TẮT NOTIFICATION CHROME

      191

Thông báo đẩy là một trong công dụng không còn xa lạ bên trên Google Chrome, mặc dù bởi vì sự phiền phức của nó những người tiêu dùng máy tính xách tay có Xu thế tắt hoặc loại bỏ hóa công dụng này. Vậy làm sao để tắt thông tin trên Google Chrome? Cùng Điện lắp thêm XANH triển khai công việc dễ dàng sau đây nhé!


Thông báo đẩy là hào kiệt mà phần lớn các trang web/blog sử dụng nhằm thông báo đến các bạn Khi tất cả nội dung bài viết bắt đầu bởi câu hỏi xuất hiện thêm một thông tin làm việc bên dưới góc yêu cầu màn hình hiển thị.Ngoài ưu điểm giúp cho bạn theo dõi và quan sát và nhận thấy bài viết một biện pháp sớm nhất có thể hoàn toàn có thể về trang web mà các bạn ngưỡng mộ thì nhiều khi bài toán dìm vô số thông tin vẫn mang đến phần nhiều phiền khô toái với tức giận nhất định. Đặc biệt là các thông báo này sẽ gây nên mất tập trung, tác động cho quy trình học tập với thao tác của bạn.

Bạn đang xem: Tắt notification chrome


Cách tắt thông báo trên Google Chrome:

Cách 1: Mlàm việc Chrome trên máy tính cùng nhấp vào biểu tượng "lốt tía chấm".

Bước 2: Nhấp vào mục Cài đặt.

Cách 3: Ở dưới cùng, hãy nhấp vào Nâng cao.

Bước 4 : Trong mục Quyền riêng biệt tư với bảo mật thông tin, nhấp vào Cài đặt văn bản.

Xem thêm: Khám Phá 5 Giao Diện Trang Quản Trị Website Wordpress, Hướng Dẫn Quản Trị Website Dành Cho Admin

Bước 5: Nhấp vào Thông báo.

Cách 6: Chọn Tắt sinh hoạt mục “Hỏi trước khi gửi” nhằm chặn tất cả thông báo.

Cách msinh sống lại thông báo trên Google Chrome:

Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn msinh sống lại thông tin trên Google Chrome, chúng ta có thể triển khai tương tự các bước 1,2,3,4,5 như sẽ hướng dẫn ngơi nghỉ trên. Ở bước 6 bnóng cho phép trên mục “Hỏi trước lúc gửi”.

Trên đó là bí quyết tắt thông tin bên trên Google Chrome nhanh lẹ với đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Hi vọng cùng với các bước đơn giản và dễ dàng này sẽ giúp bạn thực hiện máy tính xách tay hiệu quả rộng. Nếu có bất cứ vướng mắc nào, bạn cũng có thể giữ lại phản hồi ngay phía dưới sẽ được hỗ trợ cùng hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé!

Danh sách những loại laptop hút khách tại Điện đồ vật XANH:


Quý Khách bao gồm làm được hướng dẫn này không?

*

1788.6k bạn 540k đăng ký

Website thuộc tập đoàn:


thegioididong.com. Chịu đựng trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn uống Tốt. Xem cơ chế thực hiện web
Đang giải pháp xử lý... Vui lòng ngóng trong tích tắc.