CHẶN MỘT SỐ QUẢNG CÁO NHẤT ĐỊNH

      153

Quảng cáo tạo khó tính cho mình vào quá trình đọc báo, Điện trang bị XANH sẽ lí giải chúng ta chặn lăng xê hiệu quả Khi sử dụng Google Chrome trên laptop với smartphone trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn một số quảng cáo nhất định

1 Sử dụng menu setting trên máy tính

Bước 1: Msống Google chrome lựa chọn nút ít 3 chấm < ⋮ > trên góc buộc phải màn hình, một menu thả xuống đã mở ra.

Bước 2: Chọn Settings (sở hữu đặt) để xuất hiện trang Cài đặt (Setting page).

Cách 3: Cuộn xuống bên dưới chọn Nâng cao  sinh sống bên dưới cùng của trang. Nhấp vào chỗ này nhằm xuất hiện một phần new của các tùy chọn.

Cách 4: Chọn "Quyền riêng biệt bốn cùng bảo mật" (Privacy và security). Cuộn xuống bên dưới với lựa chọn Site Settings (Cài đặt trang web)

Bước 5: Tìm cùng chọn Ads (Quảng cáo) ở ngay sát chân trang.

Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị cái Allowed (Được mang lại phép), bao gồm công tắc nguồn blue color có nghĩa là trình để ý Chrome vẫn chất nhận được PR. Bnóng vào công tắc nguồn để chuyển lịch sự màu xám, screen sẽ thông tin rằng Đã ngăn trên những trang web hiển thị PR đột nhập hoặc PR tạo gọi nhầm (khuyên ổn dùng).

Bước 7: quý khách trnghỉ ngơi về trang Settings page tìm kiếm với lựa chọn . quý khách hàng thấy công tắc nguồn bên cạnh loại chữ ở tinh thần tắt, màu xám có nghĩa là Chrome sẽ ngăn hầu hết PR pop-up.

Hoặc chúng ta cũng có thể chọn lựa website mong mỏi ẩn truyền bá bằng cách thủ công. quý khách nhấp vào rồi dán thúc đẩy website cần ngăn PR, nhấn là dứt.

2 Sử dụng ứng dụng mở rộng AdBloông chồng trên sản phẩm tính

Bước 1: Mở Chrome, truy vấn cập https://getadblochồng.com/ trong tkhô nóng xúc tiến. 

Bước 2: Nhấp GET ADBLOCK NOW, bạn sẽ thấy trang setup app không ngừng mở rộng tương ứng của trình trông nom.

Cách 3: Nhấp Add extension, Chrome đã làm cho mới trang Lúc AdBloông chồng hoàn tất thiết lập.

Bước 4: Nhấp biểu tượng AdBlock sinh sống trên góc buộc phải screen. Sẽ tất cả một thực đơn thả xuống, bạn nhấp vào Biểu tượng setup.

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấp vào , ở vỏ hộp bạn bỏ dấu tick. Làm như thế đã tăng con số quảng cáo nhưng mà AdBloông xã chặn. Nếu hộp này đã làm được vứt vệt tiông chồng, bạn qua bước tiếp theo.

Bước 6: Kiểm tra các tùy lựa chọn chặn PR bổ sung. Các tùy lựa chọn nhằm chặn lăng xê hơn nữa bao gồm:

- Adbloông xã Warning Removal list: Xóa cảnh báo trên những trang web về việc chạy AdBloông xã.

- Antisocial filter list: Loại bỏ nút ít Facebook Like Like với tất cả những nút phương tiện truyền thchồng hội không giống.

- EasyPrivacy: Giúp bảo đảm quyền riêng bốn của người sử dụng bằng cách ngăn quan sát và theo dõi.

- Fanboy"s Annoyances: Loại vứt một loạt các phiền khô toái nhỏ tuổi trên web.

Xem thêm: Tải Facebook Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Android Và Ios Miễn Phí

- Malware protection: Chặn những trang web gồm vấn đề về ứng dụng ô nhiễm.

Cách 7: Đóng AdBlochồng tab. Bây giờ đồng hồ trình xem xét Google Chrome của người tiêu dùng gần như là không tồn tại quảng bá.

3 Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng AdBlochồng Plus bên trên đồ vật tính

Bước 1: Msinh sống Google Chrome, truy hỏi cập https://adblockplus.org/ trên tkhô giòn can dự.


Bước 2: Nhấp vào . Bây tiếng bạn sẽ đi đến trang cài đặt phầm mềm không ngừng mở rộng khớp ứng của trình coi sóc.

Cách 3: Nhấp vào . Adblock Plus đã bước đầu setup vào trình chăm bẵm của doanh nghiệp. Chrome đã làm mới trang Lúc tiện ích không ngừng mở rộng Adblock Plus hoàn toàn thiết đặt.

Cách 4: Nhấp chuột đề xuất vào biểu tượng Adblochồng Plus phía bên trên góc đề nghị màn hình hiển thị, sẽ sở hữu một menu thả xuống, các bạn chọn để bắt đầu thiết lập Adbloông xã Plus.

Bước 5: Bạn vứt dấu tichồng sống vỏ hộp , vì chưng tùy chọn này chất nhận được một số quảng bá được bật lên yêu cầu vứt chọn để giúp đỡ càng những quảng bá bị ngăn rộng.

Cách 6: Đóng tab Adblochồng Plus, bây giờ trình để ý Google Chrome của chúng ta gần như không tồn tại truyền bá.

4 Sử dụng menu setting bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở Google Chrome. Mặc cho dù các bạn cấp thiết chặn quảng cáo nhúng vào trình chăm chút di động Google Chrome tuy vậy chúng ta có thể ngnạp năng lượng hành lang cửa số nhảy lên với chiếm phần mang screen của người sử dụng.

Bước 2: Nhấp vào <⋮> phía trên góc đề xuất màn hình điện thoại thông minh, sẽ sở hữu được một thực đơn thả xuống. quý khách hàng nhấp vào .

Cách 3: quý khách nhấp vào (iPhone) hoặc (Android).

Bước 4: Nhấp  (iPhone) hoặc (Android). Bạn sẽ tra cứu thấy tùy lựa chọn này ngơi nghỉ sát phía trên screen (iPhone) hoặc gần cuối màn hình (Android).

Bước 5: quý khách loại bỏ hóa  (iPhone) hoặc (Android).

Với iPhone bạn mang đến công tắc chuyển màu xanh còn trở lại cùng với Android chúng ta đến công tắc chuyển màu sắc xám nhằm ngăn lăng xê.

5 Sử dụng chính sách tiết kiệm tài liệu trên điện thoại

Chế độ tiết kiệm ngân sách tài liệu của trình phê chuẩn Chrome bên trên điện thoại thông minh khiến cho bạn sở hữu trang nhanh hao hơn và sử dụng ít dữ liệu lên đến 60%. Chrome sẽ lưu lại các trang web lừ đừ và chỉ còn cài đặt thông tin thiết yếu, lược sút đều thông tin ko quan trọng khiến phiền hậu hà khi chú tâm website.

Cách 1: Vào Chrome lựa chọn chọn < ⋮ > bên trên góc bắt buộc màn hình, lựa chọn tự thực đơn thả xuống.

Bước 2: Tìm cùng chọn chính sách tiết kiệm dữ liệu . Bật công tắc thành màu sắc xanh là ngừng.