Thạch Anh Tóc Ngũ Sắc

      108

Được trộn tứ 5 các loại đá thạch cùng với 5 Màu sắc thay mặt đến ngũ hànhthạch anh ngũ sắclà sản phẩm vàng được rất nhiều đối tượng người sử dụng người tiêu dùng chọn lọc với hồ hết ý nghĩa tử vi phong thủy hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Thạch anh tóc ngũ sắc


1. Điểm lưu ý của đá thạch anh ngũ sắc

*

Là sản phẩm được trộn từ bỏ 5 các loại đá thạch vụn với 5 color không giống nhau. Mỗi Màu sắc thay mặt cho một đôi mắt xích vào quy phương pháp ngũ hành tương sinch chính vì thế nó tương xứng cùng với tất cả hầu như fan nằm trong cung mệnh không giống nhau.

Màu Trắng thay mặt mang đến mệnh Kim

Màu xanh lá cây tương ứng cùng với mệnh Mộc

Màu tím tương xứng với mệnh Thủy

Màu hồng nằm trong mệnh Hỏa

Màu quà tương xứng với những người mệnh Thổ

2. Công dụng của đá thạch anh ngũ nhan sắc phong thủy

*

Loại đá thạch này hội tụ được tất cả những công dụng của nhiều loại rubi thông thường bên trên các lĩnh vực: y học tập, nội thiết kế bên ngoài đặc biệt nó còn sở hữu rất nhiều chân thành và ý nghĩa tuyệt đối về mặt tử vi phong thủy.

Được kêt nạp phần lớn tinh hoa của vụ trụ trong rộng một tỷ năm qua, loại đá thạch này với vào mình một mối cung cấp tích điện dồi dào với nó có khả năng phân phát tán làm vượng khí đến môi trường xung quanh.Vì cố kỉnh người ta thường xuyên rước dải bên dưới mặt sàn nhà, lát Sảnh để trấn thổ, giúp khu đất sinh sống luôn thăng bằng được âm khí và dương khí.

Xem thêm: Những Điều Nên Làm Trong Ngày Tết Để Mang Tới Vận May Cả Năm

Đá ngũ dung nhan cũng được sử dụng như một đồ dùng pháp phong thủy, chính vì loại năng lượng mà lại nó hấp thụ mang ý nghĩa dương mạnh khỏe cần có tính năng trừ ác quỷ, giải tỏa ám khí.

Dường như, các chuyên gia tử vi phong thủy hay khuyên gia chủ chọn lựa đá thạch những color để đặt ở góc tài lộc giúp tình hình tài chính của gia đình được nâng cấp. Cá nhân rất có thể đặt đá sống bàn thao tác vừa để tránh sự phản xạ máy vi tính vừa có chức năng can dự sự thăng tiến trong quá trình.

3. Hướng dẫn biện pháp cài đặt thạch anh ngũ nhan sắc từ nhiên

quý khách rất có thể tìm về rất nhiều siêu thị tất cả bề dày kinh nghiệm tay nghề trong tạo thành rubi với khẳng định về quality, giá thành thành phầm nhỏng CỬA HÀNG ĐÁ THẠCH ANH HOÀNG GIA BẢO. Trong đó:

Giá chào bán thach anh lọa ngũ sắ là: 110.000đ/kg

quý khách có thể chọn mua sắm và chọn lựa thông thừa những giải pháp thức:

Đến thẳng cửa hàng số 1: số 302 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm – thủ đô.

Đến thẳng shop số 2: số 62 Hoàng Quốc Việt - CG cầu giấy - Hà Nội

Hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ cùng với Shop chúng tôi qua Hotline để nhận ra support tốt nhất cùng lựa chọn tải thạch anh ngũ sắc cùng với mức giá chiết khấu tốt nhất.