TẮT BÌNH LUẬN ẢNH TRÊN FACEBOOK

      163

Để bảo đảm tính riêng biệt tứ cá thể thì biện pháp khóa comment trên facebook là một trong giữa những Việc quan trọng bọn họ đề nghị tiến hành. Nhưng với rất nhiều công dụng thay đổi của facebook trong thời gian 2020 đề nghị không phải ai cũng biết biện pháp khóa bình luận bên trên facebook. Trong bài viết này, thangvi.com đang viết bài viết Hướng dẫn các biện pháp khóa bình luận trên facebook mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Tắt bình luận ảnh trên facebook

Hướng dẫn các bí quyết khóa phản hồi bên trên facebook tiên tiến nhất 2021.


Hướng dẫn ngăn bình luận bên trên Facebook

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook người dùng bấm vào hình tượng tam giác và chọn Cài đặt.

*

Bước 2:

Chuyển quý phái giao diện Cài đặt người dùng thừa nhận chọn vào mục quản lý Dòng thời hạn và gắn thêm thẻ.

*

Cách 3:

Chuyển lịch sự bối cảnh cạnh bên phần Dòng thời hạn sẽ có mục Ẩn comment cất một trong những trường đoản cú nhất mực ngoài dòng thời hạn của bạn, dấn vào Chỉnh sửa.

*

Hiển thị khung Thêm trường đoản cú hoặc các tự bắt buộc chặn. Tại trên đây bạn hãy nhập tự ngữ, hoặc nhiều từ hiển thị vào bình luận để ngăn bên trên loại thời gian, rồi nhấn nút ít Thêm.

*

Tiếp tục thêm các tự ngữ không giống hy vọng ngăn. Từ ngữ sẽ hiển thị ngay bên dưới. Nếu ý muốn hủy ngăn trường đoản cú ngữ làm sao vào danh sách thì bấm vào hình tượng dấu x.

Xem thêm: Sách Hay Về Tuổi Trẻ Giúp Bạn Trân Quý Từng Phút Giây Tuổi Thanh Xuân

*

Bước 4:

Để thêm biểu tượng cảm xúc mong chặn, chúng ta nhấp chuột vào nút hình tượng phương diện cười ở bên cạnh nút Thêm. Sau đó nhấp vào biểu tượng cảm xúc trong danh sách.

Chọn ngừng hình tượng cũng nhấn nút ít Thêm để lấy vào danh sách chặn.

*

Cách 5:

Cuối thuộc thừa nhận nút Lưu ráng đổi nhằm cất giữ danh sách từ bỏ ngữ, biểu cảm đề xuất chặn trong bình luận bên trên Facebook.

*

lúc kia tính năng Ẩn comment chứa một trong những trường đoản cú nhất quyết khỏi loại thời hạn của các bạn sẽ được kích hoạt cơ chế Bật nlỗi hình dưới đây.

Nếu ước ao tắt tình năng này thì chúng ta buộc phải xóa tổng thể list chặn với nhận Lưu chuyển đổi là được.

*

Về cơ phiên bản tùy chọn này sẽ chỉ có tác dụng ẩn đi những phản hồi gồm trường đoản cú khóa sẽ thiết lập cấu hình nhằm chặn, cấm đoán bọn chúng hiển thị trên loại thời gian Facebook cá thể của người tiêu dùng mà thôi. Quý khách hàng btrần của bạn vẫn vẫn nhận thấy đầy đủ cái comment đó. Lúc Này kỹ năng ẩn comment bên trên dòng thời gian Facebook new chỉ vận dụng mang lại phiên bản web, bản Facebook bên trên Android và iOS bắt buộc hóng trong thời hạn tới.

Chúc các bạn tiến hành thành công!