Thạch anh hồng giá

      160

Đá thạch anh hồng khối được các chuyên gia phong thủy support như: trấn trạch, chôn móng, rải nền, làm tiểu chình ảnh tự nhiên, thợ gỗ dùng để làm tạc tượng, có tác dụng trang sức đẹp, gia công ty áp dụng chiêu may mắn tài lộc.

Bạn đang xem: Thạch anh hồng giá


*

+ Kích thước: 15x20x30

+ Nặng: tự 5-50 kg

+ Xuất xứ:Tây Ngulặng Việt Nam

+ Chất liệu:Đá Thạch Anh thô Tự Nhiên.

⇒ Hotline ngay:0903097626


Đá thạch anh Hồng thô (khối) có mức giá từ bỏ 70k-250k/kilogam tùy thuộc vào màu sắc đậm nhạt phèn những giỏi ít và phụ thuộc vào độ trong của từng cục đá.

Đá thô hồng nguim khối dùng để làm tạo ra hoặc có thể để chơi thoải mái và tự nhiên với những kích thước từ bỏ 10x10 centimet (khoảng 1,5kg) - cho những kích cỡ to hơn (có trọng lượng từ 10kilogam trngơi nghỉ lên).

1. Đá thạch anh hồng thô dùng để triển khai gì ?

♦Chôn nền nhà, văn uống phòng, xưởng, cửa hàng khiếp doanh:

♦ Đặt ngơi nghỉ quầy thu ngân, két sắt.

♦ Để sinh sống phòng tiếp khách, bàn son phấn trang điểm. Trên bàn thao tác, học tập.

♦ Đặt phòng thu âm, loa.

2. Công dụng của đá thạch anh hồng thô là gì ?

♦Sử dụng những khối Thạch Anh thô hồng để tại phần xấu vào công ty tính năng đang là truyền mối cung cấp sóng ngắn, khử ác xạ đảm bảo an toàn gia đình ngoài tà khí, góp giữ thông vượng khí gia đình gặp mặt được nhiều điều may.

♦Thứ đọng hai là khi dùng đá Thạch Anh thô đặt tại phần nhiều địa điểm tất cả tà khí, thì chắc hẳn rằng sẽ tiến hành giải trừ, không chỉ có vậy Thạch Anh thô còn rất có thể góp gia công ty tích lũy chi phí tài, no ấm.

*

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Thô Kân hận Trấn Trạch Phong Thủy

*

Đá Thạch Anh Hồng Khối

♦Bạn yêu cầu đặt tại trong khoanh vùng các bạn làm việc, đặt ở vào cửa hàng,... gồm chức năng hỗ trợ cho công việc làm cho ăn được thuận lợi, phát lộc phát tài phát lộc.

♦Thạch Anh Hồng thô còn giúp cho chủ nhân gồm ý thức dễ chịu và thoải mái, trí tuệ được nâng cao, nếu như khách hàng nhằm bọn chúng sinh sống nơi bàn thao tác, khu vực bàn học tập, khu vực giường ngủ. Ngoài vấn đề giúp ích mang lại trí óc còn tồn tại chức năng nâng cấp thị lực.

Xem thêm: 5 Cách Hack Like Facebook 2021, Cã¡Ch Hack Like Facebook

♦Thạch Anh Hồng thô -viên đá bảo vệ tình yêu. Gắn chặt cảm tình thân các member vào gia đình, thắt chặt nhân dulặng, cải thiện tình cảm vợ ông chồng.

*

Đá Thạch Anh Vụn Hồng Thô

♦Với những nhiều loại thiết bị năng lượng điện như: lò vi sóng, truyền ảnh, vật dụng vi tính, các thiết bị điện tử,... Đây là vật dụng gồm sự phản xạ đề nghị bạn phải sử dụng Thạch Anh thô với tác dụng giảm bớt sự tác động cho tới sức khỏe của những member vào tòa nhà.

*

Đá thạch anh hồng khối hận thô

3. Cách áp dụng đá thạch anh hồng thô như vậy nào?.

3.1Chôn rải nền trấn trạch nhà:

- Tại vị trí có tia ác xạ bạn nên chôn tự 1-5 viên.

- Tại 4 góc nhà chôn 4 cục và trọng tâm nhà của bạn chôn 1 cục lớn.

- Đối với công ty bao gồm mặt đường đâm thẳng vào bạn chôn 3 viên phía trước.

- Đối cùng với công ty tất cả địa hình rẻ phía sau: ta chôn 5 cục sau công ty.

3.2Để vào quầy thu ngân với phòng tiếp khách, nệm ngủ

- Đối với những nhà sẽ xây kết thúc ta có thể dùng đá thạch anh White, hồng thô nguyên khối đặt tại két Fe, quầy tiếp tân, quầy thu ngân...

- Nếu nhà tại thì bàn tô điểm phòng khách, bên dưới chõng ngủ.

*

4. Giá đá thạch anh hồng khối hận bao nhiêu?

- Tùy theo chất liệu, dung nhan thái từng viên, kích thước, trọng lượng cùng Điều rất là quan trọng là dựa vào: "DUYÊN" nhưng có mức giá không giống nhau.