TẮT TÍNH NĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

      162
Tắt comment trên Facebook rất có thể tắt bình luận cùng với các bài viết công khai, hoặc chúng ta cũng có thể tắt phản hồi với ảnh thay mặt đại diện, hình ảnh bìa Facebook của chính mình.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận trên facebook


Tắt comment trên Facebook rất có thể tắt comment cùng với những nội dung bài viết công khai, hoặc chúng ta có thể tắt comment với hình họa đại diện, ảnh bìa Facebook của mình. Đây có thể là một giữa những cách khiến cho bạn đã có được sự riêng tứ hơn Lúc không hẳn người nào cũng rất có thể comment trên Facebook của khách hàng. Với đa số tùy chỉnh cấu hình quyền riêng biệt bốn Facebook điều này đang tiêu giảm được phần lớn tính hiếu kỳ của fan không giống, duy nhất là những người dân nhưng mà chúng ta lạ lẫm biết. Bài viết tiếp sau đây đang chỉ dẫn độc giả bí quyết tắt comment bên trên Facebook cá thể.

1. Hướng dẫn tắt phản hồi Facebook


Tắt comment Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại hình ảnh Facebook cá nhân họ nhấp vào mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư, kế tiếp thừa nhận vào Cài đặt. Chuyển sang giao diện thiết lập, bạn nhấp vào Bài viết công khai.Bước 2:

Trong giao diện này ở vị trí Bình luận về nội dung bài viết công khai, chúng ta vẫn chuyển về cơ chế quý khách hàng bè để chỉ bạn bè của bạn mới được phnghiền comment vào nội dung bài viết làm việc chế độ Công knhì trên Facebook của công ty.

Cách 3:

Tiếp tục nhìn xuống dưới phần Thông tin cá nhân. Nếu các bạn không thích bạn lạ có thể bình luận vào ảnh đại diện thay mặt Facebook tuyệt đều báo cáo cá nhân của khách hàng, thì chúng ta gửi sang trọng chế độ quý khách hàng bè.

Xem thêm: Top 10 Website Bán Đồ Ăn, Thực Phẩm Trực Tuyến Giao Hàng Nhanh Chóng

Hướng dẫn tắt bình luận Facebook PC

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook các bạn cũng truy cập vào phần Cài đặt. Sau kia chọn vào mục Bài viết công khai.

Cách 2:

Chuyển sang đồ họa các nội dung tùy chỉnh. Chúng ta nhấn vào phần Bình luận của nội dung bài viết công khai để đổi khác lại tùy chỉnh thiết lập. Chúng ta cũng đổi về Bạn bè.

Cách 3:

Tiếp kéo xuống phần Thông tin cá thể công khai. Tại đây các bạn cũng cần gửi về cơ chế Quý khách hàng bè nhằm chỉ những người có vào list anh em của người sử dụng bắt đầu rất có thể thích hợp hoặc comment về những công bố cá nhân của người sử dụng.


2. Cách bật phản hồi bên trên Facebook

Với những người bán sản phẩm trên Facebook, liên tục livestream trên Facebook thì lại cần hầu như fan đều rất có thể phản hồi vào bài đăng, bao hàm tín đồ lạ. Nếu vậy thì các bạn chỉ cần chuyển từ bỏ chính sách Quý Khách bè về chính sách Công knhì cho nội dung bài viết bên trên Facebook.

Video trả lời tắt phản hồi Facebook bên trên năng lượng điện thoạiTừ khóa: đại diện, tất cả thể, bình luận, công khai

Tổng số điểm của nội dung bài viết là: 0 trong 0 tiến công giá


Clichồng để Đánh Giá bài viết
Chia sẻ Facebook
Tweet

Ý con kiến các bạn đọc


Sắp xếp theo comment mớiSắp xếp theo bình luận cũSắp xếp theo số lượt thích
Quý Khách phải singin thành viên để rất có thể bình luận bài viết này

Những tin new hơn


Những tin cũ hơn


Chuim trang
*

*

*

*

Thống kê
Đang truy vấn cập151Máy công ty search kiếm24Khách viếng thăm127 Hôm nay12,424Tháng hiện nay tại674,033Tổng lượt truy tìm cập68,786,190
Liên kết Website
Liên kết WebsiteCổng TTĐT Sở Công anCổng TTĐT Bắc KạnHệ thống một cửa tỉnh giấc Bắc Kạn

Video - Phóng sự
Vnạp năng lượng bản
Hộp thư góp ý
Gửi ý kiến
× Gửi đánh giá
©Bản quyền thuộc về Trang công bố năng lượng điện tử Công an Bắc Kạn.
Quý khách hàng đã không thực hiện Site, Bấm vào đây nhằm gia hạn trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây