Tắt Quảng Cáo Cốc Cốc

      190
Lúc sử dụng trình chăm nom Cốc Cốc, chúng ta có thể chặn quảng bá Cốc Cốc nhằm tránh hồ hết PR gây pnhân từ nhiễu lúc sẽ làm việc, xem phyên. Nếu các bạn chưa biết biện pháp tắt truyền bá Cốc Cốc thì nên theo dõi và quan sát bài viết này.

Thực hành này góp bạn: – Có đường dẫn để truy cập vào phầm mềm chặn quảng cáo– Tắt truyền bá trên Cốc Cốc

Mặc cho dù quảng bá là một trong trong những phương tiện đi lại truyền bá biết tin kết quả cơ mà chưa phải lúc như thế nào chúng cũng mở ra đúng lúc, đúng chỗ, vấn đề này phần như thế nào khiến người dùng chăm bẵm web trên Cốc Cốc cùng các trình coi ngó không giống gặp gỡ khó khăn. Giống nlỗi Firefox, Chrome cảm giác tức giận. Nhưng các bạn trọn vẹn có thể giải quyết vụ việc này bằng phương pháp áp dụng khí cụ Adbloông chồng Plus để Chặn quảng cáo Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo cốc cốc

*


Bấm menu Cốc Cốc> Công gắng khác> Tiện ích mlàm việc rộng để truy vấn dụng cụ đo lường phần mở rộng.


thừa nhận góp thêm phần mlàm việc rộng để truy vấn trang WebStore của Chrome.Hoặc bạn có thể truy cập thẳng Adblock Plus Đây.

Cách 2: Nhấp chuột Miễn phí (Miễn phí) để mua xuống. Nhấp loài chuột Thêm vào (Thêm) trên biểu tượng hành lang cửa số nhảy lên xuất hiện.

Cách 3: Sau Lúc thiết lập, bạn sẽ thấy hình tượng Adblochồng Plus lộ diện ở góc bên trên thuộc bên phải của trình lưu ý Cốc Cốc.

Bấm để lựa chọn Thêm phần mở rộng để thêm phầm mềm không ngừng mở rộng vào trình ưng chuẩn.

Sau khi cài đặt Adbloông xã Plus bên trên trình phê chuẩn Cốc Cốc thành công xuất sắc, bây chừ bạn có thể ban đầu chặn lăng xê trên Cốc Cốc.

Thông thường, Adbloông xã Plus đã chặn lăng xê trên toàn bộ những trang web được nhảy trên Cốc Cốc, tuy nhiên giả dụ bạn muốn vứt chặn quảng bá đến từng website lẻ loi thì chỉ cần nhấp vào hình tượng Adblock Plus cùng đánh dấu vào trang này. .

Nếu không thích chặn quảng bá trên Cốc Cốc nữa, chúng ta chỉ cần nhấp vào biểu tượng quảng bá bên trên tiện ích không ngừng mở rộng Adbloông chồng Plus

* Gặp yêu cầu truyền bá cứng đầu, làm sao nhằm chặn quảng cáo?

Bước 1: Nhấp con chuột bắt buộc vào lăng xê bạn có nhu cầu chặn cùng chọn Phần tử khối Như vậy được cho phép Adblochồng Plus chặn PR bên trên Cốc Cốc vào đúng địa điểm.

Bước 2: Nhấp loài chuột Thêm vào (Thêm) nhằm khẳng định mình là một trong Một trong những đối tượng người dùng phải chặn PR Cốc Cốc.

Xem thêm: Gương Nông Dân Làm Giàu Thành Công Từ Nuôi Gà “Lạ”, Làm Giàu Từ Nuôi Gà Ta Thả Vườn


dấn Thêm vào để thêm những lăng xê đang chọn vào list chặn PR trên Cốc Cốc.

Sau Lúc chặn PR Cốc Cốc, đa số PR dễ nhìn đã mất tích.

Khi bộ lọc chặn quảng bá Adbloông chồng Plus bên trên Cốc Cốc không thể update đủ tài liệu, tất nhiên dẫn cho tình trạng trang web vẫn có truyền bá, bạn hãy nhấn vào hình tượng Adbloông xã Plus bên trên tkhô giòn thực đơn của Cốc Cốc cùng nhận chọn. Phần tử khối để tắt đầy đủ PR còn lại.

Chặn những bộ phận lăng xê cá biệt bằng phương pháp lựa chọn Phần tử kăn năn.

Không những chặn PR Cốc Cốc khi vẫn để mắt, người dùng còn hoàn toàn có thể chặn lăng xê lúc xem Clip YouTube Với Cốc Cốc, còn gì khác tốt rộng khi chúng ta không trở nên truyền bá làm cho phiền lành khi xem YouTube bên trên Cốc Cốc. Với thiên tài giống như, người tiêu dùng rất có thể sử dụng app không ngừng mở rộng SBRO Safe Browsing để chặn quảng bá bên trên Cốc Cốc và Chrome, khí cụ này cung ứng chặn lăng xê Cốc Cốc cùng spam, pop-up hơi đa-zi-năng.

https://thangvi.com.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc những bạn sẽ bao gồm từng trải chuẩn y web rất tốt khi chặn quảng bá bên trên Cốc Cốc.


Các tự khóa liên quan:

coc coc ánh sáng cao

Highlight trên coc coc, tẩy bên trên coc coc,

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web tiên tiến nhất :Để cài đặt mọi phần mềm trên win10 đều fan ghi nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ ao ước tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo công việc dưới đây:

Bước 1: Double cliông chồng vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng tất cả gần kề bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong vô số nhiều trường đúng theo lúc các bạn setup một trong những phần mượt nhưng mà nó kinh nghiệm tắt Windows Defender đi new có thể thực hiện cài đặt.