Tạo Tên Miền .Com Miễn Phí

      22

Bạn là sinh viênvà các bạn không có rất nhiều tiền để sở hữ một domain chất lượng. Vậy domain Free là phương án hợp lý nhất, mặc dù công ty nào đến đăng ký tên miền free (miễn phí) 2020?

Đáp án chủ yếu là nội dung bài viết này, trong nội dung bài viết hôm nay cửa hàng chúng tôi xin reviews bạn đọc mang lại 10 website cho đk tên miền Free nhé.

Bạn đang xem: Tạo tên miền .com miễn phí


Contents

1. Bluehost (Tên miền website miễn phí bao gồm .com, co.uk, org, .net)10 công ty tên miền ( nước ta + quốc tế ) tốt nhất 20202. Dreamhost (Tên miền không tính phí được bao gồm trong toàn bộ các gói)3. Hostinger (Bao có tên miền miễn phí)4. Wix (Trang web miễn tổn phí Buider và Tên miền phụ .com)5. 1 & 1 Ionos (.co.uk miễn phí)6. Weebly ( miễn phí tên miền .com)7. Dot.tk (Miễn tầm giá tên miền.tk)8. Biz.nf (Miễn giá thành tên miền .co.nf)9. One.com (.co.uk, .com, .uk, .org)10. Names.co.uk (Miễn chi phí tên miền .co.uk )
*

10 doanh nghiệp tên miền ( vn + quốc tế ) cực tốt 2020


April 13, 2022
*

tên miền là gì? 8 Vấn đề cần phải biết khi đăng ký Domain


April 13, 2022

Lưu ý: Thông thường, bạn sẽ chỉ nhận được một tên miền free cho các phần không ngừng mở rộng cũ như .co.uk, .com hoặc .net. Những tiện ích mở rộng thời thượng như .club, .coach hoặc .academy thường không được hỗ trợ miễn phí từ không ít công ty tàng trữ miền, xung quanh Bluehost, Dreamhost với Hostinger, phần đông người hỗ trợ miễn phí những loại phầm mềm mở rộng.

Xem thêm: Màu Tím Than Hợp Với Màu Gì ? Cách Phối Đồ Với Màu Tím Đẹp Bí Quyết Phối Màu Trang Phục Hoàn Hảo

1. Bluehost (Tên miền website miễn phí bao gồm .com, co.uk, org, .net)

Với Bluehost, chúng ta yên trọng điểm rằng các bạn sở hữu tên miền của bản thân mình khi bạn đăng ký WordPress hosting. Bluehost phép bạn chuyển nó qua một nhà cung ứng dịch vụ Hosting không giống và truy vấn vào tên miền bạn đã mua.Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào nhiều loại tên miền, thậm chí là cả rất nhiều tên miền cao cấp như .club với .tech.

ĐĂNG KÝ DOMAIN không tính tiền TẠI ĐÂY

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm

✔ một trong những phần của nhóm đk tên miền gồm uy tín

Tên miền miễn phí 100%

✔ email miễn phí

✔ Trình tạo nên Suite miễn phí

✔ cung ứng 24/7

Nhược điểm

✘ $ 0,99 mang lại quyền riêng tư của thương hiệu miền

11. Freenom

Freenom là nhà hỗ trợ miền miễn phí đầu tiên và độc nhất vô nhị trên thay giới. Các miền miễn phí hoạt động giống giống như những thương hiệu miền khác. Chúng ta có thể sử dụng miền mang lại trang web, blog, tài khoản thư điện tử của mình.

Ngoài ra bạn có thể chọn quản lý miền của mình với URL chuyển tiếp, dịch vụ Freenom DNS miễn phí tổn hoặc DNS riêng của người tiêu dùng (máy nhà Tên). Các đuôi mở rộng tên miền hiện có sẵn cho chính mình đăng ký kết miễn phí: .tk / .ml / .ga / .cf / .gq