Tắt quảng cáo hiện trên màn hình điện thoại

      192

Các đơn vị sản xuất hay không đặt ngẫu nhiên quảng bá nào lên màn hình hóng cùng màn hình hiển thị khóa của người sử dụng. Các truyền bá này mở ra là do các áp dụng download thêm về trên lắp thêm của chúng ta gây ra. quý khách hàng sẽ phải chất vấn với gỡ thiết đặt ứng dụng kia nhằm tắt toàn bộ lăng xê.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo hiện trên màn hình điện thoại

Tùy thuộc vào mục đích của ứng dụng với những quyền mà lại vận dụng kia cần phải có thể áp dụng chúng ta cài đặt sẽ vi phạm luật những luật pháp về chính sách của Thương hiệu Play. Không áp dụng như thế nào được phnghiền quảng cáo trên screen khóa của bạn trừ Lúc nhà cải tiến và phát triển ứng dụng đang sản xuất vận dụng này với mục đích áp dụng liên quan cho màn hình khóa.

*

Làm cố nào để nhận thấy đâu là vận dụng gây lỗi?

Nếu lăng xê chỉ xuất hiện gần đây, nguim nhân có thể tới từ một vận dụng bạn vừa cài đặt về hoặc một vận dụng cũ vừa được update với gồm chuyển đổi về quyền cần thiết của chính nó.

Xem thêm: Làm Hộp Đựng Mỹ Phẩm Handmade BằNg GiấY Dễ Dã Ng NhấT

Một số ứng dụng tiếp sau đây hoàn toàn có thể có tác dụng truyền bá mở ra sống màn hình khóa của bạn. Xin vui miệng kiểm soát coi bọn chúng có nằm trên thứ của chúng ta hay là không cùng tiến hành gỡ setup bọn chúng nhằm hạn chế và khắc phục vấn đề:

- Super-Bright LED Flashlight/Torch

- ES App Locker

- GO apps (v.d. GO Keyboard, GO Weather)

- KittyPlay

- Peel Remote app

- Phokhổng lồ Editor Pro

- TouchPal apps

- VideoShow đoạn Clip editor

- Xender

- Z Camera (cùng những vận dụng của Zero Team)

- HiFont

- Battery Doctor

- FotoRus

- UC Browser

- Apps2SD

- 360security

- Pholớn Collage Editor

- LOCX: App Lock

- XBrowser

- Solo Launcher

- Dolphin Browser

Làm thay nào nhằm phạt hiện tại những ứng dụng tạo vụ việc nhưng lại không tồn tại vào danh sách trên?

Sau khi quảng bá ban đầu xuất hiện thêm, vui mừng mở ứng dụng Cơ sở Play trên thiết bị của công ty và làm theo công việc sau:

1 -Chọn Menu (biểu tượng bố gạch men ngang xếp dọc ở góc bên trên phía bên trái màn hình)2 -Chọn Ứng dụng cùng Trò nghịch của mình (trên một số đồ vật, bạn cần lựa chọn Ứng dụng và Trò nghịch trước)3 -Chọn Đã thiết lập để thấy danh sách những vận dụng đã có cài đặt4 - Các áp dụng vẫn thiết đặt sẽ được thu xếp mặc định theo máy từ bỏ bảng vần âm. Chọn hình tượng những dòng kề bên chữ 'Thđọng từ chữ cái' nhằm gửi cỗ lọc thanh lịch dạng 'Lần thực hiện cuối'.

Ứng dụng như thế nào làm lăng xê xuất hiện sẽ xuất hiện thêm sống phía đầu list 'Lần áp dụng cuối'

Một khi chúng ta đã nhận diện được vận dụng, bạn cũng có thể report mang lại Thương hiệu Play về nghi ngại áp dụng này vẫn phạm luật điều khoản và hình thức của Thương hiệu Play bằng phương pháp cho trang Cài đặt của áp dụng này vào Trung tâm Play cùng kéo xuống chân trang (hoặc chọn dấu cha chnóng dọc ở góc cạnh bên trên bên nên màn hình), lựa chọn 'Gắn cờ là không phù hợp'.

Tính năng Google Play Protect được Google reviews vừa mới đây là 1 trong những khí cụ giúp cho bạn quét cùng kiểm tra áp dụng. Quý Khách rất có thể quét tất cả những ứng dụng chúng ta bao gồm bằng phương pháp vào thực đơn của Thương hiệu Play, lựa chọn Play protect và chọn 'Quét đồ vật để search tác hại về bảo mật'.