Tắt Trang Đề Xuất Trên Facebook

      134

Vì những nguyên do làm sao đó, các bạn không muốn các thông báo gợi nhắc kết các bạn xuất hiện bên trên News Feed cùng làm pthánh thiện chúng ta. Rất may Facebook gồm một tùy lựa chọn giúp cho bạn tắt đều thông báo phiền lành toái này trường hợp nên.

Bạn đang xem: Tắt trang đề xuất trên facebook

Mạng thôn hội Facebook là vị trí kết nối cùng giao lưu bạn bè. Cũng chính vì vậy mà Facebook luôn luôn vận dụng các thuật tân oán sáng ý nhằm tăng cường độ liên kết thân chúng ta cùng số đông người. Một trong những các thuật toán đó là gợi ý kết bạn với những người dân rất có thể bạn lạ lẫm mà lại chúng ta lại có mọt contact với những người dân vào danh sách bạn bè của khách hàng.

Tuy nhiên nhiều lúc tài năng này sẽ không đích thực quan trọng với rất nhiều fan, nếu không mong nói là tạo ra phần đông pnhân hậu toái, vì bạn sẽ được nhắc nhở những người dân nhưng bạn ngần ngừ. Nếu bạn có nhu cầu tắt các khuyến nghị này, đấy là đều gì bạn cần làm.

Tắt khuyến cáo kết chúng ta bên trên Facebook trên Windows cùng Mac

Nếu sẽ sử dụng Facebook phiên bạn dạng desktop trên thứ Mac hoặc PC chạy Windows 10, chúng ta cũng có thể tắt khuyến nghị kết bạn vào thiết đặt thông tin tài khoản.

Bước 1: Để triển khai câu hỏi này, hãy msinh hoạt website Facebook với đăng nhập lệ tài khoản của doanh nghiệp. Sau khi bạn đang đăng nhập, hãy nhấp vào hình tượng menu mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh trên thuộc bên nên. Từ menu thả xuống, chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tứ (Settings & Privacy) > Cài đặt (Settings).

Cách 2: Trong menu thiết lập Facebook, nhận tùy lựa chọn Notifications (Thông báo) > People You May Know (Những tín đồ chúng ta cũng có thể biết) vào menu Notifications Settings (Cài đặt thông báo).

Facebook nói chúng ta với những người dân chúng ta được lưu ý theo rất nhiều cách thức không giống nhau. Nếu bạn có nhu cầu giới hạn những lời khuyên kết chúng ta rõ ràng, hãy nhấp vào thanh hao tđuổi cạnh bên các tùy lựa chọn khác biệt được liệt kê (bao hàm thông tin đẩy, tin nhắn và SMS).

Nếu bạn có nhu cầu ngừng tất cả những khuyến cáo kết bạn trên Facebook, hãy chọn tkhô nóng tđuổi bên cạnh tùy chọn Allow Notifications On Facebook (Cho phnghiền thông tin trên Facebook). Tùy chọn này đang được cho phép ngừng toàn bộ các thông báo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Viber Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Từ Máy Tính

Với bài toán tắt cài đặt này, Facebook vẫn không thể khuyến cáo kết chúng ta cùng với những thông tin tài khoản người dùng khác bên trên cả Facebook bối cảnh website lẫn áp dụng di động. Nếu ý muốn thêm đồng đội bên trên Facebook, các bạn sẽ yêu cầu tìm kiếm kiếm và thêm chúng ta Theo phong cách thủ công bằng tay.

Tắt đề xuất kết bạn trên Facebook bên trên điện thoại thông minh Android, iPhone và iPad

Nếu ý muốn tắt lời khuyên kết bạn trên Facebook mang đến Android, iPhone hoặc máy tính bảng ipad, bạn có thể biến đổi setup tài khoản để tắt đề xuất kết bạn vào chính áp dụng. Cài đặt này vận dụng mang lại chính thông tin tài khoản của người tiêu dùng nên ngẫu nhiên đổi khác làm sao tiến hành trong vận dụng cũng sẽ vận dụng mang đến Facebook bên trên web. Lưu ý bí quyết truy vấn vào tùy chọn nhằm tắt đề xuất kết bạn trên Facebook trên smartphone Android với iPhone khá như là nhau.

Bước 1: Mlàm việc ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone hoặc ipad cùng đăng nhập. Bỏ qua bước đăng nhập nếu như khách hàng vẫn đăng nhập với giữ phiên singin. Nhấn vào hình tượng thực đơn (cha gạch men ngang) ở góc trên cùng bên nên, ở dưới biểu tượng Facebook Messenger.

Cách 2: Trong menu, cuộn xuống bên dưới thuộc, sau đó bấm vào Settings & Privacy (Cài đặt & Quyền riêng biệt tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Tìm mang lại mục tùy lựa chọn Notification Settings (Cài đặt thông báo) > People You May Know (Những tín đồ chúng ta cũng có thể biết).

Cũng giống như menu download đặt lên trên Facebook nền tảng gốc rễ web, bạn cũng có thể tắt thông báo lời khuyên kết các bạn độc thân bằng cách nhấn vào tkhô giòn tđuổi kề bên từng tùy chọn.

Tuy nhiên, ví như bạn muốn tắt toàn bộ lời khuyên kết các bạn trên Facebook, hãy bấm vào thanh trượt Allow Notifications On Facebook (Cho phnghiền thông tin bên trên Facebook).

quý khách hàng đã buộc phải xác nhận rằng, bạn muốn ngừng toàn bộ những thông tin lời khuyên kết các bạn bằng cách nhấn vào Turn Off (Tắt) nhằm xác thực. Tkhô cứng trượt đang gửi sang trọng màu sắc xám, Có nghĩa là Facebook sẽngừng toàn bộ các khuyến nghị kết các bạn áp dụng mang lại tài khoản của doanh nghiệp.