Tập tin được tải không thể chuyển tới wp-content/uploads

      59

Hướng dẫn sửa lỗi “Upload: Failed To Write File khổng lồ Disk” vào WordPress

quý khách hàng đang gây ra trang web wordpress và vẫn chạm chán lỗi “Upload: Failed To Write File to Disk” lúc cài đặt những tệp tin mang đến site wodpress. Đây là lỗi hay chạm chán, nếu như khách hàng là người new nó sẽ gây ra hồi hộp cho bạn. Sau phía trên tôi xin share biện pháp khắc chế lỗi “Upload: Failed To Write File khổng lồ Disk” trong wordpress.

Bạn đang xem: Tập tin được tải không thể chuyển tới wp-content/uploads

quý khách vẫn xem: Tập tin được sở hữu tất yêu đưa cho tới wp-content/uploads


*

Nguyên nhân tạo ra lỗi Upload: Failed To Write File to Disk

Có nhiều nguyên ổn nhân gây ra lỗi “Upload: Failed To Write File to lớn Disk” tuy thế nguyên ổn nhân chủ yếu với hay gặp mặt độc nhất vô nhị là do phân quyền trên các tlỗi mục không đúng mực. Tuy nhiên, lỗi phân quyền này rất có thể tạo mất quyên truy vấn file hoặc tlỗi mục dẫn đến thiết yếu ghi file ra dĩa.

Nếu các bạn vẫn vắt upload hình hình ảnh hoặc những tập file tự trang cai quản trị wordpress, bạn sẽ cảm nhận một trong những thông tin lỗi:


*

WordPress failed lớn write lớn diskWordPress has failed to lớn upload due to an error failed lớn write tệp tin khổng lồ diskUnable khổng lồ create directories wp-content/uploads/2020/04.Is its parent directories writable by the server?

Cách hạn chế lỗi Upload: Failed To Write File to lớn Disk

Để khắc phục và hạn chế lỗi “Upload: Failed To Write File to lớn Disk” bạn cần liên kết cùng với website nhằm sửa đổi những phân quyền truy cập.

Quý Khách rất có thể sử dụng các phần mềm để truy vấn FTP. hoặc singin Cpanel nhằm kết nối website, sau thời điểm kết nối được trang web, chúng ta search folder wp-nội dung nhằm thực hiện sửa đổi File Permissions.

quý khách hàng lựa chọn 1 vào 2 giải pháp tiếp sau đây nhé.

Cách 1: Kết nối website bởi ứng dụng FTP miễn tổn phí FileZilla

Sau khi bạn vẫn liên kết thành công xuất sắc website bởi FileZilla


*

Quý Khách nhấn vào nên vào thỏng mục wp-nội dung với sàng lọc File Attributes… Sau này sẽ lộ diện vỏ hộp thoại nhằm kiểm soát và điều chỉnh quyền truy vấn của tlỗi mục.

Xem thêm: Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020, Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Hiệu Quả Từ A


*

Cách kiểm soát và điều chỉnh quyên ổn truy cập file:

Nhập 755 vào Numeric Value.Tiông chồng lựa chọn vào ô Recurse into lớn subdirectoriesChọn vào Apply to lớn directories onlyChọn OK để kết thúc

Chúng ta cũng buộc phải bảo đảm rằng những tệp tin độc lập trong thư mục wp-nội dung phần đa được phân quyền một phương pháp đúng chuẩn độc nhất vô nhị.

Để tiếp tục, chúng ta bấm vào đề nghị vào thỏng mục wp-content với lựa chọn File Attributes… Tương từ bỏ lần trước, lần này họ đã biến hóa quyền truy vấn cho những file.

Cách kiểm soát và điều chỉnh qulặng truy cập cho những file trong tlỗi mục wp-content:

Nhập 644 trong Numeric Value.Tick lựa chọn vào ô Recurse inkhổng lồ subdirectoriesChọn vào Apply lớn files onlyChọn OK để kết thúc

Hiện tại FileZilla vẫn cấu hình thiết lập phân quyền cho những tập tin trong thư mục wp-content thành 644.

Bây tiếng, các bạn hãy vào trang quản lí trị Dashboard upload demo hình hình ảnh xem sẽ hạn chế được lỗi “Upload: Failed To Write File to Disk” chưa? Nếu không được, các bạn hãy tương tác với bên cung cấp hình thức dịch vụ hosting sẽ được hỗ trợ. Đồng thời dựa vào chúng ta xóa các tập tin với các tlỗi mục tạm thời.

Cách 2: Kết nối trang web bằng Cpanel

Sau Lúc sẽ liên kết website thành công bằng Cpanel, các bạn search thư mục File Manager bạn cliông chồng vào, tiếp nối các bạn clichồng chọn public_html. Tại phía trên các bạn sẽ thấy toàn bộ các tlỗi mục trang web của khách hàng, trong số ấy có thỏng mục wp-content, các bạn sẽ sửa đổi File Permission của tlỗi mục này.


*

Tại tlỗi mục wp-content bạn clichồng đề nghị chọn File Permission nhằm chỉnh sửa. Sau Khi cliông chồng chọn File Permission đã lộ diện vỏ hộp thoại:


Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn khắc chế được lỗi “Upload: Failed To Write File to Disk” tương tự như upload được hình ảnh cùng chỉnh sửa các tệp tin vào WordPress.