Tắt Kết Bạn Trên Facebook

      193
Ẩn nút kết chúng ta bên trên Facebook và ẩn nút ít Theo dõi bên trên Facebook là một trong những trong số những phương thức tăng tốc tính riêng rẽ tứ trên Facebook khi bạn không thích người lạ theo dõi và quan sát thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Theo khoác định của Facebook thì phần lớn biết tin, ngôn từ bạn tiến hành trên Facebook sống chế độ công khai để ngẫu nhiên ai cũng hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi bạn bên trên social này, mặc dù bọn họ ko kết chúng ta trên Facebook. Như vậy chắc chắn là sẽ gây ra rất nhiều phiền toái tới bạn Khi dấn không ít lời mời kết bạn Facebook từ những người không quen biết, hoặc đông đảo vận động công khai bên trên Facebook gần như bị fan khác hiểu rằng.Nếu ai đang sinh sống chứng trạng bị làm pnhân từ thì nên cần ẩn nút ít Kết chúng ta với nút ít Theo dõi trên Facebook. Khi này sẽ chỉ tất cả đồng đội trên Facebook, hoặc phần nhiều ai gồm anh em phổ biến với các bạn mới có thể tiến hành thao tác quan sát và theo dõi xuất xắc kết chúng ta. Bài viết sau đây đang trả lời độc giả cách ẩn nút ít Kết bạn với Theo dõi trên Facebook điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy vi tính.

Bạn đang xem: Tắt kết bạn trên facebook


1. Hướng dẫn ẩn nút ít Kết chúng ta Facebook điện thoại

Bước 1:Tại giao diện Facebook bên trên điện thoại cảm ứng chúng ta nhấp vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang để vào bối cảnh các tùy chỉnh cấu hình bên trên thông tin tài khoản. Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư rồi nhấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2:Chuyển sang đồ họa tiếp theo sau chúng ta nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng tư nhỏng hình dưới đây. Lúc bấy giờ bạn sẽ thấy có rất nhiều tùy lựa chọn tùy chỉnh cho chính sách riêng biệt tư của tài khoản Facebook. Chúng ta nhấn vào Ai hoàn toàn có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn đang được để mang định Mọi fan.

Cách 3:Trong bối cảnh đổi khác thiết lập đến cơ chế này bạn tích chọn vào mục Bạn của bạn bè để hạn chế tín đồ có thể gửi lời kết chúng ta cho tới bạn trên Facebook.

2. Cách ẩn nút ít Theo dõi bên trên Facebook Android, iOS

Bước 1:Chúng ta trở lại hình ảnh Cài đặt trên Facebook rồi tìm tới mục Quyền riêng biệt tư với nhấp vào mục Bài viết công khai.
Cách 2:Theo mang định thì thiết lập Ai rất có thể quan sát và theo dõi bạn đang rất được để tại chính sách Công knhị để chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi các nội dung bài viết với phần đa bài bác phản hồi của doanh nghiệp ở chính sách công khai minh bạch. Chúng ta bấm vào nút quý khách bè để chỉ có đồng đội mới hoàn toàn có thể theo dõi các bạn trên Facebook nhưng mà thôi.

3. Cách ẩn nút Kết các bạn trên Facebook PC

thường thì Facebook đã nhằm chính sách mặc định ai cũng hoàn toàn có thể bắt gặp nút ít Kết bạn (Add Friend), để rất có thể gửi lời kết bạn nếu còn muốn. Tuy nhiên, Khi tùy chỉnh để ẩn nút Kết bạn thì vẫn chỉ tất cả các bạn của anh em trong list kết các bạn Facebook của người dùng, mới rất có thể chú ý được nút Kết chúng ta kia.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Chibi Từ Ảnh Thật Online, Vẽ Chibi Online Từ Ảnh Thật

Bước 1:

Tại hình ảnh chính bên trên Facebook, các bạn nhấp vào hình tượng tam giác với lựa chọn tiếp phần Cài đặt.

Cách 2:

Trong hình ảnh setup, nhấn vào vào mục Quyền riêng biệt tư ngơi nghỉ danh sách cấu hình thiết lập Facebook phía trái đồ họa.Quý khách hàng quan sát sang ngôn từ bên buộc phải mục Cách đầy đủ fan search và liên hệ với bạn, phần Ai hoàn toàn có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn được để tại chính sách mặc định là Mọi tín đồ. Đây chính là tùy chỉnh thiết lập cơ mà Facebook hiển thị nút Kết bạn với bất cứ ai, lúc chúng ta ghé thăm vào trang Facebook của khách hàng.

Bước 3:

Để ẩn nút Kết bạn, click chuột vào phần Ai có thể contact cùng với tôi, hoặc nhấp vào nút Chỉnh sửa. Sau kia đưa từ chế độ Mọi bạn sang chế độ Bạn của chúng ta bè.bởi thế nút ít Kết các bạn sẽ được ẩn đi với đông đảo ai không có mối contact với bạn sẽ chẳng thể như thế nào kết các bạn được.

4. Cách ẩn nút ít Theo dõi bên trên Facebook PC

Cách ẩn nút ít Theo dõi trên Facebook cũng tiến hành tựa như nhỏng cùng với ẩn nút Kết bạn. Chúng ta cũng biến thành tiến hành kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập vào bối cảnh Cài để lên trên Facebook.

Bước 1:

Quý khách hàng cũng dìm hình tượng tam giác cùng cũng thừa nhận mục Cài đặt. Trong hình ảnh Cài đặt tài khoản tầm thường, chúng ta click vào mục Bài viết công khai.

Cách 2:

Trong giao diện Bộ thanh lọc với khí cụ của bài viết trên trang, phần Ai có thể quan sát và theo dõi tôi vẫn đưa sang trọng chế độ quý khách bè để ẩn đi nút ít Theo dõi với người lạ. vì vậy vẫn chỉ tất cả bằng hữu trong list mới thừa nhận được nút ít Theo dõi nhằm theo dõi đều hoạt động vui chơi của người tiêu dùng bên trên Facebook.Giao diện trên Facebook sau khi ẩn nút Kết chúng ta với Theo dõi vẫn như hình dưới đây.bởi vậy, các bạn đã tiến hành ngừng việc ẩn nút Kết bạn với Theo dõi bên trên Facebook, hạn chế Việc kết bạn với những người không tồn tại mối tương tác. Chỉ có tài khoản kết các bạn vào menu frikết thúc Facebook mới có thể kết chúng ta và quan sát và theo dõi các bạn nhưng thôi. Vấn đề này cũng hạn chế được phần nào chứng trạng spam bên trên tài khoản Facebook.

Video lí giải ẩn Kết chúng ta và Theo dõi Facebook

Chúc chúng ta tiến hành thành công!
Cách hạn chế lỗi tab Facebook bị treo bên trên trình cẩn thận Biến ra đời khôn xiết hero Justice League bên trên Facebook, chúng ta đã làm chưa? Haông chồng Facebook có tội tình không? Hướng dẫn rước mã nhúng video Facebook Cách xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài trên Smartphone, máy tính Cách đặt hình họa 360 độ làm cho hình họa bìa trên Facebook