông xã và định dạng Content không giống nhau để sở hữu được 1 template theo ý muốn. Nhỏng sinh sống bên trên hình họa có thể dễ dãi nhận thấy template vẫn sử dụng 4 nhiều loại nội dung là Image, Text, Button, Devide


*

Cách 7: Chọn Previews giúp xem trước template sau khoản thời gian gửi đi. Tại trên đây bạn có thể xem bởi hiển thị trên màn Desktop hoặc Mobile.


*

Bước 8: Sau khi vẫn kiến thiết ngừng Template > Chọn Save sầu > Đặt tên Template để lưu template

*

Lưu ý: Lúc desgin Template, đề nghị để ý các sự việc tương quan đến nội dung nhằm tránh vào spam.


thangvi.com Thư điện tử Marketing & Automation là giải pháp gửi Email Marketing auto theo kịch bạn dạng, phía bên trong hệ sinc tháicác chiến thuật liên hệ thay đổi số vào quá trình xúc tiến, quan tâm, khai thác cùng nuôi chăm sóc người sử dụng cho doanh nghiệpcủa thangvi.com.Tất cả những chiến thuật được quản lý do VCCORP, đội ngũ Chuyên Viên có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề tạo ra cùng thực thi chiến thuật công nghệ góp số hoá đến nhiều nghành nghề dịch vụ.