Tắt Thông Báo Like Trên Facebook

      163

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE TRONG THÁNG 3/2021 KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 4/2021 CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021

*

Tắt phản hồi và lượt thích trên hình họa thay mặt Facebook là cách để anh em bên trên Facebook của khách hàng quan trọng tương tác trên hình ảnh thay mặt đại diện của doanh nghiệp. Cách này khôn cùng gọi trái giúp đỡ bạn tránh khỏi số đông bình luận phá rối hoặc linc tinh của bạn khác cùng tạo sự riêng biệt tư trên Facebook. Hãy cùng baoninhsunrise.com bắt tay vào triển khai tức thì nhé!

*

Cách tắt bình luận với like bên trên hình họa thay mặt đại diện Facebook

1. Cách tắt comment với like trên ảnh đại diện Facebook bằng vật dụng tính

Chắc chắn các bạn sẽ ko khỏi hiếu kỳ khi nhấp vào hình họa thay mặt đại diện của bạn bè thì chỉ thấy ảnh hiển thị lên giữa screen cơ mà không thấy hiện tại phần bình luận, like hay nội dung gì cả. Vậy làm cách làm sao nhằm rất có thể tắt đi những kỹ năng kia bên trên hình ảnh đại diện? Rất dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc thực hiện theo số đông bước sau:

Cách 1: Quý Khách vẫn đăng hình họa thay mặt lên bình thường, sau khi đăng dứt thì chúng ta vào lại tường của mình nhằm thay đổi chế độ riêng tư (Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể tắt bình luận, lượt thích bên trên hình họa đại diện đã từng đăng trước đó).

Bạn đang xem: Tắt thông báo like trên facebook

Quý Khách đang xem: Tắt thông báo like trên facebook

*

Đăng ảnh đại diện lên bình thường

Cách 2: Nhấn vào hình họa thay mặt của công ty, sau khoản thời gian đăng dứt hình họa của bạn sẽ được mang định là public (công khai), bạn bấm vào hình tam giác nhỏ tuổi sát bên cùng chọn Khác.

*

Nhấn vào public công khai và chọn Khác

Bước 3: Sau đó chọn chế chộ Chỉ mình tôi. Khi đó không một ai bao gồm cả bạn bè của khách hàng cũng quan trọng bình luận, lượt thích tuyệt giới thiệu hình đại diện của bạn được nữa.

*

Chọn chế chộ Chỉ bản thân tôi

Cách 4: Quý Khách cũng có thể thiết lập chất nhận được 1 số bạn bình luận vào hình ảnh của bản thân mình bằng phương pháp nhấn vào nút ít Bạn btrằn cụ thể.

Xem thêm: Bán Buôn Đồ Gia Dụng Tiện Ích Và Giá Rẻ Tại Hà Nội, Đồ Gia Dụng Tiện Ích Xanh

*

Nhấn vào nút quý khách hàng bè cổ ví dụ để tùy chỉnh cấu hình một số tín đồ rất có thể bình luận

Giờ thì các bạn nhấn hãy vào lại hình hình họa đại diện cùng sẽ thấy được sự biến hóa rõ rệt Lúc không tồn tại phần phản hồi, lượt thích với share.

2. Cách tắt phản hồi cùng lượt thích bên trên hình ảnh thay mặt Facebook bằng năng lượng điện thoại

»Đừng quên: Đăng ký kết 3G MobiFone vận tốc cao mang lại di động cầm tay và để được truy vấn Facebook miễn giá thành.

Cách 1: quý khách hàng nhấn vào hình thay mặt, nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm.

Việc tắt bình luận, lượt thích bên trên hình họa đại diện Facebook không quá cực nhọc bắt buộc ko nào? Sau Khi thực hiện các bạn sẽ không cảm thấy tức giận với đều bình luận ko xuất xắc và đầy niềm tin cùng chuyển đổi ảnh thay mặt đại diện của chính bản thân mình.