Thạch Anh Hồng Dâu

      160

Thạch anh dâu tây (Strawberry Quartz) là một trong những trong số những nhiều loại đá thạch anh được tương đối nhiều người yêu ham mê bởi tính thẩm mỹ cùng hầu như tác dụng, chân thành và ý nghĩa của chính nó. Loại đá này hiện giờ được xem như là món trang sức đẹp chân thành và ý nghĩa rất có thể thực hiện làm vật dụng phong thủy tuyệt làm quà tặng tặng ngay cho người thân, đồng đội. Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu về đá này nhé.

Bạn đang xem: Thạch anh hồng dâu


Thạch anh dâu tây là gì?

Thạch anh dâu tây tốt có cách gọi khác là thạch anh lửa đỏ là một dạng màu sắc hồng của đá thạch anh đựng Oxit Sắt vào trong ma trận tinc thể. Ban đầu nó được biết đến với tên gọi là “Scarlet Quartz” và được sử dụng vào thời điểm cuối thế kỷ XIX để trình bày thạch anh cất những phân tử hematit bên trong trường đoản cú các mỏ sắt của Cumbria, Anh. Tên Strawberry Quartz đã có được thực hiện vào vào đầu thế kỷ XXI để sửa chữa tên thường gọi cũ khi các công ty khoa học phạt hiện những các loại quạng oxit sắt màu đỏ khác rất có thể sửa chữa hematit.

*
Strawberry Quartz tự nhiên

Màu dung nhan của chính nó từ hồng nphân tử, hồng strawberry, đến hồng raspberry. 

Tên giờ đồng hồ anhStrawberry Quartz hoặc Red Fire Quartz
Công thức chất hóa học chínhSiO2
Chất tạo nên color sắcLepidocrocite (FeO(OH)), Goethite (cũng chính là FeO(OH) nhưng mà cấu trúc tinh thể khác), Limonite (FeO(OH)*nH2O) cùng Hematite (Fe2O3).

Xem thêm: Ốp Điện Thoại Silicon Mềm Hình One Piece Zoro Nami Cho, Nami Cho Xem Hàng Free: Cú Đấm Sung Sướng!

Độ cứng Mohs~7/10
Phân ngã chínhNga, Kazakhschảy, Brazil

Có hầu như nhiều loại đá dâu tây nào?

Hiện giờ trên Thị trường toàn quốc bao gồm 2 các loại cùng thuộc dòng Strawberry Quartz dẫu vậy Màu sắc lại không giống nhau chính là thạch anh dâu tây (color hồng) cùng thạch anh dâu xanh (color xanh).


*

*

Thạch anh dâu tây đúng theo mệnh gì?

Theo ý niệm tử vi phong thủy, áp dụng các loại đá phù hợp để giúp mang lại sự may mắn, thành công và tiền tài gõ cửa ngõ.

*

Dựa vào Màu sắc của loại đá và bảng tra cứu giúp màu sắc theo cung mệnh fan hâm mộ rất có thể kiếm được mệnh cân xứng nhỏng sau:

Thạch anh dâu tây giá chỉ bao nhiêu?

Trăm fan phân phối – vạn người tiêu dùng, ngành vàng cũng như vậy. Giá cả Thị Trường biến động rất nhiều tùy vào cung cầu của Thị Phần. Trong khi cụ thể hơn quý giá của viên đá còn dựa vào vào unique của nó: Độ vào, hình trạng giảm, Color …

*

Vòng Đá 5A đã tìm hiểu thêm không hề ít quý hiếm của mẫu Strawberry Quartz này sinh sống cả toàn quốc cùng Thế giới. Giá trị tham khảo mang lại vòng đá 8 ly trót lọt rơi vào khoảng 200k – 500k. Nếu cao hơn hoặc phải chăng hơn cực hiếm này, Vòng Đá 5A khulặng chúng ta buộc phải lưu ý đến lại.