Tết 2017 mặc gì

      147

“Mặc gì ngày Tết nhằm cả năm may mắn?” là câu hỏi mà lại không ít người đang băn khoăn Khi Tết Đinc Dậu 2017 vẫn cận kề. Bên quanh đó yếu tố thẩm mỹ thì nguyên tố phong thủy Lúc gạn lọc trang phục cũng là một trong giữa những tiêu chí quan trọng của đa số tín đồ. Hãy thuộc thangvi.com xem thêm ý kiến từ bỏ Chuyên Viên nhé! 

 
► Xem bói tháng ngày năm sinh để hiểu vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình duim của bạn

Bạn đang xem: Tết 2017 mặc gì

 

Theo ý niệm của bạn toàn quốc, số đông ngày đầu năm mới mới tất cả sứ mệnh rất đặc biệt bởi nó với ý nghĩa mở màn cho việc may mắn, no ấm, sum vầy của cả năm. Do kia, câu hỏi sàng lọc bộ đồ cho rất nhiều ngày đầu xuân năm mới được không hề ít fan cân nhắc góc cạnh. Nhất là đối với những người làm kinh doanh, tmùi hương mại, chi tiêu thì câu hỏi lựa chọn áo quần thích hợp tử vi phong thủy luôn luôn là vấn đề được chúng ta lưu giữ trọng điểm bậc nhất.
Theo Ths.Nguyễn Huy Hoàng - chuyên gia Phong tdiệt share, vào tử vi, số đông đồ vật phần đông chịu sự bỏ ra phối hận của tâm thức thiên hà, âm khí và dương khí tử vi ngũ hành. Do đó, sự trường thọ của màu sắc và hình dáng trang phục cũng là việc mãi mãi của năng lượng. Màu sắc đẹp khác biệt sẽ có đông đảo năng lượng khác biệt. Hơn nữa, khi kết phù hợp với thời gian, không khí thì nguồn năng lượng sẽ có được sự thay đổi đáng chú ý. 12 nhỏ cạnh bên phải có những chọn lọc thật cụ thể về màu sắc áo quần để có sự mở đầu dễ dàng. 
Ths Hoàng cũng cho biết thêm, tùy theo tuổi mà buộc phải chọn lọc Color bộ đồ khác biệt. Việc tuyển lựa Màu sắc dựa vào giáo lý pmùi hương Đông, căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, khắc chế của các nguyên tố trong Ngũ hành: Klặng – Mộc – Tbỏ – Hỏa – Thổ. Đồng thời, cũng dựa vào lứa tuổi cùng ngày xung tự khắc của những ngày thứ nhất năm mới.  

Xem thêm: Mệnh Thổ Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không ? Giải Mã Bí Ẩn Ngũ Hành!

Dưới đấy là Color phục trang mang đến 12 nhỏ gần cạnh các ngày đầu năm Đinc Dậu 2017 rất có thể hỗ trợ cho gần như chuyện dễ ợt rộng. 
TUỔI TÝ
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu Đen hoặc sẫm màu
Mùng 2 Tết Màu đỏ
Mùng 3 Tết Màu tím
Không nên diện phục trang màu trắng, xanh tốt vàng

TUỔI SỬU
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu tím
Mùng 2 Tết Màu trắng
Mùng 3 Tết Màu sẫm
TUỔI DẦN
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu sữa
Mùng 2 Tết Màu xanh nhạt
Mùng 3 Tết Màu vàng
 
TUỔI MÃO
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu trắng
Mùng 2 Tết Màu xanh đậm
Mùng 3 Tết Màu cam

TUỔI THÌN
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu hồng
Mùng 2 Tết Màu sữa
Mùng 3 Tết Màu đỏ
TUỔI TỴ
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu tím
Mùng 2 Tết Màu vàng
Mùng 3 Tết Màu xanh
TUỔI NGỌ
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu xanh nhạt
Mùng 2 Tết Màu sữa
Mùng 3 Tết Màu đen
TUỔI MÙI
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu trắng
Mùng 2 Tết Màu đỏ
Mùng 3 Tết Màu vàng
TUỔI THÂN
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu vàng
Mùng 2 Tết Màu cam
Mùng 3 Tết Màu xanh lá cây
TUỔI DẬU
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu vàng
Mùng 2 Tết Màu tím
Mùng 3 Tết Màu xanh đậm
TUỔI TUẤT
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu xanh nhạt
Mùng 2 Tết Màu trắng
Mùng 3 Tết Màu vàng
TUỔI HỢI
Ngày Trang phục
Mùng 1 Tết  Màu cam
Mùng 2 Tết Màu đỏ
Mùng 3 Tết Màu xanh nhạt
Lưu ý: Điều này không Tức là toàn bộ bộ đồ trên người khi mặc mọi nên theo một màu hay một ngày dài một màu sắc, cơ mà chỉ Lúc gồm câu hỏi quan trọng đặc biệt trong ngày mới bắt buộc áp dụng. Dường như, cũng tùy thuộc vào sở trường của mọi cá nhân mà lại rất có thể kết phù hợp với Màu sắc không giống, độ đậm nphân tử khác biệt cho hợp lý tuy vậy phải triệu tập vào một trong những màu chủ yếu, màu sắc chủ đạo để bức tốc color của ngũ hành đó. Với số đông color kỵ, bạn nên hạn chế tối nhiều. Lúc phối hận color tránh việc thừa đồ đạc, cứng ngắc cơ mà đề nghị hợp lý nhằm đảm bảo an toàn các bạn đạt được bộ phục trang ngày Tết đẹp tuyệt vời nhất cho mình.  
30 điều kiêng kỵ ngày Tết cần tránh xa còn nếu như không ao ước Đen đủiXuất phạt trường đoản cú ý niệm chú ý hành xử trong ngày đầu năm để sở hữu 1 năm như mong muốn thì không ít người quan trọng đặc biệt chăm chú né kị ngày Tết. Cùng Lịch Ngày Tốt điểm tên 30