Tạo Thư Mục Trong Gmail

      174

Gmail không cho phép người tiêu dùng tạo thành những “tlỗi mục” (folder) để thống trị cùng phân các loại gmail theo các tiêu chuẩn khác biệt nhỏng Yahoo Mail, Windows Live sầu Mail hay như là 1 số hình thức thư điện tử miễn giá tiền trên web khác. Ttốt vào đó Gmail trình làng mang đến người dùng anh tài “dán nhãn email” (label) để sáng tỏ những thông điệp được gửi mang lại Inbox.

Bạn đang xem: Tạo thư mục trong gmail

Song vận dụng phương thức sau đây người tiêu dùng vẫn có thể thoải mái và dễ chịu tạo thành được những thư mục để quản lý gmail giống như nhỏng những hình thức khác. Cách 1: Khởi tạo thành "nhãn"
*
Truy ctràn lên Inbox thông tin tài khoản Gmail, bạn sẽ thấy mục “Label” nằm ngay bên trên list những email cùng ngang mặt hàng cùng với các mục khác như “Delete, Archive, Report as Spam...”. Hãy nhắp loài chuột vào mũi tên trỏ xuống, các bạn sẽ thấy mục “Manage labels”. Trong trang web “Manage labels” hiển thị sau đó các bạn chỉ cần nhập “nhãn” mong mỏi chế tạo ra vào mục “Create a new label” cùng nhắp loài chuột vào phím “Create” là xong xuôi. Cách 2: Áp dụng “nhãn” Trong Inbox chúng ta nên chọn hầu hết tin nhắn thích hợp - đơn giản và dễ dàng là khắc ghi vào ô trống ngay lập tức sát bên tựa đề tin nhắn - tiếp đến nhắp con chuột vào mục “Label” với chọn “nhãn” thích hợp là xong xuôi. Cách 3: “Lưu kho” email “Lưu kho” ở đây chính là hào kiệt “Archive” nằm hướng ngang sản phẩm với mục “Label” nhỏng vẫn trình diễn làm việc bên trên. Sau khi “dán nhãn” email ngừng chúng ta chỉ cần chọn lại đa số gmail này cùng nhắp loài chuột vào mục “Archive”.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Microsoft Mới, Tạo Tài Khoản Gmail

Hiện giờ những email đã không còn tồn tại ở vào Inbox nữa mà lại đã làm được gửi về mục “All mail”. Để truy cập đến các tin nhắn này, bạn hãy nhắp loài chuột vào những “nhãn” được bố trí sống tức thì bên dưới thực đơn tinh chỉnh và điều khiển sinh sống mặt tay trái. Quý khách hàng đã thấy mỗi nhãn sẽ cất không hề thiếu những gmail được phân nhiều loại đơn lẻ. Các nhãn tại đây nhập vai trò không khác gì một thỏng mục nlỗi vào Yahoo Mail giỏi Windows Live Mail. Chụ ý: bạn có thể gán cho từng “nhãn” một Màu sắc không giống nhau để dễ tách biệt bằng cách nhắp vào hình tượng màu sắc sát bên thương hiệu các nhãn nghỉ ngơi danh sách nhãn sắp xếp ngay dưới Menu điều khiển và tinh chỉnh ngơi nghỉ bên tay trái. Một cú nhắp loài chuột duy nhất Để đơn giản dễ dàng hóa tổng thể các bước nói trên, ngày 4-2 Gmail thỏa thuận bao gồm thêm một tính năng vượt trội là “Move to” tương tự như như Yahoo Mail cùng Windows Live Mail. Mục này ở ngay gần mục “Label”. Những tác dụng hiển thị trong mục này tương đồng mục Label cơ mà tính năng lại trọn vẹn khác hoàn toàn. Cụ thể, khi bạn lựa chọn những tin nhắn khác biệt với nhắp con chuột vào “Move sầu to” và chọn một “nhãn” tương thích thì đồng nghĩa với vấn đề các bạn sẽ triển khai và một lúc cả 3 bước nói bên trên - dán nhãn email, áp dụng nhãn với lưu kho.