Tắt Hiển Thị Các Video Được Đề Xuất Khi Video Kết Thúc

      182

Bất cđọng khi nào phát lại Clip trên YouTube xong xuôi hoặc sắp hoàn thành, các đề xuất thangvi.comdeo clip có thể được hiển thị; các khuyến nghị này dựa trên lịch sử coi với hiển thị hình thu bé dại của thangvi.comdeo được chọn bởi vì thuật toán khuyến cáo của YouTube.

Bạn đang xem: Tắt hiển thị các video được đề xuất khi video kết thúc

Vấn đề lớn nhất với chúng là chúng có thể được hiển thị trong khi thangvi.comdeo vẫn vẫn vạc. Chúng đậy bao phủ một trong những phần của màn hình cùng tạo ra đề xuất xấu cho người xem.

Người ta yêu cầu sáng tỏ thân các đề xuất được hiển thị làm thangvi.comệc cuối thangvi.comdeo, khi nó không phát nữa với các đề xuất được hiển thị trong khi đoạn Clip vẫn sẽ phát.

Nhấp con chuột vào thangvi.comdeo được khuyến nghị vẫn vạc Clip được đề xuất tức thì trên YouTube. Một số đề xuất thangvi.comdeo clip chỉ được hiển thị nếu bạn sẽ tắt auto phân phát trên YouTube. quý khách rất có thể làm điều này bằng cách nhấp vào Cài đặt> Tự cồn phát vào đồ họa phát lại thangvi.comdeo clip. Thay vào đó, tự động phát thangvi.comdeo tiếp sau auto.

thường thì, hoặc thậm chí đều thời điểm, chúng ta cũng có thể không muốn dấn khuyến nghị thangvi.comdeo. Có thể, bởi vì bạn đang xem YouTube với tphải chăng thanh niên cùng không thích chúng ta xúc tiếp cùng với các khuyến nghị ko phù hợp, mong mỏi tách phần màn hình kia bị ngăn bởi chúng ta trong những khi đoạn phim vẫn vẫn phạt hoặc khiến người ta muốn coi các đoạn Clip rộng bên trên website.

Mẹo : chúng ta có thể chặn một số trong những khuyến cáo thangvi.comdeo nhất quyết trên YouTube.

Chặn khuyến nghị đoạn Clip YouTube sinh sống cuối đoạn phim

Mặc cho dù bạn cũng có thể dìm nút dừng tại cuối đoạn phim nhằm tránh các khuyến cáo sau khoản thời gian đoạn phim chấm dứt, không có tùy lựa chọn làm sao như vậy tồn tại nhằm ngăn những lời khuyên được hiển thị trong lúc thangvi.comdeo clip đã phân phát.

Xem thêm: 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn Thành Công Trong Khởi Nghiệp

Nếu các bạn không muốn áp dụng các ứng dụng mở rộng YouTube nlỗi Iridium nhằm cung ứng nhân kiệt này, bạn có thể định cấu hình trình chặn câu chữ của chính mình để gia công điều này.

Kết trái là 1 màn hình black ngơi nghỉ cuối đoạn phim bên trên YouTube cố do screen đựng đầy hình thu bé dại đoạn phim cho những đề xuất được hiển thị sau khi đoạn Clip xong và những lời khuyên bị chặn trong những lúc đoạn phim đã phân phát.

Người cần sử dụng sử dụng Adblock Plus, một trình chặn ngôn từ thông dụng, hoàn toàn có thể kích hoạt những luật lệ dành cho YouTube mà không phải các lời khuyên bên trên màn hình trên trang web.

Nó chỉ cần vấn đề được cho phép chúng ta vào thiết bị khách; người tiêu dùng ưa thích uBlochồng Origin, chắc hẳn rằng là trình chặn nội dung lớn số 1 trong thời đại chúng ta, rất có thể thêm phép tắc bằng tay thủ công vào lịch trình.

Đây là phương pháp thực hiện:

Kích hoạt biểu tượng uBloông xã Origin vào tkhô cứng can hệ của trình chú ý.Xác định vị trí biểu tượng "bảng điều khiển mở" cùng kích hoạt nó để msinh sống các tùy lựa chọn.Chuyển sang tab Bộ lọc của tớ Lúc bảng điều khiển và tinh chỉnh mnghỉ ngơi.Thêm chiếc ##. thangvi.comdeowall-endscreen vào cỗ quy tắc.Quý Khách cũng hoàn toàn có thể ước ao thêm nhị loại sau: youtube.com ##. html5-endscreen-contentyoutube.com ##. html5-endscreenyoutube.com ##. ytp-ce-phần tửChọn "vận dụng thay đổi" nhằm giữ quy tắc bắt đầu.

Txuất xắc thay đổi tất cả hiệu lực thực thi hiện hành tức thì lập tức; Bất cứ lúc nào bạn phạt Clip bên trên YouTube, màn hình cuối màu black.

Hình như, có thể thực hiện các nguyên tắc Adblochồng Plus; chỉ thangvi.comệc truy vấn trang bộ lọc YouTube trên trang web của Adblochồng Plus với nhấp vào nút ít thêm cùng với thiết lập uBloông chồng Origin. Các nguyên tắc được thêm sau khi bạn xác nhận rằng bạn có nhu cầu thêm chúng vào list các phép tắc vào phầm mềm không ngừng mở rộng chặn câu chữ.