Tắt đánh giá fanpage

      122

Đánh giá chỉ sao trên Fanpage Facebook là cách để quý khách cũng tương tự những người like Page của công ty dấn xét, review về ngôn từ, chất lượng thành phầm. Qua số sao quý khách hàng vẫn miêu tả độ chấp nhận của mình và trường đoản cú kia cai quản của Fanpage cũng hiểu rằng quý khách hàng có dấn xét thế nào. Mức độ Reviews về tối nhiều vẫn là 5 sao với thấp độc nhất là 1 trong những sao tương đương cùng với các cường độ ưa chuộng.

Bạn đang xem: Tắt đánh giá fanpage

Những phản hồi xuất sắc tự phía người tiêu dùng về Fanpage của chính mình hỗ trợ cho uy tín tạo nên tin cậy nhưng lại thuộc sẽ là rất nhiều ý kiến ko xuất sắc hoặc không mang tính chất xuất bản thì chúng ta đề xuất ẩn đi. Vậy nên làm thế nào nhằm ẩn đầy đủ phản hồi không tốt kia ? Hôm ni thangvi.com đang khuyên bảo chúng ta biện pháp tắt reviews bên trên Fanpage chỉ với một vài bước đơn giản dễ dàng.

Lưu ý, Admin cai quản Fanpage tất yêu xóa các comment Reviews từ quý khách hàng đề xuất đã chỉ gồm phương pháp tắt reviews sao đi. Dường như rất có thể report đều review cùng đợi Facebook xét xem xét.

Cách 1:

Chúng ta truy vấn vào Fanpage mình sẽ làm chủ ước ao xóa reviews bên trên Fanpage. Tiếp mang lại nhấn Cài đặt. Trong đồ họa Cài đặt các bạn nhấp vào mục Mẫu với Tab.

*

Bước 2:

Chuyển quý phái nhìn nội dung lân cận, hầu hết tab thống trị vẫn hiển thị trên Fanpage vẫn hầu hết quản lý ở chỗ này, trong đó có phần Đánh giá Fanpage. Trong list chúng ta tìm tới mục Đánh giá chỉ rồi nhấn nút Cài đặt lân cận.

Xem thêm: Kỹ Năng Lập Kế Hoạch: Khái Niệm Kế Hoạch Là Gì ? Nội Dung Và Phân Loại

*

Bước 3:

Hiện nay hiển thị ngôn từ để cấu hình thiết lập lại mục Đánh giá chỉ. Để xóa đánh giá Fanpage, chúng ta gửi về chính sách Tắt. Cuối cùng thừa nhận Lưu là kết thúc. Vậy nên phần Đánh Giá trên Fanpage của các bạn sẽ ko hiển thị.

*

Trong trường hợp muốn mngơi nghỉ lại đánh giá mang đến Fanpage Facebook thì cũng vào phần Mẫu và Tab rồi kéo xuống dưới nhấn vào Thêm tab.

*

Cuối thuộc nhận Thêm tab tại đoạn Đánh giá bán là được.

*

Bởi vậy với một vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng thì những bạn đã sở hữu thể ẩn đi và mở lại những đánh giá trường đoản cú bạn sẽ liên can giỏi với page với những người gồm Đánh Giá ko được giỏi cùng với Fanpage của bản thân.

Cảm ơn bạn vẫn nhìn qua bài viết của thangvi.com. Còn không ít bài viết lý giải cùng chia sẻ mọi thủ pháp của Facebook mà thangvi.com đã share mang lại chúng ta sống phần đông nội dung bài viết sau, cùng đón coi nhé!!