Tên người dùng facebook là gì

      183

“Trang này không đầy đủ ĐK để có tên người tiêu dùng.” Các bạn dấn buộc phải thông tin này Lúc tiến hành đổi link fanpage facebook. Tại sao vậy ? Làm ráng như thế nào nhằm thừa qua chướng ngại này hiện thời. Hãy thuộc bản thân đi tìm hiểu tức thì về phần ngôn từ giải đáp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tên người dùng facebook là gì


Tên người dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage facebook của theo người là BeoBeo Marketing . Com, theo người đem thương hiệu người tiêu dùng là beobeokinh doanh.

Và từ bây giờ thì link fanpage facebook của theo người là: https://www.facebook.com/thangvi.com/.

Đối cùng với phần thương hiệu người dùng, các bạn có thể đặt theo tên fanpage, hoặc cũng rất có thể lựa chọn tên người tiêu dùng theo khuyến cáo từ bỏ chủ yếu Facebook.

*
*
*

Tạo buộc phải người tiêu dùng ngắn thêm ngọn, chuyên nghiệp cho fanpage facebook.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Ảnh.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa " Doorway Là Gì, Nghĩa Của Từ Doorway

Nguyên tắc thay đổi – Tạo tên người tiêu dùng fanpage Facebook

Tên người tiêu dùng của trang Facebook là nhất, như thế, giả dụ tên người tiêu dùng đã làm được ai đó tạo nên trước đó, các bạn cần yếu sử dụng tên người dùng này nữa.

Ngoài các ký nhàn 0 – 9, từ bỏ a – z, công thêm dấu chnóng (.) thì các bạn không được sử dụng ngẫu nhiên ký kết từ bỏ đặc biệt làm sao không giống, nếu không các bạn sẽ quan yếu chế tác hay biến hóa tên người dùng đến fanpage facebook.

Độ nhiều năm buổi tối thiểu: 5 ký kết tự.

Tên người tiêu dùng ko được tách biệt vị dấu chnóng với ký trường đoản cú viết hoa. Ví dụ: beobeokinh doanh, beobeo.sale, Beobeo.Marketing. Những tên người dùng này theo Facebook là như thể nhau, vậy nên nếu như một vào 3 thương hiệu người dùng đã có được tạo, các bạn buộc phải lật sang tên khác, còn nếu như không sẽ cảm nhận thông báo “Không thể sản xuất tên tín đồ dùng”.

Các bạn cũng không được phxay sản xuất tên người tiêu dùng fanpage nhằm mục đích mục tiêu giả danh một ai kia.

Cách tạo thành tên người tiêu dùng mang đến fanpage

Yêu cầu: Quý khách hàng đề nghị là quản lí trị viên bên trên fanpage

Kết luận

Như vậy, những năng lực là vì fanpage facebook chúng ta ko thỏa mãn nhu cầu các điều kiện nhằm chế tác thương hiệu người dùng yêu cầu nhấn bắt buộc thông tin “Trang này sẽ không đủ ĐK nhằm mang tên người dùng”. Mà vấn đề này thì mình đã giải quyết và xử lý vào bài viết. Các bạn cũng có thể tham khảo. Chúc thành công.