Thạch anh ưu linh

      12
Thạch anh ưu linh - một chiếc tên khá mới mẻ và cũng là 1 biến thể độc đáo và khác biệt nhất trong mẫu thạch anh, với tên khoa học là Lodolite Quartz.

Bạn đang xem: Thạch anh ưu linh


Đá thạch anh ưu linh là gì?

Thạch anh ưu linh là một trong dạng đổi thay thể vô cùng lạ mắt của đá thạch anh, hay nói một cách khác là thạch anh rêu vì phía bên trong đá có các cụm tinh thể hệt như cụm rêu mọc.

Thạch anh ưu linh bao gồm công thức hóa học là Sio2 với những tạp chất Feldspar, Chlorite và có khá nhiều màu sắc khác nhau nhưng thịnh hành nhất: Đá ưu linh xanh, ưu linh vàng, ưu linh trắng, ưu linh đỏ, ưu linh tím, ưu linh ngũ sắc...

Công dụng cùng mệnh vừa lòng của đá thạch anh ưu linh

- Đối với sức khỏe, đời sống:

+ bức tốc hệ miễn dịch, lưu lại thông tuần trả máu, giảm áp lực, chống tự dưng quỵ khôn cùng tốt.

+ Với những người hay lo âu, mất ngủ, xôn xao tiền đình... Thì đá thạch anh ưu linh hết sức hiệu nghiệm.

+ tích điện có vào đá thạch anh ưu linh như một viên thuốc kháng sinh, chống viêm nhiễm rất là tốt.

+ Khi ngắm nhìn đá thạch anh ưu linh đều lo lắng, ưu tư và căng thẳng mệt mỏi sẽ tung biến. Đầu óc đang tỉnh táo, hữu hiệu từ đó đưa ra đa số quyết định đúng đắn hơn.

- trong phong thủy:

+ Đá thạch anh ưu linh góp cho người sở hữu luôn sáng sủa suốt, minh mẫn. Đặc biệt, so với những fan kinh doanh, buôn bán thì các bước được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

+ Đá thạch anh ưu linh còn khiến cho giảm đi phần đa lo âu, căng thẳng, đẩy lùi phần đông xui xẻo... Từ đó giúp cuộc sống đời thường tốt đẹp, gặp mặt nhiều như ý hơn.

+ Thạch anh ưu linh còn được ví là đá thay đổi vận, giúp người chủ sở hữu phục hồi cơ mà tổn thương, gian khổ về mặt tinh thần, đầu óc được thoải mái, thư thái, góp phần tạo phải một cuộc sống đời thường bình an.

Xem thêm: Top Mẫu Nhẫn Vàng Nữ 18K 1 Chỉ, 【Mới Nhất】

- Đá thạch anh ưu linh đỏ: Giúp người sở hữu có lòng vị tha, bao dung, rộng lượng, tất cả tư duy logic. Cân xứng với người mệnh Hỏa với mệnh Thổ.

- Đá thạch anh ưu linh trắng: white color của sự tinh khiết, giúp gia chủ quên đi hầu như phiền muộn, u sầu, ký kết ức bi ai trong quá khứ, nhắm đến một cuộc sống thường ngày tốt rất đẹp hơn. Phù hợp với người mệnh Thủy cùng mệnh Kim.

- Đá ưu linh vàng: cung cấp tinh thần, giúp người tiêu dùng trở nên khỏe mạnh mẽ, quyết đoán trong phần đông việc. Những người dân mệnh Thổ và mệnh Kim cân xứng với đá ưu linh màu quà này.

- Đá ưu linh xanh: sẽ tạo nên ra nhiều cơ hội thăng tiến vào công việc, sự nghiệp. Cân xứng với fan mệnh Mộc với mệnh Hỏa.

- Đá ưu linh tím: Tăng cường, đính thêm kết những mối quan hệ chúng ta bè, đồng nghiệp, có rất nhiều quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nó vô cùng phù hợp với những các bạn mới chuyển sang môi trường làm việc mới, chỗ ở bắt đầu cần mở rộng các mối quan hệ. Những người dân mệnh Hỏa với Thổ cân xứng với đá ưu linh color tím này.

- Đá ưu linh ngũ sắc: Giúp tăng cường năng lượng, sức khỏe, đả thông hồ hết kinh huyệt, được mọi người yêu mến. Đây là một số loại đá ưu linh phù hợp với đa số cung mệnh.

Cách thực hiện đá thạch anh ưu linh

- tuy nhiên đá thạch anh ưu linh có nhiều chức năng và ý nghĩa vô cùng lớn nhưng bạn tránh việc đeo 24/24h vào ngày.

- Khi thao tác làm việc nặng, vận động thể thao buộc phải tháo vòng đá thạch anh ưu linh ra để tránh bị trầy xước, làm mất đi đi độ bóng, đẹp nhất của đá.

- tránh việc để vòng đá thạch anh ưu linh tiếp xúc với những hóa chất tẩy rửa, mỹ phẩm, nó làm mất đi năng lượng, độ bóng bẩy của sản phẩm.

- không nên để đá thạch anh ưu linh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tia rất tím nó sẽ có tác dụng phai màu sắc của đá.