Tắt quảng cáo trên cốc cốc

      145
Để chặn quảng cáo khi xem video Youtube bằng CocCoc có rất nhiều tiện ích mở rộng hay chương trình hỗ trợ, tuy nhiên với bài viết này thangvi.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tiện ích Adblock Plus rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên cốc cốc


Bạn đang xem bằng trình duyệt Cốc Cốc để xem video youtube và cảm thấy rất phiền phức, khó chịu và vô cùng ức chế khi nhiều quảng cáo liên tục xuất hiện trong video. Sau đây thangvi.com.vn sẽ giúp bạn thủ thuật chặn quảng cáo youtube bằng tiện ích mở rộng Adblock Plus. Cùng tham khảo bạn nhé. Bạn có thể sử dụng Adblock Plus cho các trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hoặc IE.

*
Cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Cách chặn quảng cáo khi xem video Youtube bằng Cốc Cốc

Tải xuống phiên bản Cốc Cốc mới nhất. Tải xuống: Cup Cup


Bước 2: Một thông báo xác nhận tiện ích mở rộng mới xuất hiện, nhấn nút Hơn:

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công sẽ có biểu tượng Adblock Plus màu đỏ ở góc trên cùng bên phải màn hình (như trong hình):


Cài đặt add-on hoàn tất, lúc này Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo khi xem video trên youtube, và nếu bạn muốn tắt tính năng chặn thì vào Youtube nhấn vào biểu tượng Adblock Plus, chọn Enabled trên trang này.

Giờ đây bạn có thể yên tâm truy cập Cốc Cốc xem video trên youtube mà không lo bị quảng cáo quấy rối. Ngoài ra, Yotube đang hỗ trợ phát video tự động, nếu không thích bạn hoàn toàn có thể Tắt tự động phát video trên Youtube

Chặn quảng cáo trên Google Chrome

Trên Google Chrome cũng có tính năng tắt, chặn quảng cáo làm phiền quảng cáo khi bạn lướt web, xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Các bạn làm theo hướng dẫn trong bài chặn quảng cáo trên Google Chrome để có thể chặn quảng cáo dễ dàng và hiệu quả để quảng cáo Youtube không làm phiền bạn nữa.

https://thangvi.com.taimienphi.vn/chan-quang-cao-khi-xem-video-youtube-bang-coc-coc-3584n.aspx Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Adblock Plus trên Cốc Cốc để loại bỏ các quảng cáo khó chịu khi xem video youtube, hi vọng sẽ làm hài lòng các bạn. Bạn cũng có thể tải Firefox hoặc Google Chrome xuống máy tính của mình để xem sự khác biệt giữa các trình duyệt


Các từ khóa liên quan:

Chặn quảng cáo trên cốc cốc

, chặn quảng cáo với Adblock Plus, xóa quảng cáo với Adblock Plus trên cốc,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Chặn Quảng Cáo mới nhất :Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Xem thêm: Cách Seo Fanpage Lên Top Facebook Đơn Giản, Cách Seo Fanpage Lên Top Facebook

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.