Bảng giá tên miền tại p

      197
Tên miền ko được vượt thừa 63 cam kết tự, bao hàm cả phần .com, .net, .org ... Tên miền chỉ bao gồm các ký kết trường đoản cú vào bảng chữ cái (a-z), những số (0-9) cùng dấu trừ (-). Các khoảng trắng cùng các ký tự đặc biệt trong tên miền không giống phần lớn chưa hợp lệ.

Bạn đang xem: Bảng giá tên miền tại p

Không thể ban đầu bằng hoặc xong xuôi thương hiệu miền bởi vệt trừ (-). Tên miền càng nđính thêm càng xuất sắc, dễ dàng nhớ, không gây nhầm lẫn, nặng nề viết không nên. Tên miền phải liên quan mang đến tên cửa hàng cùng nghành nghề dịch vụ hoạt động. Chủ đụng nộp giá tiền bảo trì trước lúc tên miền không còn thời hạn áp dụng, trường đoản cú Chịu trách nát nhiệm Lúc tên miền bị mất vày hết hạn sử dung sử dụng mà ko đóng góp tầm giá.
*

ICANN cùng VNNIC

Nhân Hòa là công ty ĐK tên miền nước ngoài trực ở trong ICANN trên Việt Nam với đồng thời là bên cung ứng tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.


*

Whois protect

Dịch Vụ Thương Mại Whois Protect sẽ đậy giấu đọc tin cá nhân của chúng ta trên Whois, chũm vào sẽ là các thông báo của tổ chức triển khai hỗ trợ hình thức Whois Protect.


*

Backorder

Dịch Vụ Thương Mại Backorder domain của Nhân Hòa đang theo dõi với đăng ký tức thì lập tức thương hiệu miền mang lại quý khách hàng Lúc tên miền gửi sang tinh thần tự do.


Vì sao nên chọn lựa Nhân Hòa?


*

Hơn 19 năm gớm nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề, Nhân Hòa luôn luôn phía bên trong top đầu các đơn vị cùng nghành nghề cung cấp hình thức chuyên nghiệp hóa tốt nhất.


*

Ổn định với an toàn

Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung vai trung phong tài liệu lớn, đáp ứng nhu cầu theo chuẩn quốc tế. Cam kết bất biến, an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời hạn.


*

Nhà đăng ký tên miền uy tín

Tự hào là một trong số những nhà đăng ký thương hiệu miền lớn nhất toàn nước. Hàng ngàn người tiêu dùng, cửa hàng đại lý trên VN sẽ tin yêu áp dụng những dịch vụ của Nhân Hòa


*

Thương Mại & Dịch Vụ cung cấp tốt nhất

Đội ngũ hỗ trợ nghệ thuật trực đường 24/24 luôn luôn có mặt giải quyết và xử lý các vướng mắc của công ty sớm nhất có thể. Chuyên nghiệp cùng thân thiết.

Xem thêm: Cách Lập Dự Án Kinh Doanh (Có Kế Hoạch Kinh Doanh Mẫu) (P1), 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A


*

Luôn vày quyền lợi của khách hàng hàng

“Thành công của khách hàng đó là thành công của chúng tôi”. Nhân Hòa luôn nỗ lực đem về chiến thuật công nghệ tốt nhất có thể mang lại quý quý khách hàng.


Văn Phòng Nhân Hòa
Hình thức thanh khô toán
Kết nối social cùng Nhân Hòa
Giới thiệu Nhân Hòa
Dịch Vụ Thương Mại
Trợ giúp
Tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
*


*
*
*
*
*

điện thoại tư vấn miễn phí
call miễn phí
Trang công ty Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như liên can đơn vị, hơn nữa thương hiệu miền còn là thương hiệu trực đường của khách hàng. Ssinh hoạt hữu một tên miền để giúp đỡ người tiêu dùng của khách hàng tìm tới chủ thể của người tiêu dùng nạm vì của đối phương.

Hãy mau lẹ đăng ký cho bạn một thương hiệu như thế nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn luôn là phương án tương xứng cho những cá thể hoặc doanh nghiệp mong mỏi bao gồm một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả với tiết kiệm ngân sách ngân sách.

Hãy hối hả ĐK cho chính mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật website

SSL

Tiêu chuẩn chỉnh bình an công nghệ thế giới tạo nên một links giữa sever website và trình coi xét. Liên kết này đảm bảo an toàn tất cả dữ liệu thương lượng giữa máy chủ website cùng trình chú ý luôn luôn được bảo mật cùng bình an.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Thư điện tử

Email

Để tất cả một khối hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy những tổ chức/ doanh nghiệp lớn yêu cầu sử dụng hình thức email tự những công ty cung ứng bao gồm đáng tin tưởng cùng kinh nghiệm nlỗi Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy nhà

Máy chủ

Hệ thống server đồ dùng lý áp dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm an toàn tốc độ tróc nã xuất thừa trội lên đến mức 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁPhường. MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo an toàn vận tốc tầm nã xuất thừa trội lên đến mức 40 lần so với ổ cứng thường thì.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây sử dụng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một trong những phần tài nguyên được tách ra dùng riêng rẽ chủ quyền hoàn toàn xuất phát điểm từ 1 Hạ tầng điện tân oán Đám mây Công cùng (Public Cloud).

GIẢI PHÁPhường MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s đem đến cho chính mình các sự chọn lọc về chủng loại trang web, thời gian setup mau lẹ với tiện lợi chưa đến 4 bước

Tự hào sản phẩm technology giành giải ttận hưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với bài toán luôn thay đổi, hoàn thành xong dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện nay Shop chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50.000 người sử dụng vào với bên cạnh nước.