THANH LÝ ĐỒ SƠ SINH HÀ NỘI

      191

Mô tả Thanh khô lý đồ gia dụng sơ sinc, vật dụng mang đến chị em và nhỏ xíu giá cả tương đối rẻ (hết hàng)

(Hàng đang thanh hao lý hết)

Dear các mẹ!

Mình là bà bầu bé nhỏ Nguim An (tên ở trong nhà là Bi thối hận. Mình vào phân mục Thanh khô lý thấy các bà bầu tkhô giòn lý rôm rả thừa yêu cầu cũng bon chen tý.

Bạn đang xem: Thanh lý đồ sơ sinh hà nội

Bi tân hận nhà mình tiếng được 23 tháng rùi. Hôm qua bản thân hì hùi biên soạn lại đồ đạc áo xống thu đông mang lại Bi.

Giờ Bi lớn hơn rùi lên bao gồm vật dụng ko cần sử dụng mang lại nữa.

Cu cậu cũng lớn nhanh hao thừa, còn bao nhiêu áo quần, bộ thì không mang lần nào, bộ thì chỉ mới mang một vài lần, còn bắt đầu nguim, những bà mẹ ủng hộ chị em Bi nhé.

Mẹ Bi đã và đang tìm hiểu thêm cùng xem xét kỹ lắm rùi. Nếu chị em nào đem nhiều thì mẹ Bi sẽ fix thêm, tuy thế chớ trả giá các quá nhé.

Các bà mẹ rất có thể qua công ty mình coi vật dụng làm sao cho thật mắt cùng bao hàm đồ vật bé nhỏ bé xíu bản thân ko up lên thì đã tặng thêm những người mẹ để còn biết thêm những mẹ, tham khảo biện pháp siêng nhỏ xuất sắc hơn.


I.Một số đồ dùng mang đến em bé:

1. Giày lười: còn bắt đầu ngulặng 100% (sản phẩm xịn của Hồng Kông): vừa với em bé bỏng tự 15 mang đến đôi mươi tháng. Mình để lại 200k.

*

Lúc cha Bi đi công tác làm việc về cài mang lại Bi thì chân Bi còn bé nhỏ, ko đi vừa, tiếng cho mùa giá đi thì lại bị chật mất rùi.

Xem thêm: Bạn Có Thể Tùy Biến Giao Diện Cho Thiết Bị Android Bằng Những

2. Gối đầu và gối chặn: 40k

*

3. Gối dựa tập ngồi (bé nhỏ với to): 100K

*

4. Xe đẩy tphải chăng em: Cái này còn rất bắt đầu, hầu hết bản thân không sử dụng cho, bản thân để lại với cùng một,2 triệu.

*
*

*
*

5. Xe tập đi: giá chỉ tkhô giòn lý 200k

*

 


I.Một số vật dụng đến em bé:

Sở quần áo phao cứu trợ lông vũ còn bắt đầu 100%, còn nguyên mác. Ba Bi đi công tác về tải đến Bi nhưng chưa kịp mang lần nào thì đã hết giá rùi. Rất dịu cùng nóng. Vừa với em nhỏ bé từ 12 cho 18 mon. Mình để lại 200k.

*

Bộ quần áo phao cứu trợ hình bé hổ, vẫn khoác nhưng mà còn new lắm. Rất nóng với vơi. Vừa cùng với em nhỏ nhắn trường đoản cú 10 mang đến 15 tháng. Mình để lại 130k.

*

Sở ngay tắp lự lông xù con gấu nóng cực kì. Bộ này ngày đông mà cần bế nhỏ nhắn ra bên ngoài ttách thì nóng từ trên đầu cho chân luôn. Bác Bi gửi trường đoản cú bên Đức cho Bi đấy. Vừa cùng với bé bỏng từ bỏ 8 cho 15 tháng. Mình còn lại 90k.

*

Bộ nỉ ngay tức thì. Mình xuất xắc mặc đến em nhỏ bé Lúc đi ngủ khi ttách chưa quá rét. Ko hại bé bị hsinh sống bụng, mẹ yên trung tâm ko phải ngủ dậy sờ sịt coi bé gồm bị sao ko. Bị mất một chiếc cúc sống dưới (trong lúc người mẹ sếp đồ thì Bi nghịch giật ra). Các mẹ hoàn toàn có thể khâu cúc bnóng. Mình giữ lại 50k.

*

Sở yếm cộc tay (nhì màu xanh cùng hồng): Cộc tay tuy vậy lại là bông, hơi nóng. Các chị em đến em bé mang áo dài tay cùng quần vớ mong rùi khoác bộ này thì nhìn yêu cực kỳ. Đi ngủ cũng nóng bụng lắm. Mình để lại 50k/bộ

*
*

Bộ liền (hình con vật greed color và vàng): Chất liệu cotton, khoác yêu thích lắm, nhìn bé nhỏ siêu đáng yêu. Bác Bi gửi tự Nhật về mang đến Bi. Mình mang cho Bi, đi đâu hồ hết người cũng bảo là cậu bé bỏng Nhật.

*
*

Tất cả các loại áo: áo bông, áo gile, áo cao cổ, áo cổ 3 fân, áo hiện có mũ, áo cổ bẻ: còn mới, vừa cùng với nhỏ nhắn từ bỏ 3 mon mang lại 12 mon. Mình giữ lại 30k/mẫu.

a. Áo cổ 3 fân

*
*
*
*

*
*
*
*

b. Áo mặc, áo gile những loại

*
*
*

*
*
*

*

c. Các một số loại áo khác

*
*
*

*
*
*

*
*

Mũ len, bức xúc tay, tất len tập đi đầy đủ loại: các mẹ cứ đọng nhắm nhía, mình giữ lại từ bỏ 10k mang đến 30k tuỳ từng cái. Mẹ như thế nào download những thì bản thân thanh lý full luôn.