Tạo web miễn phí tốt nhất

      86

Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay thì kinh doanh online đang là xu hướng tất yếu, nếu bạn chưa có một website cho riêng mình để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì hãy tham khảo 5 website cho tạo web miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây. Với những thao tác đơn giản, giao diện đẹp mà không phải lập trình.

Bạn đang xem: Tạo web miễn phí tốt nhất


1. Tạo web miễn phí với Blogger.com:

Blogger là một nền tảng website miễn phí của google cho phép bạn web miễn phí tiếng việt chuyên nghiệp có hỗ trợ html, css, script … tùy vào trình độ code của bạn, bạn có thể tạo ra bất cứ kiểu web nào với blogger. Blogger ra đời rất sớm và hiện nay đang rất phát triển, có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

*
*
*
*

5. Tạo web miễn phí với Weebly:

Weebly là một website cho phép tạo web miễn phí uy tín với thao tác đơn giản cùng nhiều tính năng mới lạ. Người tạo có thể kéo thả điều trình các ô hiển thị theo ý muốn với Weebly bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trang web cá nhân mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình.

Xem thêm: Thu Gom Quần Áo Cũ, Các Đồ Dùng Cho Quần Áo Cũ Ở Đâu, Quyên Góp Quần Áo Cũ Ở Đâu

Người dùng mạng có lẽ đã không quá xa lạ với Weebly, một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí và uy tín, dễ thao tác, dễ sử dụng với nhiều tín năng mới lạ, độc đáo. Trang wb này giúp bạn kéo thả, dễ dàng điều chỉnh các ô hiển thị theo ý muốn của bản thân. Với Weebly, bạn có thể dễ dàng sở hữu một trang web cá nhân mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình.

Trên đây là 5 website cho phép tạo web miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên là web miễn phí bạn sẽ bị hạn chế nhiều khi muốn điều chỉnh cấu trúc web theo ý của mình hoặc các chức năng cao cấp hơn.