So sánh hai sản phẩm tẩy trang mắt môi Neutrogena và Maybelline

Cả Maybelline và Neutrogena đều có formula với một nửa là dung dịch dạng nước trong suốt, 1 nửa dạng dầu. Dầu ở đây không phải là oil mà là có silicone nên những bạn đừng vướng mắc vì sao ghi là oil không tính tiền mà lại có cấu trúc 50% là dầu nhé. Khi sử dụng ahi loại sản phẩm này, tôi đều phải lắc đều để dầu và nước hòa quyện đều lại với nhau sau đó mới đổ ra bông tẩy trang để sử dụng. Kết cấu của cả hai sau khi lắc thì đều là ở dạng nước và rất nhẹ. Tuy nhiên, Maybelline thì cho cảm xúc có nhiều dầu hơn so với Neutrogena .Nhìn chung thì vì là mẫu sản phẩm dành cho mắt và môi, những vùng da cực kỳ nhạy cảm nên thành phần của hai loại sản phẩm này cũng khá lành tính. Tuy nhiên, so với Maybelline thì Neutrogena có thêm nhiều thành phần dưỡng hơn như Aloe Barbadensis Leaf Juice, Glycerin hay Cucumber Fruit Extract .Phải nói rằng phong cách thiết kế của Maybelline “ ăn đứt ” Neutrogena, bởi nếu ở Maybelline, chỗ để lấy loại sản phẩm chỉ là một lỗ nhỏ, giúp việc lấy mẫu sản phẩm tiết kiệm chi phí và dễ kiểm soát và điều chỉnh hơn rất nhiều thì ở Neutrogena, lỗ lấy loại sản phẩm to bằng phần nắp của loại sản phẩm nên việc tiếp tục đổ quá tay là điều liên tục xảy ra với tôi .

Tôi là đứa đã không dùng thì thôi nhưng đã dùng là phải dùng mascara bám thật lâu, eyeliner bám thật chặt để nhỡ chẳng may có khóc lóc, ngủ gật hay ngáp đến chảy nước mắt hoặc gặp mưa thì mắt vẫn long lanh như nàng tiên nữ. Nhưng cũng chính vì thế mà mỗi lần tẩy trang tôi sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của những sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để làm sạch hết phần makeup này. Trong số các sản phẩm eye & lip makeup remover, hai sản phẩm tôi sử dụng nhiều nhất đó chính là Neutrogena Oil Free Eye Makeup Remover và Maybelline Eye + Lip Makeup Remover. Cùng xem cuộc đọ sức giữa hai sản phẩm này nhé.

Về hiệu suất cao làm sạch của hai mẫu sản phẩm này, tôi đã làm 2 bài test tương ứng. Đầu tiên, sẽ là bài test với cùng 1 lần quẹt và bài test thứ 2 sẽ là áp miếng bông lên tay 5 giây rồi mới lau sạch. Các loại sản phẩm mà tôi sử dụng gồm có : Mascara chống thấm nước của Maybelline, son lỳ Shu, son tint và eyeliner. Kết quả gần như là tương tự ở cả 2 bài test và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ điều này ở những hình ảnh dưới đây .

so-sanh-hai-san-pham-tay-trang-mat-moi-neutrogena-va-mabelline-6 so-sanh-hai-san-pham-tay-trang-mat-moi-neutrogena-va-mabelline-7 so-sanh-hai-san-pham-tay-trang-mat-moi-neutrogena-va-mabelline-8

Maybelline Eye + Lip Makeup Remover

  so-sanh-hai-san-pham-tay-trang-mat-moi-neutrogena-va-mabelline-9  so-sanh-hai-san-pham-tay-trang-mat-moi-neutrogena-va-mabelline-4

17238169_846327465507810_196323835_n

Neutrogena Oil Free Eye Makeup Remover

Tuy nhiên, sau khi tẩy trang xong thì cảm nhận trên da của hai sản phẩm này lại khá khác biệt. Cụ thể, Neutrogena Oil Free Eye Makeup Remover cho cảm giác mát và thoáng hơn so với Maybelline Eye + Lip Makeup Remover. Còn Maybelline thì vẫn còn lưu lại một lớp dầu mỏng trên da. Các cô nàng có mí mắt dầu có lẽ sẽ không thích lắm cảm giác này của Maybelline nhưng các cô nàng có vùng da mắt khô thì sẽ thích điều này hơn. Dù vậy thì tôi nghĩ điều này cũng không phải là vấn đề quá quan trọng vì sau đó, tôi sẽ tiếp tục tẩy trang với dầu nên cảm giác này chỉ tồn tại từ 1 – 2 phút mà thôi.

Giá cả và nơi mua

Maybelline Eye + Lip Makeup Remover có giá 135K cho một chai to dung tích 150 ml và 45K cho một chai nhỏ 40 ml. Còn Neutrogena Oil Free Eye Makeup Remover thì được bán với giá khoảng chừng 270K cho size 162 ml và 200K cho chai 112 ml. Như vậy, hoàn toàn có thể thấy sự chênh lệch giá khá lớn giữa Maybelline và Neutrogena .
Còn về nơi mua thì Maybelline được bán rất nhiều tại những nhà hàng, Guardian, Medicare và trực tuyến trên Tiki, Lazada, Adayroi … Với Neutrogena thì loại sản phẩm này tôi mới chỉ thấy được bán tại những shop xách tay mà thôi .

Kết luận

Nhìn chung thì tôi đều thích cả hai loại sản phẩm này nhưng em Maybelline có phần nhỉnh hơn một chút ít do dễ mua và giá rẻ hơn. Vì vậy, nếu bạn đang do dự không biết tìm loại eye makeup remover nào Chi tiêu hợp lý mà vẫn hiệu suất cao, dịu nhẹ thì hãy thử nghía qua hai mẫu sản phẩm này xem sao nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.