Tắt Window Smartscreen Win 10

      168

Bộ lọc SmartScreen được tích thích hợp trong Windows đã tự động hóa quét những vận dụng, tệp, mua xuống với trang web, chặn câu chữ nguy hại vẫn biết và lưu ý chúng ta trước khi chúng ta chạy các ứng dụng không xác minh. Bạn rất có thể loại bỏ hóa nó, ví như mình thích.

Bạn đang xem: Tắt window smartscreen win 10

Chúng tôi khulặng bạn nên nhảy SmartScreen. Nó hỗ trợ một tờ bảo mật bổ sung cập nhật giúp bảo đảm an toàn PC của doanh nghiệp, cho dù các bạn tất cả sử dụng ứng dụng phòng thangvi.com-rút ít hay là không. ngay khi Khi SmartScreen tự động hóa ngăn một áp dụng ko khẳng định cơ mà chúng ta biết là an ninh, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhấp qua lưu ý nhằm chạy ứng dụng này.

Windows 10

Bắt đầu với Cập nhật người tạo nên của Windows 10, setup SmartScreen hiện được đặt trong bối cảnh Trung tâm bảo mật của Windows Defender. Khởi chạy phím tắt Trung vai trung phong bảo mật Windows Windows Defender trong thực đơn Bắt đầu của người tiêu dùng nhằm msống nó.

*

Nhấp vào hình tượng vận dụng cùng điều khiển và tinh chỉnh trình ưng chuẩn của hình tượng vào ứng dụng của Windows Defender để tìm kiếm những thiết đặt này.

Có ba bộ lọc Windows SmartScreen không giống nhau với bạn có thể định thông số kỹ thuật những tùy chọn riêng mang lại từng bộ thanh lọc. Chọn các kân hận vận dụng cần yếu dìm dạng, ngăn các ứng dụng không thể nhấn dạng, kân hận War War giúp xem một lưu ý mà chúng ta cũng có thể nhấp qua hoặc tắt Off Tắt để tắt trọn vẹn Windows SmartScreen. ngay khi khi bạn đã nhảy bản lĩnh War Warn, SmartScreen đang luôn chặn văn bản nguy hiểm đã biết - nó vẫn chỉ chú ý bạn trước lúc chạy những ứng dụng ko được nhận dạng. Tuy nhiên, nếu như bạn tắt trọn vẹn SmartScreen, SmartScreen sẽ không thể chặn những tệp nguy nan đã biết.

Các ứng dụng với tệp của vận dụng chất vấn trên mạng Tùy lựa chọn điều hành và kiểm soát các cỗ thanh lọc SmartScreen của hệ quản lý và điều hành, góp đảm bảo an toàn các bạn bất kể bạn mua tệp xuống tự đâu. Khi chúng ta cố gắng msinh sống vận dụng hoặc tệp đang tải xuống trong File Explorer hoặc vận dụng khác, Windows vẫn bình chọn áp dụng hoặc tệp đó cùng chặn nó hoặc hiển thị cảnh báo nếu như không nhận thấy.

Xem thêm: Top 1 8 Điều Bạn Cần Từ Bỏ Nếu Muốn Làm Giàu Hiệu Quả Không Bao Giờ Cũ

*

Tùy lựa chọn SmartScreen dành riêng cho Microsoft Edge của Microsoft tinh chỉnh và điều khiển cỗ lọc SmartScreen tích vừa lòng vào trình săn sóc Microsoft Edge. Nó ngăn những trang web cùng cài đặt xuống ô nhiễm, tuy thế chỉ trong Microsoft Edge.

Các vận dụng SmartScreen của Windows Store mang đến bộ lọc Windows được sử dụng Lúc những vận dụng bạn tải xuống trường đoản cú nội dung website truy vấn Windows Store. Nó lưu ý các bạn trước khi hầu hết áp dụng kia tải ngôn từ nguy hiểm.

*

Windows 8

Trên Windows 8, bạn sẽ tìm kiếm thấy tùy lựa chọn này vào Bảng tinh chỉnh và điều khiển. Điều tìm hiểu Bảng điều khiển> Hệ thống cùng Bảo mật> Trung chổ chính giữa hành động.

Mnghỉ ngơi rộng phần Security Security, xác định vị trí Windows SmartScreen trong danh sách với nhấp vào Thay đổi thiết đặt sinh sống dưới.

Sau đó, bạn có thể chọn đều gì Windows làm cho với các công tác ko được thừa nhận. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Windows phê duyệt của quản trị thangvi.comên trước khi chạy một công tác ko khẳng định, chú ý bạn mà lại ko trải nghiệm sự đồng ý của quản lí trị thangvi.comên hoặc lựa chọn Cấm Đừng làm bất kể điều gì để tắt Windows SmartScreen.