Danh sách các trang tạo tên miền miễn phí, 100% không mất phí

      145

thangvi.com là công ty cung cấp miền miễn giá tiền trước tiên cùng duy nhất trên quả đât. Sứ mệnh của Cửa Hàng chúng tôi là chuyển đa số người mang lại với trái đất mạng với giúp những tổ quốc phát triển nền tài chính tiên tiến nhất của họ. Các miền miễn tầm giá chuyển động đồng nhất tựa như các tên miền khác. Bạn có thể sử dụng miền mang đến trang web, blog, tài khoản tin nhắn của bản thân mình và nhiều hơn nữa nữa! quý khách hàng có thể chọn quản lý và vận hành miền của bản thân với URL Chuyển tiếp, Thương Mại & Dịch Vụ thangvi.com DNS miễn giá tiền hoặc DNS riêng của người tiêu dùng (sever Tên). Các đuôi mở rộng thương hiệu miền hiện nay tất cả sẵn cho chính mình đăng ký miễn phí:

Miền Miễn chi phí, Trả chi phí cùng Đặc biệt

Không đề xuất toàn bộ những miền phần đông có thể đăng ký miễn giá tiền. Một số miền nhất quyết được xem như là "Đặc biệt" cùng ước ao sử dụng phần đông miền này, các bạn phải thiết lập bọn chúng. Giá miền có sự khác hoàn toàn cùng giá bán được hiển thị khi bạn tiến hành đánh giá miền hiện tại còn.

Bạn đang xem: Danh sách các trang tạo tên miền miễn phí, 100% không mất phí

lấy ví dụ, toàn bộ các tên miền 1, 2 với 3 ký trường đoản cú, cũng như các trường đoản cú khóa từ điển thông thường, đông đảo được xem như là điều đặc biệt.

Có thể sở hữu (miền Trả phí) hoặc đăng ký miễn phí tổn (miền Miễn phí) toàn bộ các miền khác (chưa phải phần lớn miền Đặc biệt). So sánh cùng chọn một vào hai tùy lựa chọn bằng cách áp dụng bảng dưới đây:

Tên miền Miễn giá tiền Miền Trả tầm giá
*
*
*
*
*
TLD gồm sẵn .TK / .ML / .GA / .CF / .GQ .TK / .ML / .GA / .CF / .GQ(bao hàm Miền Đặc biệt)
Usage Hoạt động như nhau như thương hiệu miền không giống, chúng ta có thể thực hiện URL Chuyển tiếp, Thương Mại Dịch Vụ thangvi.com DNS miễn tầm giá hoặc DNS riêng biệt của khách hàng (Máy nhà Tên). Hoạt cồn hệt nhau nlỗi thương hiệu miền không giống, chúng ta có thể sử dụng URL Chuyển tiếp, Dịch vụ thangvi.com DNS miễn tầm giá hoặc DNS riêng biệt của công ty (Máy chủ Tên).
Đăng cam kết cùng gia hạn 1-12 thángMiễn tổn phí gia hạn(Gia hạn không giới hạn) 1-10 năm(Gia hạn không giới hạn)
Giá MIỄN PHÍ! Giá khởi điểm tại mức 6,95 USD/thương hiệu miền/năm. thangvi.com vận dụng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thực hiện nhiều năm đối với cả miền .TK. Miền Đặc biệt bao gồm giá bán đắt hơn, tùy nằm trong vào thương hiệu miền.

Xem thêm: Tư Vấn Kinh Nghiệm Mua Sắm Ở Singapore? Đi Singapore Mua Gì Làm Quà

Tkhô hanh toán Không cần tkhô cứng toán thangvi.com đồng ý tkhô giòn toán thù bởi thẻ tín dụng, PayPal với chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng.
Quyền lợi hợp pháp Người đăng ký chuyển động cùng với tứ biện pháp là người tiêu dùng thương hiệu miền chứ đọng không hẳn fan được cung cấp phép Người ĐK vận động với tứ cách là người được cấp giấy phép tên miền
Quyền đưa nhượng None. Đầy
WHOIS thangvi.com hoặc một trong số những đơn vị bé của thangvi.com vận động với bốn bí quyết là công ty được trao giấy phép vào WHOIS Người đăng ký miền lộ diện trong WHOIS và người đăng ký hoàn toàn có thể cập nhật miền miễn phí
Chính sách Phải vâng lệnh những cơ chế tên miền miễn phí của thangvi.com

Các Miền Cao cấp cho Khác

thangvi.com không chỉ là vận hành những Miền Miễn tổn phí. Là một đơn vị chất nhận được đăng ký cùng thống trị tên miền được chứng nhận ICANN, thangvi.com cũng tinh chỉnh và điều khiển đa số đầy đủ miền bậc nhất không giống. Và rộng nữa: đều miền thông thường lại được bán ra với Giá vốn. Đúng vậy - chúng tôi bán mọi miền thông thường với mức ngân sách đúng bởi giá bán chúng tôi tải chúng khi đăng ký.

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể làm chủ tất cả những miền trả phí tổn hay miễn tổn phí của bạn xuất phát từ 1 đồ họa duy nhất: trên thangvi.com. Chúng tôi cung cấp những miền thời thượng chung, ví dụ như COM, NET với ORG, cũng như mọi đuôi mở rộng tên miền giang sơn.

mặc khi đầy đủ miền cao cấp như .BERLIN giỏi .BLUE những được bán đi với Giá vốn. Chào mừng bạn đến với thangvi.com.