review 4.0, 402 có lừa đảo không?

19:27 14-03-2020

btv18

Phần 1 : LỘNG HÀNH

Bạn đang tìm kiếm việc làm tại nhà? Các công việc làm thêm tại nhà hiện nay đang là hot trend? Nhất là trong thời buổi dịch bệnh Virus corona đang xuất hiện trên nhiều quốc gia, kinh tế toàn cầu đi xuống, đa số các công ty cắt giảm nhân sự vì ít việc làm, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ phá sản…. nên thời điểm này càng BÙNG NỔ việc làm online tại nhà. Chắc hẳn bạn cũng lên Google tìm kiếm “top công việc làm thêm tại nhà hot nhất 2020” kết quả khá nhiều việc để bạn lựa chọn như:

icon Viết nội dung

Gia sư tại nhà
Giao hàng
Dịch thuật
Thêu thùa
Giữ trẻ
Bán đồ ăn vặt
Bán quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm công dụng trực tuyến …
Xem video, phản hồi …
Nhưng 1 hạn chế là không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được việc làm trên mà cần có thêm trình độ thì những lời chào như hay, việc đơn thuần như xem video, phản hồi, trình làng … nổi bật dưới đây khá đắt khách, dễ tuyển cộng tác viên nên việc làm này bị lôi cuốn, Viral nhanh .
Ví dụ như lời chào :
DÀNH CHO NHỮNG BẠN NÀO ĐANG CÓ THỜI GIAN RẢNH, MUỐN TĂNG THÊM THU NHẬP KIẾM TIỀN TẠI NHÀ ONLINE NHÉ .
– Cv của hoàn toàn có thể làm trên điện thoại cảm ứng, có máy tính là một lợi thế .
Viết bài nhìn nhận VIDEO, có trên YOUTUBE 10 k / bài
Ngoài hoa hồng viết comment thì b hoàn toàn có thể đăng kí tuyển dụng với cty, sẽ đc hưởng 50 % hoa hồng ? ?
Thu nhập trung bình từ 5-10 tr / tháng Phụ thuộc vào sự kiên trì của bạn thôi nhé. ? ? ?
Phí kích hoạt thông tin tài khoản 400 k
? ? ? Việc của b chỉ là XEM video sau đó phản hồi 80-90 từ cho video đó là b sẽ được trả tiền cho việc phản hồi của mình rồi ✊ ✊ ✊ ✊ ✊
Hãy đọc kĩ cảm thấy tin yêu thì inbox vào việc luôn nha ❤ ️ ❤ ️
— — — — — — –
Dưới đây là san sẻ của 1 thành viên đã đăng kí trên review 4.0 :
“ Tôi đã tiếp cận 1 thông tin tài khoản facebook có nhân có tên “ Thương Chu – Chi tiết facebook cá thể đã mời tôi vào và đăng kí : https://www.facebook.com/thuongchu1984″ 2 người trao đổi thấy chị khá ngay thật nên tôi tin cậy và sau cuối tôi đã nhờ chị ấy đăng kí tôi làm thành viên và đóng phí 400 k ( họ gọi đây là phí tài liệu hướng dẫn ) .
Hiện tại hình như chị ấy hoài nghi eview 40 lừa đảo nên đã tạm rút lui để không bị ảnh hưởng tác động tới người sau và đã chuyển sang 1 đơn vị chức năng khác có hình thức làm tương tự như đó là : xem video và trình làng người tham gia để kiếm thêm thu nhập .

Từ ngày 7/3/2020 – 14/3/2020 là thời hạn thông tin tài khoản Pham Nhan tham gia nhưng không hề nhận được hoa hồng từ xem video và phản hồi .
Trong thời hạn trên bạn Phạm Nhàn đã từng kết bạn 1 thông tin tài khoản facebook được mọi người gọi là anh Boss có link thông tin tài khoản cá thể như sau : https://www.facebook.com/hidaco01

Hình ảnh Boss Đinh Hoàng

Tài khoản này thỉnh thoảng thả thính bằng lời tạo động lực cho các thành viên của mình có động lực mời thêm người tham gia, vì thêm 1 người hoa hồng khá cao chia đều 50:50 nghĩa là chủ webiste và người giới thiệu mỗi người bỏ túi 200k, nhanh hơn xem video và bình luận rất nhiều ấy chứ nhỉ?

Khoảng 2-3 thời nay thông tin tài khoản này đang tạm khoá vì nguyên do gì thì vẫn là dấu hỏi ? ? ? ? ?
Ngoài ra, 1 trang hội đồng chính thống như những thành viên nói tương hỗ 24/7 https://www.facebook.com/review40.net/ thì inbox vướng mắc báo “ đã xem ” nhưng không vấn đáp luôn .
Cuối cùng nhắn cho người trình làng hay gọi “ người bảo trợ ” chị ấy bó tay vì inbox zalo không nhận được vấn đáp .
Tài khoản Pham Nhan có hỏi 1 số đầu nhánh đã có 1 đội ngũ hoạt động giải trí khá đông thì họ vẫn nhận được hoa hồng nhưng chờ khá lâu .
Một số người san sẻ với giả thuyết : “ Phải chăng đội nhóm này đang tuyển, trình làng được nhiều người tham gia thì chủ thớt cố duy trì trả đủ để câu kéo người tham gia rồi ngày nào đó có cái kết như một số ít trang trong qúa khứ chủ admin ôm tiền chạy mất, trang ngừng hoạt động giải trí 1 như audiobook24h.com. Nếu bạn không tin hãy thử truy vấn trang website này .
Dưới đây 1 số phản hồi tiêu biểu vượt trội :

Trên đây là mọi lời khai, hình ảnh tương quan của 1 thông tin tài khoản tham gia review 4.0 đang gặp phải rắc rối .

Lời kết cho các bạn đang muốn kiếm tiền online

Điều tôi muốn nói là dù bạn đang kiếm tiền trực tuyến của từ 1 việc làm gì hay đơn vị chức năng nào bằng hình thức kiếm tiền trực tuyến thì nên thận trọng, tìm hiểu thêm mọi nguồn tin, đa kênh đa chiều để giảm bớt rủi ro đáng tiếc nổi bật như quy mô kinh doanh thương mại xem video và phản hồi như trên, bạn cũng đừng vì lòng tham của bản thân mà biết lừa đảo nhưng cố lấn sâu để gỡ vốn, tăng thu nhập không chính đáng thì điều này càng làm nhiều người liên luỵ vì không những mất tiền mà còn là thời hạn công sức của con người quý báu của họ .
Hi vọng chủ admin của website review40.net nếu có xem được bài viết này, hãy lên tiếng nếu như vì sợ cố như web lỗi … thì liên hệ ngay thông tin tài khoản trên để xử lý cho công minh còn nếu như là một đơn vị chức năng LỪA ĐẢO THẬT thì mời fan hâm mộ theo dõi chúng tôi sẽ cho câu vấn đáp về bài viết tiếp theo .
Chứ hiện tại web chưa sập như audiobook24h thì tất cả chúng ta hãy cứ hy vọng mong đợi sự như mong muốn chứ tất yếu là tất cả chúng ta nên biết ơn người tạo cho hội đồng việc làm trực tuyến kiếm thêm thu nhập nhưng thao tác kiểu lừa đảo thì lại là tạo nghiệp .
Hãy san sẻ để người thân trong gia đình bạn có cẩn trọng, có thận trọng hơn để không để lại sự đáng tiếc .
Hoặc nếu như có ai gặp trường hợp như trên hãy để lại phản hồi, hành vi đẹp này của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho người khác sau này .
Hi vọng ở đầu cuối những ai đang tìm kiếm từ khoá kiểu như thể : review 4.0 lừa đảo, review 40 có lừa đảo không, review 40 có tốt không ? thì những bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết này và những bài viết tương quan trên mạng nhé để có lựa chọn đúng .
Tặng thêm fan hâm mộ :

LỰA CHỌN đúng quan trọng hơn NỖ LỰC

Lời khuyên:

Hãy học hỏi bởi bản thân ai cũng có tối thiểu 1 thế mạnh, hãy khám phá thế mạnh của mình rồi phát phát huy thế mạnh của bạn, sau đó mở màn học tập trau dồi kiến thức và kỹ năng về nghành nghề dịch vụ đó mỗi ngày đến khi bạn tích góp đủ kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề thì bạn sẽ kiếm tiền được với nghành nghề dịch vụ đó bởi “ Có công mài sắt có ngày nên kim ”

Phần 2: BIẾN THỂ

Sau khi nội dung bài viết này đã được san sẻ thoáng đãng lên mạng xã hội, trong những hội nhóm và nhất là lên TOP 1 của Google. com.vn thì 1 số thành viên trong tổ chức triển khai trên nhận được thông tin là website : review40.net tăng cấp và sẽ chuyển sang dùng website : review402.net .
tin tức chủ tài khoản “ DINH NGUYEN HOANG ” review40.net mà 1 thông tin tài khoản đã từng thanh toán giao dịch

Nhưng nay đã chuyển tên chủ tài khoản ngân hàng là ” Nguyễn Tiến Đạt” và tên website khác là review402.net để hành nghề. 

Tuy nhiên, mọi người quan tâm vẫn là 1 tổ chức triển khai đó, vật chứng :

Phần 3: DIỆT VONG

review40.net

review402.net
Hai website trên đã sập không còn hoạt động giải trí .
Rất hoàn toàn có thể tổ chức triển khai này biến tướng sang hình thức khác, trang khác để hành nghề lừa đảo mọi người nên thận trọng .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.