Tạo tên miền miễn phí trên dyndns

      183

Trong thời điểm này, nhu cầu áp dụng camera trên thị trường là không hề nhỏ. Không chỉ ở trong các bộ phận bình an mà lại hầu như toàn bộ các ngành nghề, xí nghiệp đều phải sở hữu thực hiện camera quan gần kề. mặc khi số đông đơn vị mang tính cá thể nlỗi cửa hàng nhỏ dại, gia đình… cũng cần mang đến camera để giao hàng phần đông mục đích riêng. Nhưng các bạn gồm hiểu được, mỗi camera đều sở hữu cho doanh nghiệp một tên miền riêng. Vậy thương hiệu miền camera là gì? Có phần nhiều tên miền camera miễn phí như thế nào cùng bí quyết tạo tên miền miễn tổn phí coi camera ra làm sao, chúng ta hãy cùng đi kiếm đọc trong nội dung bài viết sau:

*

Tên miền Camera là gì

Tên miền Camera là gì?

Tên miền camera giống như một liên tưởng trang web, nó là đường dẫn hay liên can để bạn cũng có thể truy cập vào khối hệ thống camera quan tiền liền kề của chính bản thân mình để theo dõi với giám sát từ xa. Tuy nhiên nó khác tên miền website ở chỗ là nó có khả năng update IP.. hễ của modem mạng trên vị trí lắp ráp đầu ghi hình giúp cho việc theo dõi và quan sát trường đoản cú xa qua camera của khách hàng được bình ổn.

Là một trong những đơn vị chức năng đo được dùng làm đo dung tích của lắp thêm lưu trữ cùng trong mạng viễn thông. Vậy bạn sẽ biết byte là gì chưa? Cùng thangvi.com khám phá nhé.

Bạn đang xem: Tạo tên miền miễn phí trên dyndns

Trong thời điểm này có nhiều đơn vị cung ứng tên miền rượu cồn phục vụ mang đến camera quan sát như thể dyndns, No-ip, i-Dvr.net, NetNVR…Nhưng thực sự bảo đảm an toàn tính bình ổn cao cho hệ thống thì chỉ tất cả công ty hỗ trợ Dyndns với No-ip. Hầu không còn những modem mạng bên trên thị phần hiện nay hồ hết hỗ trợ thương hiệu miền dyndns và No-ip. Với hai nguyên nhân này thì bọn họ đang gọi tại vì sao thương hiệu miền Dyndns với No-ip được coi là chọn lựa hàng đầu với buổi tối ưu thương hiệu miền mang lại camera quan sát.

Hầu không còn các nhà cung cấp mạng (Viettel, FPT, VNPT,...) các áp dụng địa chỉ IP rượu cồn cho những modem. Trừ các trường thích hợp ĐK sử dụng IPhường tĩnh, chi phí này không hề nhỏ mang đến hằng tháng. Dịch vụ tên miền DDNS vẫn cập nhật xúc tiến IP lại cho tên miền mọi khi gồm sự thay đổi IP. (modem mạng bị reset, bị cụp năng lượng điện, hoặc tắt modem).

Ví dụ: khối hệ thống camera đang được cấu hình thương hiệu miền camera là: abc.ddns.net cùng được cấu hình trên modem mạng, tên miền này được tạo thành với cùng một thông tin tài khoản ở trong nhà cung cấp NOIP.

ban đầu tên miền abc.ddns.netupdate shop IPhường Modem mạng: 115.73.1.123

Sau kia bạn tắt modem bật lại liên quan IP. modem đã chũm đổi: 115.73.1.221

Sau 1 khoảng tầm thời gian khối hệ thống NOIPhường nhận thấy sự biến đổi này với cập nhật lại shop IP new mang đến tên miền abc.ddns.net là: 115.73.1.221

Hiện giờ tên miền camera Dyndns sẽ tính chi phí, No-ip bao gồm cả miễn mức giá với tính tổn phí, Nhưng chỉ tất cả sử dụng tên miền đến camera gồm giá tiền new đem đến cho mình sự định hình . Do đó, người tiêu dùng lắp đặt camera nhằm theo dõi và quan sát trường đoản cú xa qua điện thoại bắt buộc phải ném ra một khoản ngân sách nho bé dại để rất có thể tạo nên mình một tài khoản Dyndns hoặc No-ip.

Tên miền miễn mức giá mang đến camera (no-ip.com)

Ưu điểm lớn nhất của thành phầm một số loại này đó là thực hiện một bí quyết miễn phí tổn, ko mất giá thành gia hạn cùng áp dụng thường niên. Tốc độ chạy của thương hiệu miền loại này vẫn bảo đảm nlỗi tên miền mất tầm giá.

Tuy nhiên, vấn đề tạo thành thương hiệu miền camera miễn phí nó cũng luôn tồn tại một vài điểm yếu như: Thường bắt buộc kích hoạt lại sau 14 ngày câu hỏi. Việc này đã đem lại cho chính mình sự bất tiện và pthánh thiện toái vày cứ đọng sau 14 ngày tên miền nên được kích hoạt lại cùng còn nếu không thương hiệu miền đã tự xóa sổ hệ thống.

Không bao gồm phần đăng nhập ở modem vì những sản phẩm miễn phí tổn có bên trên thị trường hiện thời không được link cùng với các công ty cung ứng thiết bị làm sao.

Tên miền gồm mức giá (dyndns.org)

Đối cùng với loại tên miền tất cả chi phí này thì ưu thế của nó chính là chuyển động siêu định hình, đạt tốc độ upload về tối nhiều của mạng nhà của bạn khi xem camera giám sát và đo lường. Đồng thời chúng ta không hẳn kích hoạt hàng tuần mà lại sau 1 năm mới phải kích hoạt quay trở về.

Xem thêm: Chó Mini Schnauzer - Mua Ở Đâu Tại Việt Nam

Nhược điểm độc nhất vô nhị cùng cũng là lớn nhất của loài này đó là chúng ta yêu cầu đóng góp giá tiền hàng năm. Với khoảng tầm 250k/ năm các bạn sẽ được thực hiện thoải mái và dễ chịu mà lại không cần lo nghĩ gì.

Nếu không muốn thực hiện tên miền dạng hình mặc định Lúc desgin trang web, blog bằng wordpress thì hiện thời chúng ta có thể tìm hiểu thêm phương pháp trỏ thương hiệu miền về wordpress nhằm có thể áp dụng một thương hiệu miền riêng rẽ mang đến website.

Hiện giờ thương hiệu miền Dyndns đã tính chi phí trong lúc tên miền No ip miễn phí tổn cùng có cả tính phí tổn. Quý khách hàng lưu ý rằng chỉ áp dụng đông đảo tên miền camera gồm tính chi phí thì Việc coi camera trường đoản cú xa mới định hình cùng không biến thành lờ đờ đường.

Cách tạo ra thương hiệu miền miễn chi phí coi camera

Bước 1: Chúng ta vào trang www.no-ip.com à Nhấp “Create Account” để tạo ra thông tin tài khoản new.

*

Đăng nhập lệ No-ip nhằm chế tác tài khoản

Cách 2: Chúng ta knhì báo không hề thiếu những biết tin theo đề nghị với tiếp nối kiểm tra vào “No thanks, I"ll use the không tính tiền hostname”. Sau đó chúng ta cũng có thể thấy cùng dìm Sign Up nhằm chế tác account free

*

*

Chọn nhằm đăng ký

Bước 3: Sau Lúc họ ĐK thương hiệu miền miễn tầm giá mang lại camera thành công no-ip vẫn gửi cho bạn 1 tin nhắn kích hoạt thông tin tài khoản, bạn vào mail với kích hoạt thông tin tài khoản bạn vừa new sinh sản, bằng cách nhấp vào links để kích hoạt.

Cách 4: Sau kia đăng nhtràn vào no-ip và cliông xã vào Hosts/Redirects.

*

Cliông xã vào Host/Redirects

Bước 5: Click vào Add a Host nhằm thêm host vào nhằm thông số kỹ thuật và thống trị.

*

Thêm host thông số kỹ thuật và quản ngại lý

Bước 6: Sau kia chúng ta điền hostname cùng IP. Address, cliông chồng vào Create Host để có thể tạo.

*

Khởi tạo nên bằng cách lựa chọn Create Host

Hướng dẫn cách đánh giá thương hiệu miền camera

B1: Sử dụng một trình coi xét ngẫu nhiên bọn họ truy vấn vào hệ trọng http://ping.eu/port-chk/ sau thời điểm vào sẽ có hình ảnh nhỏng sau:

*

Giao diện Ping

B2: Chúng ta kiểm tra domain bằng cách gõ tên miền và port mong muốn đánh giá vào ô IPhường address or host namePort number rồi dấn Go

*

Nhấn Go để trả thành

Hiện giờ sẽ có 2 giao diện quý giá trả về như sau:

– Nếu tên miền cùng đầu vẫn hoại đụng nó vẫn vẫn trả về giá trị “cuahangsukem.dyndns.org:80 port is open” tức là thương hiệu miền này vẫn chạy cùng port này vẫn mnghỉ ngơi. => chuyển động bình thường

– Nếu tên miền này trả về quý giá “cuahangsukem.dyndns.org:80 port is close” có nghĩa là thương hiệu miền này không hoạt động trên cổng này. bây giờ ta liên hệ lại cùng với đơn vị cung cấp camera và để được setup lại