Template web bán hàng free

      94

Trên Thị Trường template hiện nay có không ít các theme khác nhau, giá cả cao thấp, chất lượng tốt xấu đều có cả cho nên vì thế việc tìm kiếm tìm phần lớn theme chất lượng, bán hàng bài bản cũng khá khó khăn.

Bạn đang xem: Template web bán hàng free

Cho cần làm việc bài viết này thangvi.com sẽ cốt truyện mang lại chúng ta một số trong những Template trang web bán hàng không tính phí dowload cùng với tương đối đầy đủ tiêu chuẩn của một trang web bán sản phẩm chuyên nghiệp cơ phiên bản cần được có.

1. E-Shopper

*

Mẫu này được thiết kế với responsive sầu, vì vậy nó thích hợp ứng với tất cả size màn hình hiển thị. Nhiều hơn, nó có ít nhất 11 một số loại mẫu mã theme khác nhau khiến cho bạn cũng có thể cố cân xứng duy nhất cùng với các bạn. E-Shopper với cùng một số theme có thể đã được tích phù hợp blog, giỏ mặt hàng và trang tkhô giòn toán thù.

2. Ustora

*

Với mẫu theme này chất nhận được các bạn quảng bá buôn bán các thành phầm "công ty lực" mau lẹ ngoại trừ trang chủ. Và Ustora cũng có thể có một không gian bên trên trang chủ để bạn có thể cung cấp tin đặc biệt quan trọng nlỗi cơ chế trả sản phẩm hoặc cho quý khách hàng của doanh nghiệp biết gần như mức giá như bưu chi phí, bao bì,... đã làm được bao gồm vào giá bán sản phẩm.

3. MaxShop

 

*

Mẫu này cung ứng những tùy lựa chọn để thiết lập cấu hình rộng đối với nhị mẫu trước cùng nó cũng có thiết kế reponsive. Mẫu chia trang chủ thành tư cột cùng cho phép bạn chọn hiển thị thành phầm của bản thân mình sinh sống format danh sách tốt lưới.

4. Universal

 

*

Với mô hình này của Universal cho phép các bạn chế tạo ra các trang hơn - gồm 45 trang không giống nhau nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện. Mẫu này cũng cho phép các bạn áp dụng Google Maps để thêm địa điểm vào trang liên hệ và được tối ưu hóa mang lại SEO.

5. Yolk

*

Yolk là một mẫu mã rất ok nổi bật lên là chất nhận được các bạn phối hợp những button gửi khách truy cập vào các trang social của siêu thị. Mẫu này cũng được tối ưu hóa cho vật dụng di động cầm tay cùng vận động với phần lớn các trình thông qua thịnh hành.

6. New Store

 

*

New Store cho phép người tiêu dùng tất cả ánh nhìn sâu hơn về thành phầm bằng cách pđợi lớn hình ảnh. Một công dụng rất lôi cuốn của New Store là khôn xiết thuận lợi thêm thành phầm vào giỏ sản phẩm nhưng vẫn làm việc bên trên cùng một trang cùng trình diễn gạn lọc thành phầm của người tiêu dùng một cách tất cả tổ chức triển khai.

7. Gretong

 

*

Được chế tạo vào năm năm ngoái, chủng loại này có các thanh tđuổi lạ mắt cho phép bạn làm cho những thành phầm trsinh hoạt cần khá nổi bật trên cửa hàng ảo của mình. Gretong có thể được áp dụng cùng với đa số các trình ưng chuẩn thịnh hành, cũng như những trang bị di động cầm tay.

8. Mih Store

*

Một mẫu gồm phong thái hơi lạ cùng theo phía hơi cổ xưa 1 xíu- bây chừ thì theme này cũng đã không còn miễn phí nữa, hơi ai oán.

9. mPurpose

 

*

Đây là 1 trong những giữa những mẫu mã linch hoạt tuyệt nhất. quý khách hàng rất có thể sử dụng nó mang lại thực tế bất kỳ các loại website thương thơm mại tiên tiến nhất làm sao với mPurpose cũng tương đối rất có thể thiết lập đối với các quy mô khác biệt.

Xem thêm: Pagespeed Insights - Google : The Truth About Scoring 100/100

10. Brvà Logo

*

Với theme này chúng ta có thể sử dụng bọn chúng đến bất kỳ loại hình marketing như thế nào. Nó gồm 1 loạt các kiến tạo nhằm chúng ta chắt lọc.

11. Elixir Fashion

*

Mẫu này triệu tập vào Home rộng là cục bộ shop, khôn xiết hữu dụng nếu bạn có nhu cầu có tác dụng nổi bật các sản phẩm của bản thân mình, vày chúng ta có không ít không khí hơn nhằm mô tả

12. N-Air

*

Nhắm đến những trang web phân phối giầy, N-Air gồm những thực đơn rất có thể được thu nhỏ tuổi theo cách mà lại khách truy vấn có thể xem những sản phẩm và một cơ hội. Mẫu này cũng đều có các bạn dạng xem trước hình ảnh, mở rộng hình hình ảnh Khi con chuột lướt qua chúng.

13. Obaju

*

Obaju là 1 trong những mẫu mã bao gồm các kĩ năng tựa như nlỗi các ví dụ không giống. Tuy nhiên, có tương đối nhiều màu sắc hơn để lựa chọn, trang contact được tích hợp với Google Maps với nó hỗ trợ gửi blog vào trang web.

14. Pendent Store

*

Mẫu này giành riêng cho câu hỏi bán đồ trang sức. Nó cũng có phong cách thiết kế reponsive và hoàn toàn có thể xem bên trên mọi các loại sản phẩm công nghệ, dù cho là máy tính xuất xắc máy tính xách tay bảng.

15. Nuevo

*

trong những ưu thế của theme sẽ là nó rất dễ dàng tùy chỉnh thiết lập cùng nó tập trung vào câu hỏi hiển thị hình hình họa quality tốt nhất có thể có thể của các sản phẩm trên website của người tiêu dùng.

16. Fashion Mania

*

Nlỗi tên Fashion Mania nhắc nhở, mẫu này đào bới các trang web quần áo. trong những điểm lưu ý khiến cho nó trông rất nổi bật đó đó là họa tiết thiết kế +được tạo ra do một website thương thơm mại điện tử năng động.

17. eElectronics

*

18. Cars Online

*

Dành riêng đến nghành nghề dịch vụ ô tô, Cars Online cho phép bạn chế tác một shop ảo chào bán bất kỳ các loại sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ nào tương quan mang đến ô tô cùng xe pháo máy. Mô hình này hoàn toàn có thể được sử dụng để cung cấp các thành phần hoặc dịch vụ, chẳng hạn như thuê mướn xe cộ khá,....

19. trang chủ Shoppe Online

*

Home Shoppe Online là một trong trong số những không nhiều chủng loại hiện tại có nhằm bán đồ điện tử với đồ dùng gia dụng. Mẫu này cũng được cho phép bạn tạo những website tmùi hương mại năng lượng điện tử trông tương tự nhỏng eBay.

trăng tròn. Mattress

 

*

Mẫu đầu tiên trong phần này, Mattress là 1 mẫu có phong cách thiết kế nhằm phân phối các đồ vật mang đến phòng ngủ, nhỏng tủ xống áo, giường, nệm cùng gối. 

21. Luxury & Furnish

*

Luxury và Furnish tựa như nhỏng Mattress. Tuy nhiên, mẫu này có thể được thực hiện bởi ngẫu nhiên website như thế nào trực thuộc lĩnh vực thi công nội thất hoặc trưng bày trang bị nội thất.

22. Lightning

*

Mẫu này được tạo thành đặc trưng để bán "ánh sáng", nlỗi chao đèn với đèn lồng. Lightning hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng bố cục tổng quan rất dị, tập trung vào các sản phẩm với thông số kỹ thuật kỹ thuật của bọn chúng. Duy trì hình hình ảnh unique để người mua có thể khám nghiệm chi tiết của các sản phẩm.

23. Furnyish

 

*

Được thiết kế nhằm bán hàng nội thất, Furnyish khá như là với Mattress, dẫu vậy cũng như Luxury và Furnish, nó ship hàng đến nhiều mô hình kinh doanh hơn vào nghành này. 

24. Wedding Store

*

 

Mẫu này dành riêng cho những thành phầm với dịch vụ tương quan cho đám hỏi. 

25. Shape

Tập trung vào lĩnh vực thể dục, Shape tất cả sự khác hoàn toàn đó là phong cách của nó, đào bới những phòng tập thể dục thể thao cùng những cửa hàng liên quan mang lại Quanh Vùng bè đảng dục.

* Cuối cùng:

Nói phổ biến có rất nhiều các mẫu mã theme trang web bán hàng freedowload khác biệt. Có chăng là chúng ta chọn lựa căn cơ làm sao để cho phù hợp với theme tốt nhất - Nếu phù hợp căn nguyên Opencart thì chúng ta có thể chọn lựa với tham khảo một vài mẫu mã website tại: https://thangvi.com/thiet-ke-website-ban-hang