Có Nên Tắt Tính Năng Update Windows 10 Không ? Thảo Luận Ngay

      157
I. Có đề xuất tắt Update Windows 10 không ?II. Hướng dẫn tắt chức năng Update Windows 10 vĩnh viễn

Trong nội dung bài viết trước thì tôi đã lý giải cụ thể cho chúng ta phương pháp ngăn ngừa công dụng tự động update bên trên Windows 10 rồi, tuy vậy nó vẫn chưa ngăn chặn được triệt để thì yêu cầu, tức là Windows vẫn hoàn toàn có thể auto Update được.

Bạn đang xem: Có nên tắt tính năng update windows 10 không ? thảo luận ngay

Microsoft đã gần như là đào thải không còn những tùy chỉnh thiết lập nhằm bọn họ không thể loại bỏ hóa được vấn đề Update auto, cho dù là chúng ta đã cố gắng thêm những quý hiếm trong Registry để ngnạp năng lượng chăn Update từ bỏ động này cơ mà so với hệ điều hành Windows 10 thì nó vẫn có thể tự ghi đnai lưng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 8 Điện Thoại 2021 Có Camera Chụp Hình Đẹp Như Máy Cơ Chuyên Nghiệp


Tại thời điểm hiện tại thì tôi chỉ biết là bản Windows 10 Enterprise mới có công dụng kiểm soát điều hành việc update, sót lại sống các phiên bạn dạng không giống gần như là vô tính năng.

Chính chính vì như thế cơ mà trong nội dung bài viết này bản thân vẫn lý giải thêm vào cho các bạn một giải pháp khác, bảo đảm có thể tắt được xem năng tự động cập nhật trên Windows 10 thành công xuất sắc 100%. Nhưng trước tiên bạn cần phải biết nguyên nhân để tắt tính năng Windows Update này là gì đã chứ đọng rò rỉ ?

I. Có yêu cầu tắt Update Windows 10 ko ?

Sau lúc hiểu xong xuôi loại tiêu đề thì bản thân nghĩ là tương đối nhiều bạn sẽ thắc mắc là ” tại vì sao đề nghị tắt Update trên Windows 10 ? ” , ” có phải tắt update Win 10 ko ? “ đúng không nhỉ nhỉ. Vâng ! tiếp sau đây bản thân vẫn so sánh một chút mang lại các bạn rất nhiều ưu với yếu điểm khi bạn tắt tính Aulớn Update Windows 10 này, kế tiếp thì bạn hãy tự trả lời thắc mắc ” Có nên tắt anh tài Update Windows 10 hay là không ? ” nhé.

1. Ưu điểm Khi tắt Windows Update

Sau Khi tắt Windows Update đi thì các bạn sẽ không chạm mặt cần một số tình huống giận dữ nhỏng sau:

Do thời gian update khá lâu đề xuất đương nhiên trong quá trình update máy tính xách tay của bạn sẽ bị trễ và gồm phần hơi lag thiết bị giả dụ nhỏng thông số kỹ thuật tốt.Tránh được một vài trường đúng theo xấu sẽ là máy vi tính sau khi tăng cấp lên bị lag với năng suất làm việc kém hơn đối với trước cơ hội Update.Đó là 2 nguyên ổn nhân thiết yếu nhưng mà mình thấy một trong những bạn đã gặp gỡ buộc phải cùng liên hệ cùng với bản thân nhờ trợ giúp. Còn những nguyên ổn nhân khác thì bản thân chưa rõ.Còn nữa …… Đối với hầu như chúng ta mù tịt về laptop, sợ hãi lỗi Win thì cũng đề nghị tắt đi cho lành. Vì không phải máy tính nào cũng rất có thể cập nhật một cách ngon miệng cùng trơn tru tru được. Vẫn tất cả xác xuất lỗi nhé.À quên còn một điểm mạnh lúc tắt Update nữa nhé là rất tốt đối với đông đảo ai đang thực hiện Windows ” LẬU “, Có nghĩa là dùng mặt hàng Cr
ak đó