Thạch Anh Khói Đen

      154

Vòng tay thạch anh khói black trong tử vi phong thủy hỗ trợ cho mái ấm gia đình thêm bó rộng, bớt sự ích kỉ tránh điềm gsinh sống và giúp Việc sắm sửa tiện lợi.

Bạn đang xem: Thạch anh khói đen

Là sản phẩm được tuyển chọn chon chu đáo (nhiều loại 1, 100% đá từ bỏ nhiên). Đá trong không kéo tạp hóa học cùng với Màu sắc ám Đen càng mang càng bóng

Đá được tẩy uế đem lại năng lượng

Bảo hành unique đá trọn đời.

Khuyến mãi vỏ hộp quà và dây dự phòng


Ý nghĩa vòng đeo tay thạch anh sương đen

Vòng treo tay Thạch anh ám sương black từ tương đối lâu được rất nhiều bạn coinhư là đồ vật hộ mệnh xuất xắc lábùamay mắngiỏi. Năng lượng vạc ra tự một số loại đá này ngăn chặn lại gần như bức xạ, nước ngoài tử từ bỏ môi trường xung quanh góp bảo đảm khung người . Không những vậy đối với phần lớn cặp VỢ CHỒNG hiến muộn hoàn toàn có thể thực hiện thạch anh ám khói kích mê say tài năng thụ tinh.


*
Vòng tay thạch anh ám sương - đường kính hạt 12ly

Đặc tính cơ bản

Thạch anh ám khói black được sinh ra từ nhóm Đá thạch Anh

Công thức hóa học:Sio2

Độ cứng:7,0 - 7.5 MOH

Tỷ trọng:2,6g /cm3

Ánh:Tbỏ Tinh

Tính chất chữa trị bệnh

-Vòng tay đeo tay thạch anh ám khóicó chức năng có tác dụng dũng mạnh những tế bào tốt nhất đến việc chữa trị những căn bệnh tương quan mang đến gân khớp, góp giảm găng và xúc cảm đau

- Giúp mang lại cho chính mình cảm xúc thoải mái và dễ chịu với đầy niềm tin.

- Những cặp bà xã ông chồng hi hữu muộn lúc sở hữu theo người vòng đeo tay đá thạch anh sương để thay đổi hormone sống tuyến thượng thận.

-Đá Thạch Anh Ám Khóicòn làm tín đồ đeo tăng hệ miễn dịch,tăng sức đề kháng,sút nhức cùng xóa tung stress stress,…

- Thạch anh ám khói giúp đẩy những ám khói xấu đi, xấu xí ra khỏi thân thể, có tác dụng liên kết các tế bào tế bào làm cho gân cốt vững chắc và kiên cố khỏe.

Xem thêm: Cách Xóa Group Trên Facebook Đơn Giản (Update 2021), Cách Để Xóa Nhóm Trên Facebook (Kèm Ảnh)


*
Vòng tay thạch anh sương đen mun - 2 lần bán kính hạt 8mm

Ứng dụng vào phong thủy

-Vòng tay thạch anhkhói hay được đầy đủ nhà tử vi, những người dân làm cho phong cách xây dựng nội thiết kế bên ngoài cống phẩm khôn cùng mê thích bởi nó được ví nhỏng một các loại đá hộ mệnh góp bảo đảm an toàn thành phầm cùng bé tín đồ ngoài những tia bức xạ độc hại.

-Thạch anh sương nó còn là một cầu nối gắn kết cảm xúc mái nóng gia đình, xóa bỏ đi tính ích kỷ nhỏ hòi. Các bạn luôn ấm yên cùng góp xua rã những tà khí,bé cháu ấm yên,mái ấm gia đình hạnh phúc,mang về như ý đến gia chủ.

Cách chọn vòng đeo tay đá thạch anh khói

♥Mang lại may mắn - Phù hợp với ngườiMỆNH THỦY - MỆNH MỘC

Đường kính phân tử (mm)Số hạtGiáPhù đúng theo đường kính cổ tay
8 ly21 đến 22250,000đ15cm

L​ưu ý: Giá bên trên chưa bao hàm tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và khuyến mãi


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Để giữ lại gìnvòng đá đeo tay thạch anh ám khóiluôn bền trách ngôi trường hợp bị đứt dây mau chóng. Quý khách hàng đề nghị tinh giảm đeo vòng lúc tiếp xúc với nước, với Hóa chất....(lúc tắm và đi ngủ yêu cầu cởi ra).


HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học tập sẽ chứng minh thạch anh ám sương tự nhiên có chức năng kêt nạp với loại trừ các năng lượng xấu đi ảnh hưởng mang lại khung người fan treo. Định kì 6 mon đến 1 năm bạn nên tẩy uế, sặc lại năng lượng mang lại đá. Đơn giản nhất ngâm trong rượu gạo (khoảng 5 phút) hoặc pkhá dưới ánh trăng rằm (để qua đêm).

quý khách hàng nên hỗ trợ tư vấn thêm về công dụng của vòng đeo tay thạch anh ám sương tuyệt bất cứ vướng mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc điện thoại tư vấn ngay lập tức mang lại Ngọc An

*

Mang mang lại cực hiếm thực thụ niềm tin tuyệt đối về thành phầm 100% đá tự thiên nhiên với năng lượng tuyệt đối là pmùi hương châm tốt nhất của chúng tôi!

Phong Tdiệt Ngọc An


*

*

*

Phong Thủy Ngọc An

Cung cấp các món đồ đá trang sức đẹp, vật phẩm tử vi phong thủy 100% đá vạn vật thiên nhiên.

Luôn cố gắng đem đến nụ cười không chỉ về đồ dùng hóa học mà còn về niềm tin mang lại quý quý khách.