Tắt tính năng bình luận trên facebook cá nhân

      131

Facebook là một trong social cực kì lớn. Mọi người thúc đẩy qua lại cùng nhau thông qua hầu hết bình luận, những nút ít phân bua xúc cảm,… Tuy nhiên vì sự kết nối một giải pháp quá rộng thoải mái điều này đang ảnh hưởng mang đến quyền riêng biệt tư của bạn. Để tiêu giảm phần nhiều sự việc xảy ra bạn có nhu cầu tắt phản hồi facebook cá nhân của bản thân mình. Bài viết sau đây đang khuyên bảo cho mình.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận trên facebook cá nhân


Hướng dẫn cách tắt, ẩn phản hồi bên trên Facebook cá nhân mới nhất 20211. Khóa phản hồi Facebook cá nhân đối với fan lạ bên trên sản phẩm công nghệ tính5 . Khóa comment ảnh thay mặt đại diện.

Hướng dẫn biện pháp tắt, ẩn bình luận trên Facebook cá nhân tiên tiến nhất 2021

Ẩn hoặc tắt bình luận bên trên facbook cá nhân, khóa comment trên bài viết, ngăn không cho người khác cmt + lượt thích là hầu như khái niệm hoàn toàn biệt lập. Trong bài viết tiếp sau đây thangvi.com vẫn hướng dẫn các bạn cách:

Tắt/ khóa bình luận bài viết nghỉ ngơi trang facebook cá thể đối với bạn lạKhóa comment/lượt thích trên hình ảnh đại diệnĐiều chỉnh đều ai rất có thể comment về bàiCách ẩn bình luận fanpage facebook nhằm tách bị cướp người sử dụng (bằng tay với trường đoản cú động)Ghlặng comment trên facebookTạo xếp hạng bình luận Cách không cho người không giống thấy bản thân phản hồi trên các nội dung bài viết đặt hàng, bài viết của tín đồ khác/ phản hồi riêng rẽ tư.Tự cồn ẩn đi những bình luận xấu trên FacebookTắt bình luận nhóm/group faceookSửa lỗi không hiển thị phản hồi trên vận dụng Facebook

1. Khóa phản hồi Facebook cá thể so với người lạ bên trên thiết bị tính

Bạn mong mỏi tinh giảm tín đồ kỳ lạ coment bên trên nội dung bài viết mà lại chúng ta đăng bên trên trang facebook cá nhân của mình. cũng có thể thực hiện bên trên Smartphone cùng máy tính.

1.1 Tắt comment facebook cá thể bên trên máy tính

Cách 1: Tại trang Facebook cá thể của mình, các bạn hãy nhấn vào mũi thương hiệu trỏ xuống.


Truy cập trang Facebook cá nhân
Tắt bình luận bên trên Facebook cá nhân
Hướng dẫn tắt bình luận bên trên Facebook cá nhân
Cách tắt bình luận bên trên Facebook cá nhân

Bước 5: Tại phía trên các bạn nên chọn đối tượng nhưng bạn có thể chấp nhận được được comment tại bài viết của chính bản thân mình.

2. Cách tắt comment facebook cá nhân so với tín đồ lạ bên trên điện thoại

Bước 1: Nhấp lựa chọn hình tượng bố vết gạch ốp ngang ở góc buộc phải bên dưới cùng màn hình


Tắt bình luận facebook cá nhân bên trên indroid, iphone

Cách 5: Tại mục bình luận về nội dung bài viết công khai bạn nên lựa chọn những người nhưng mà chúng ta được cho phép comment bên trên nội dung bài viết của mình. Tuy nhiên, giả dụ bài viết của người sử dụng bao gồm gắn thêm thẻ một hoặc nhiều người dân người khác thì bất cứ ai được gắn thẻ trong nội dung bài viết đó với anh em của họ phần lớn có thể phản hồi /coment trên bài viết của người tiêu dùng.

Xem thêm: Marketing Nội Bộ ( Internal Marketing Là Gì Cần Biết 2020, Internal Marketing Là Gì


Cách 5: Tại mục bình luận về bài viết công kcặp đôi bạn trẻ nên lựa chọn những người dân mà bạn cho phép bình luận trên nội dung bài viết của chính bản thân mình.

3. Ẩn coment/phản hồi facebook nhằm tách bị cướp khách hàng hàng

Là quản ngại trị viên/bạn buôn bán hàngQuý Khách bỏ tiền chạy quảng bá, quăng quật công sức ra mới gồm quý khách hàng coment/phản hồi vướng lại thông báo mua hàng trên nội dung bài viết, vậy mà lại kẻ thù chưa đến vài ba một thao tác làm việc đơn giản vẫn dễ dãi cướp rước tệp người tiêu dùng của bản thân. Nếu không thích kẻ thù có thời cơ đó thì chúng ta nên lập tức ẩn đi comment và chọn chính sách riêng biệt bốn để chỉ có chúng ta cùng khách hàng của bản thân mình nhìn thấy câu chữ bình luận. 

Tmê mẩn khảo: Ẩn đi bình luận/coment tự Chuyên Viên facebook

4. Ẩn bình luận facebook /Ẩn like/coment để phần đông bạn lừng khừng chúng ta đang lượt thích page làm sao, phản hồi gì?

Quý khách hàng thường thấy rằng mọi khi ai kia like fanpage facebook, mê say hoặc bình luận/coment dười bài viết bất kì thì hành vi này sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức trên Bảng tin/New Feed của anh em. Để tránh tình trạng này xảy ra cùng với bạn, nhằm những hành động của mình không bị bạn không giống bắt gặp bạn nên tham khảo Cách ẩn like/coment fanpage/ ẩn comment facbook

5 . Khóa bình luận hình họa đại diện.

Cách 1: quý khách truy cập trang Facebook của bản thân mình, tiếp nối nhấp vào mũi thương hiệu chỉ xuống.
Bước 4: Bạn rất có thể lựa chọn đối tượng người dùng rất có thể lượt thích cùng comment hình họa đại diện thay mặt của bản thân mình vào phần Thông tin cá nhân công khai.
Bước 5: Chọn đối tượng người dùng mà bạn có nhu cầu, với những người dân không giống sẽ không thể bình luận vào hình họa đại diện của bạn nữa.

Bài viết trên đây đang hỗ trợ cho bạn hồ hết thao tác làm việc cần thiết để có thể tắt bình luận bên trên Facebook cá thể của doanh nghiệp. Chúc chúng ta thành công!!!


Tmê man khảo thêm bài xích viết:


- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên share những nội dung bài viết thủ thuật liên quan cho công nghệ laptop, điện thoại ✅ Hướng dẫn về ứng dụng, phần cứng, kiến thức và kỹ năng về cuộc sống...