Tắt Bình Luận Ảnh Đại Diện

      190
KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật thông tin, hình thức 4G MobiFone mới nhất

Tắt phản hồi cùng like trên ảnh đại diện Facebook là phương pháp để anh em bên trên Facebook của bạn thiết yếu địa chỉ trên hình hình họa đại diện của chúng ta. Cách này cực kì gọi quả giúp đỡ bạn tránh khỏi phần nhiều comment phá quấy hoặc linc tinh của bạn khác và chế tác sự riêng rẽ tư bên trên Facebook. Hãy cùng thangvi.com hợp tác vào triển khai ngay lập tức nhé!

tắt bình luận cùng like bên trên hình họa thay mặt Facebook

Cách tắt phản hồi cùng like trên hình họa đại diện thay mặt Facebook

1. Cách tắt bình luận với lượt thích trên hình ảnh đại diện thay mặt Facebook bằng vật dụng tính

Chắc chắn các bạn sẽ không khỏi tò mò và hiếu kỳ lúc nhấp vào ảnh đại diện của đồng đội thì chỉ thấy hình ảnh hiển thị lên thân màn hình cơ mà ko thấy hiện nay phần comment, like tuyệt cốt truyện gì cả. Vậy làm cho cách nào nhằm hoàn toàn có thể tắt đi các tác dụng kia bên trên hình hình họa đại diện? Rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần triển khai theo phần nhiều bước sau:

Cách 1: Quý khách hàng vẫn đăng hình ảnh thay mặt lên bình thường, sau thời điểm đăng chấm dứt thì bạn vào lại tường của bản thân nhằm chuyển đổi chế độ riêng bốn (Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể tắt bình luận, like trên hình họa thay mặt đại diện đã có lần đăng trước đó).

Bạn đang xem: Tắt bình luận ảnh đại diện


tat binc luan like tren anh dẻo dien facebook

Đăng hình ảnh thay mặt đại diện lên bình thường


Bước 2: Nhấn vào ảnh đại diện thay mặt của người sử dụng, sau khi đăng hoàn thành ảnh của bạn sẽ được khoác định là public (công khai), các bạn nhấn vào hình tam giác nhỏ tuổi ở kề bên cùng lựa chọn Khác.


huong dan tat binc luan lượt thích tren anh dai dien facebook

Nhấn vào public công khai với lựa chọn Khác


Cách 3: Sau kia chọn chế chộ Chỉ bản thân tôi. Lúc đó không có ai kể cả bằng hữu của người sử dụng cũng không thể bình luận, like giỏi giới thiệu hình đại diện thay mặt của doanh nghiệp được nữa.


 tat binh luan like tren anh dẻo dien facebook nhanh nhat

Chọn chế chộ Chỉ bản thân tôi


Bước 4: Quý Khách cũng rất có thể thiết lập chất nhận được một số bạn comment vào hình ảnh của bản thân mình bằng phương pháp bấm vào nút ít Quý khách hàng bè rõ ràng.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hot Nhất Hiện Nay, Mách Bạn 8 Ứng Dụng Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả


meo tat binch luan like tren anh dai dien facebook

Nhấn vào nút ít Bạn bnai lưng cụ thể để tùy chỉnh cấu hình một trong những fan rất có thể bình luận


Giờ thì chúng ta dìm hãy vào lại hình ảnh đại diện và đã thấy được sự chuyển đổi rõ rệt lúc không tồn tại phần bình luận, like với share.

2. Cách tắt phản hồi và lượt thích bên trên ảnh thay mặt đại diện Facebook bằng năng lượng điện thoại

»Đừng quên: Đăng ký kết 3G MobiFone vận tốc cao mang đến di động và để được truy vấn Facebook miễn mức giá.

Cách 1: Quý khách hàng nhấn vào hình thay mặt, nhấp vào hình tượng 3 vết chấm.


Việc tắt phản hồi, lượt thích trên hình họa thay mặt đại diện Facebook không thực sự khó khăn cần không nào? Sau khi thực hiện các bạn sẽ không cảm giác khó tính cùng với hầu như bình luận không tuyệt và tự tin với chuyển đổi hình ảnh thay mặt của bản thân.