TẠO VỊ TRÍ TRÊN GOOGLE MAP

      26

Khi các bạn muốn thêm địa chỉ một quán ăn, nhà hàng, café,… lên Google bản đồ để mọi người có thể tìm kiếm được doanh nghiệp các bạn dễ dàng hơn. Bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ cách tạo vị trí trên google maps bằng năng lượng điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Tạo vị trí trên google map

Lợi ích khi tạo địa điểm bên trên google bản đồ bằng điện thoại

*

Khi gửi địa điểm lên google map là các bạn đã đồng thời thực hiện tối ưu hóa kết quả tìm kiếm doanh nghiệp của mình theo địa phương. Có nghĩa là các bạn dễ dàng rộng trong việc tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng gần doanh nghiệp của mình.

Khi Google xác nhận địa chỉ doanh nghiệp của các bạn hoàn tất thì đồng nghĩa ở địa chỉ đó sẽ có tên công ty hiển thị để những người khác tìm kiếm bên trên google bản đồ dễ dàng.

Theo dõi được đánh giá của khách hàng hoặc thắc mắc vày người dùng đặt ra một cách tốt hơn.

Báo cáo hình ảnh và nội duung phản hồi không phù hợp một cách chủ động rộng là phải chờ đợi người dùng khác hỗ trợ.

Từ các yếu tố bên trên thì việc quảng bá doanh nghiệp của các bạn sẽ trở lên siêng nghiệp hơn. Khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp và liên hệ ko cần truy hỏi cập vào trang web trải qua số điện thoại kèm theo bản đồ.

Cách tạo địa điểm trên google map bằng điện thoại

Bước 1: truy tìm cập vào Google Map

Trước tiên các bạn tầm nã cập vào website của Google map theo đường link https://www.google.com/maps.

*

Bước 2: Nhập địa chỉ vào form tìm kiếm trên trang nhất google Map

*

Nhập đầy đủ địa chỉ từ số nhà, đường, phường (xã), quận (huyện), thành phố (tỉnh) và phải nhập chính xác với địa chỉ của doanh nghiệp. Bởi vì Google sẽ tiến hành xác nhận lại địa chỉ của doanh nghiệp mình muốn đăng ký.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Mẫu Chữ T Sáng Tạo, Mẫu Chữ Hoa Sáng Tạo

Lưu ý: vào trường hợp Google ko thể tìm kiếm địa chỉ, các bạn cần sử dụng thêm chức năng định vị vị trí hiện tại nếu như các bạn sẽ ở địa điểm của doanh nghiệp.

Bước 3: Nhập địa chỉ cửa hàng your Business

*

Sau lúc các bạn nhấn chọn tìm kiếm địa chỉ sẽ được hiển thị trên Google maps và tức thì lúc này các bạn nhấn chọn vào add your business để thêm các tin tức doanh nghiệp vào địa điểm.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google cá nhân để quản lý Google Doanh nghiệp

*

Sau lúc các bạn đã nhấn chọn showroom your business thì Google sẽ chuyển hướng các bạn đến đăng nhập vào gmail cá nhân của mình nếu các bạn vẫn chưa đăng nhập vào trước đó.

Bước 5: Nhập chính xác tin tức doanh nghiệp

*

Sau khi đã đăng nhập gmail, Google sẽ giới thiệu các tin tức về doanh nghiệp và các bạn cần nhập đầy đủ chính xác nhất vào. Tin tức các bạn cần điền bao gồm tên doanh nghiệp, vị trí có thể ghé đến, trụ sở của doanh nghiệp ở đâu và thông tin liên hệ,… Các bạn thực hiện theo đúng như gợi ý hướng dẫn của Google chuyển ra. Lưu lại ý: các bạn ko được sử dụng sai tên giấy phép đăng ký kinh doanh hay cố ý nhét từ khóa vào tên khai báo. Nếu vi phạm Google có thể khóa địa điểm của các bạn.

Bước 6: Nhập địa chỉ nhận thư xác minh doanh nghiệp

*

Sau lúc đã điền đầy đủ những thông tin, các bạn hãy tiếp tục nhập địa chỉ nhận thư. Google sẽ gửi cho doanh nghiệp các bạn một mã pin để xác minh đến địa chỉ này. Các bạn cần phải nhập đúng mã bưu chính để có thể đảm bảo là sau 14 ngày chắc chắn nhận được thư của Google.

Bước 7: Nhập thương hiệu người liên hệ để nhận thư xác minh doanh nghiệp

Khi hoàn tất mọi thông tin trên Google sẽ chỉ dẫn cho các bạn những lựa chọn cách xác minh. Hiện tại ở Việt phái mạnh cách xác minh cấp tốc nhất đó là qua bưu điện. Nếu cách xác minh qua đường bưu điện thì các bạn cần phải điền tên liên hệ rồi sau đó nhấp Gửi thư.

Trong thư mà Google gửi mang đến các bạn sẽ có hướng dẫn kích hoạt. Các bạn chỉ việc truy nã cập vào đường links trong đó và điền mã thế là xong. Các bạn cần chú ý đăng nhập vào đúng email mà mình đã đăng ký lúc ban đầu nhé.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã phân chia sẻ cho các bạn giải pháp tạo địa điểm trên google maps bằng điện thoại. Hy vọng với những thông tin nà, các bạn đã có thể tạo đến mình một bản đồ google và tiến hành quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách tốt nhất.