Thạch Dừa Ánh Hồng Mix Trái Cây

      75
BÁNH FLAN CARAMEL ÉP MÀNGSản phẩm được thiết kế cùng với lớp màng nghiền tiện dụng thuộc lớp caramel bên dưới bánh. Thích thích hợp cho các bé mang theo Lúc đến lớp, đi chơi cùng phù hợp cho gia đình Khi thực hiện từng ngày.

Bạn đang xem: Thạch dừa ánh hồng mix trái cây


*

BÁNH FLAN CARAMEL TÚI RỜI 80GRthành lập từ năm 1995, với Việc đổi mới bánh Flan trường đoản cú hộp nhôm bởi vì có không ít tiêu giảm về dọn dẹp, hạn chế vào vận động, hạn chế trong bảo quản, sản phẩm bánh Flan Caramel túi tránh cùng với kiến tạo vỏ hộp đựng quý phái, tkhô giòn lịch là 1 sự đón đầu khác hoàn toàn. Sản phẩm thích hợp áp dụng trong công sở, hội nghị khách hàng…điều đặc biệt, gói caramel tránh góp người tiêu dùng thuận lợi cung cấp phụ thuộc vào sở trường. 
*

SỮA CHUA LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua Ánh Hồng góp khung hình bổ sung cập nhật các dưỡng hóa học thiết yếu như đạm, can xi, các Vi-Ta-Min và chất khoáng. Sản phẩm được lên men trọn vẹn thoải mái và tự nhiên, không đựng hóa học bảo vệ, là thực phđộ ẩm lphát minh mang đến bé với gia đình.
*

SỮA CHUA DÂU LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua dâu Ánh Hồng góp khung người bổ sung cập nhật các chăm sóc chất cần thiết nhỏng đạm, can xi, những vitamin & khoáng chất. Sản phẩm được lên men trọn vẹn tự nhiên và thoải mái, không chứa hóa học bảo quản, là thực phđộ ẩm lý tưởng cho bé nhỏ và mái ấm gia đình.
PUDDING DỪAPudding dừa là sự hòa quấn của các nguyên liệu sữa, bột sữa dừa tự nhiên khiến cho các thành phần hỗn hợp Khủng thơm, dậy mùi hương dừa đặc thù. Sản phđộ ẩm sau khi được bảo quản lạnh lẽo sẽ có được độ sệt mịn, mượt tan và mang đến cảm giác thanh khô đuối Khi trải nghiệm.

Xem thêm: Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Xem, Đăng Bài, Làm Cách Nào Để Ngăn Mọi Người Đăng Lên Dòng


PUDDING BẮPPudding bắp là việc phối hợp của sữa tươi và chiết xuất bắp. Sản phđộ ẩm bao gồm color đá quý nhạt tự nhiên và thoải mái và mùi hương vơi vơi của bắp non. Sản phẩm sau khi được bảo vệ lạnh lẽo sẽ sở hữu cốt bánh đặc mịn, vị tkhô nóng mát.
THẠCH DỪA ĐƯỜNG PHÈNThạch dừa con đường pnhát Ánh Hồng được thiết kế trường đoản cú nước dừa tươi lên men thanh khô non, giàu hóa học xơ.
RAU CÂU HƯƠNG TRÁI CÂYRau câu hương thơm hoa trái Ánh Hồng được thiết kế từ bỏ bột rau củ câu với tinh chiết rong biển cả hòa quấn cùng thạch dừa tươi đuối gồm hương vị trái cây là dâu, vải vóc, dừa cùng dưa gang. 
JELLY UỐNG HƯƠNG TRÁI CÂYJelly uống Ánh Hồng là sản phẩm bao gồm tinh chiết hoàn toàn tự nhiên từ bỏ rong biển cả được thêm vào bên trên dây chuyền tân tiến, khnghiền kín 100% cùng là thức uống ít năng lượng, giàu năng lượng.
RAU CÂU SỮA CHUA DÂURau câu sữa chua dâu là sự việc kết hợp lạ mắt của thân sữa chua lên men tự nhiên và thạch rau củ câu đưa về thưởng thức trải nghiệm mớ lạ và độc đáo cho người chi tiêu và sử dụng. 
RAU CÂU SỮA CHUA DƯA LƯỚIRau câu hộp sữa chua dưa lưới là sự phối kết hợp độc đáo và khác biệt của giữa hộp sữa chua lên men tự nhiên và thoải mái cùng thạch rau xanh câu mang lại thử khám phá hưởng thụ mớ lạ và độc đáo cho tất cả những người tiêu dùng.