Thanh toán thủ công facebook

      142

Hiện tại, hiếm có công ty nào không thực hiện Facebook như một qui định để làm Marketing với tương đối nhiều ưu thế. Tuy nhiên, bởi vì Facebook không có trụ trực thuộc cả nước và một vài trsống ngại không giống, các người dùng trên nước ta rất có thể đề xuất đối mặt với một vài trở ngại Khi tiến hành thanh hao toán PR facebook vào quá trình áp dụng.

Bạn đang xem: Thanh toán thủ công facebook

Bài viết dưới đây của Asia Lion đang liệt kê đều xem xét người tiêu dùng Facebook đề nghị chú ý.


Nội dung chính

Vài để ý về thanh tân oán Lúc PR FacebookThời gian thanh khô toán mang lại quảng bá bên trên FacebookThời điểm Facebook tkhô nóng tân oán tiền quảng cáo Những lỗi hay gặp gỡ khiến công ty lớn ko thanh khô tân oán chi phí quảng cáo Facebook được

Vài xem xét về tkhô hanh toán lúc lăng xê Facebook

Thời gian tkhô nóng tân oán mang đến truyền bá trên Facebook

Thời điểm chúng ta tkhô nóng toán thù cho quảng bá tùy trực thuộc vào cách làm tkhô hanh tân oán đã lựa chọn. khi tạo nên quảng cáo thứ nhất trên Facebook, các bạn sẽ thêm phương thức tkhô hanh toán vào tài khoản quảng cáo của chính mình. Chính thủ tục thanh tân oán đó sẽ xác minh setup tkhô cứng tân oán của bạn. 

Thanh khô tân oán tự động

Facebook đã tự động hóa tính giá thành từng khi chúng ta bỏ ra mang lại một nút chi phí nhất thiết (call là ngưỡng lập hóa đơn) với tái diễn vấn đề này vào trong ngày lập hóa đơn hàng tháng so với đều chi phí còn sót lại. Đây là bí quyết bạn sẽ tkhô giòn toán nếu như khách hàng sử dụng PayPal hoặc hầu như các loại thẻ ghi nợ cùng thẻ tín dụng thanh toán để sở hữ truyền bá.

Tkhô cứng toán thủ công

Đầu tiên, người dùng đang nạp tiền vào thông tin tài khoản nhằm Facebook khấu trừ tự số chi phí kia (buổi tối nhiều một đợt từng ngày) Lúc chạy lăng xê. Đây là bí quyết tkhô giòn toán thù nếu khách hàng áp dụng cách thức tkhô hanh tân oán bằng tay (như PayTM hoặc Boleto Bancário) để sở hữ truyền bá. quý khách hàng vẫn không có ngưỡng lập hóa 1-1 với khoản thanh hao toán bằng tay thủ công.

Thời điểm Facebook thanh tân oán tiền quảng cáo 

Có 2 thời điểm Facebook đã trừ tiền PR, đó là:

lúc quảng bá đạt ngưỡng tkhô giòn toán

khi chạy quảng bá đạt mang đến ngưỡng tkhô hanh tân oán, tức là nút chi phí quảng mà Facebook cho chính mình nợ, Facebook vẫn trừ tiền PR. Ngưỡng thanh khô tân oán đã là 50.000 VNĐ (đối với tài khoản thực hiện VND) và 25 USD (so với thông tin tài khoản áp dụng USD). Lúc chạy lăng xê mang đến ngưỡng thanh tân oán, thì Facebook đang tự động trừ chi phí trong thẻ của người tiêu dùng bất kỳ ngày làm sao.

Vào ngày ở đầu cuối của mỗi tháng

Nếu trong tháng đó mức tiền chạy PR của chúng ta chưa đạt tới ngưỡng tkhô hanh tân oán, Facebook vẫn trừ chi phí vào ngày ở đầu cuối của mỗi tháng. Với một số trong những đơn vị là gồm giới hạn ở mức tkhô cứng toán thù cao tới vài trăm triệu hoặc vài ba tỷ, thời điểm cuối tháng acebook sẽ gửi invoice về nhằm chủ thể chuyển khoản trả.

Facebook bao gồm được cho phép nợ tiền quảng cáo không?

Câu trả lời là ko.

trong những ngulặng nhân khiến cho những doanh nghiệp sinh hoạt nước ta cấp thiết tkhô hanh tân oán quảng cáo Facebook được là do câu hỏi nợ chi phí truyền bá rất nhiều hoặc tệ rộng, bùng chi phí lăng xê của Facebook.

Vì nắm, Facebook khôn xiết nghiêm ngặt trong vụ việc thanh khô toán thù truyền bá quốc tế. Nên trường hợp đến hạn thanh khô toán thù cùng trừ tiền vào thẻ mà thẻ bạn gặp lỗi giỏi thiếu thốn tiền tkhô giòn tân oán, giao dịch tkhô giòn tân oán của các bạn sẽ ko thành công với thẻ có khả năng sẽ bị khóa tạm thời.

Xem thêm: Cách Chèn Video Vào Proshow, Chèn Video Vào Proshow Producer, Thêm Video

Trước lúc thực hiện PR Facebook trả phí, bạn cần lưu ý đến thật cẩn thận cùng cam đoan tiến hành đúng lao lý thanh hao toán cơ mà Facebook thưởng thức để rời bị khóa thẻ.

Nên lựa chọn vẻ ngoài tkhô nóng toán lăng xê trên Facebook nào?

Lúc bấy giờ, những công ty lớn trên Việt Nam chỉ hoàn toàn có thể thanh khô tân oán quảng cáo trên Facebook thông qua hình thức thanh khô tân oán bằng thẻ Visa/Masterthẻ. Hiện tại, tất cả 3 các loại thẻ Visa/Masterthẻ được đồng ý lúc thanh toán thù quảng bá bên trên Facebook, kia là:

Thẻ ghi nợ Visa/Masterthẻ Debit: Loại thẻ mà chúng ta phải nộp chi phí vào thẻ trước, thanh hao tân oán sau.Thẻ tín dụng thanh toán Visa/Masterthẻ Credit: Loại thẻ mà lại ngân hàng đang ứng tiền trước nhằm chúng ta tiêu, tiếp đến thời điểm cuối tháng bạn sẽ hoàn trả lại số chi phí đó đến ngân hàngThẻ Visa/Masterthẻ Prepaid: Là một các loại thẻ phải nạp chi phí vào trước rồi new áp dụng hệt như thẻ Debit.

Những lỗi thường xuyên gặp mặt khiến cho doanh nghiệp lớn ko tkhô cứng toán thù tiền quảng cáo Facebook được

Thẻ các bạn áp dụng Facebook không cung ứng tkhô nóng toán

Facebook chỉ gật đầu hiệ tượng tkhô hanh toán theo các một số loại thẻ thanh toán quốc tế đang luật. Nếu các bạn thanh khô toán thù bằng các nhiều loại thẻ không giống Facebook sẽ không cung cấp. 

Trước Lúc thanh hao tân oán tiền truyền bá Facebook, phải soát sổ để chắc hẳn rằng rằng loại thẻ thực hiện được cung cấp tkhô nóng tân oán cho Facebook. Nếu thẻ vẫn chính xác là các loại thẻ từng trải nhưng Facebook vẫn không hỗ trợ thì hoàn toàn có thể thẻ chưa được kích hoạt tính năng thanh hao toán quốc tế hoặc báo cáo về thẻ được nhập không đúng chuẩn. Trong trường hòa hợp này, để có thể xử lý sự việc nhanh chóng và kịp thời, bạn nên tương tác ngay lập tức đến bank chúng ta có tác dụng thẻ để nhấn hỗ trợ cùng support.

Thẻ của công ty thuộc một số đầu thẻ bị Facebook hạn chế

Do tình trạng chạy bùng tiền tại Việt Nam quá phổ cập, một số trong những đầu thẻ vẫn vào danh sách Đen của Facebook, mặc dù đơn vị này chưa lúc nào chấp thuận sự việc này. Một số thẻ người tiêu dùng yêu cầu tránh:

Các đầu thẻ 4687, 4678, 4679, 4564 (không định danh Sacombank, Exim) Paypal add vào tài khoản bao gồm IP.. Việt Nam Thẻ debit làm vào 15 phút ít sinh hoạt 1 số ngân hàng cũng khó khăn được chấp nhận

Thường, những ngân hàng nước ngoài hoặc công ty nước là dễ được nhận độc nhất vô nhị. Doanh nghiệp tất cả thẻ áp dụng thẻ ngơi nghỉ một số bank sau: Ngân Hàng Á Châu ACB (thẻ Visa, Debit), Vietcomngân hàng (thẻ VISA, Master, Unionpay), Techcombank (thẻ VISA), Sacombank (thẻ VISA, Master)

Phương thơm thức thanh hao tân oán bị trợ thời dừng

khi sẽ chắc chắn là thẻ đúng với thử dùng mà lại vẫn ko tkhô cứng tân oán được, có thể là do hiệ tượng tkhô giòn tân oán trước đó của người tiêu dùng là không hợp lý, nợ chi phí lăng xê, hoặc thẻ của bạn bao gồm vụ việc về bảo mật. Ở ngôi trường vừa lòng này tốt hơn không còn bạn thuộc cần contact cho bank để nhấn sự support đúng đắn nhất

Thẻ đã hết tiền hoặc nợ chi phí quảng cáo

Người cần sử dụng nên bình chọn lại thật cẩn thận số dư tài khoản trước khi bấm thanh toán thù hoặc bình chọn lần thanh toán trước các bạn đã hoàn thành tkhô nóng toán cùng với Facebook không. Có thể bạn không tkhô hanh tân oán được là vì thẻ không còn chi phí hoặc số chi phí không đủ, hoặc trước đó các bạn nợ chi phí truyền bá hết thời gian sử dụng.

Thẻ phủ nhận tkhô nóng toán

Với ngôi trường hòa hợp thẻ lắc đầu thanh khô toán, bạn nên đánh giá lại chính sách tkhô giòn toán thù của bank nhằm chắc răng bạn dạng thân không phạm luật điều gì đấy Khi thanh toán giao dịch tkhô giòn tân oán với xác nhận lại cùng với bank.

Phải làm cái gi ví như tkhô nóng toán thù truyền bá trên Facebook ko thành công

Nếu phương thức thanh toán bạn đang dùng để làm chạy truyền bá bên trên Facebook chạm mặt sự núm, có thể thử một trong những tùy lựa chọn sau:

Liên hệ cùng với đơn vị hỗ trợ thủ tục tkhô nóng tân oán sẽ được giúp đỡ.Thêm phương thức thanh hao tân oán bắt đầu vào thông tin tài khoản của người sử dụng bằng cách đi tới Cài đặt thanh hao tân oán. Sau lúc thêm cách tiến hành thanh toán thù bắt đầu, bạn cũng có thể thanh hao tân oán số dư theo cách thủ công bằng tay. Sau khi số dư đã được tkhô giòn toán thù, các PR hoạt động hoặc sẽ lên định kỳ sẽ đủ điều kiện ban đầu chạy ngay mau chóng.Liên hệ cùng với nhân viên cấp dưới hỗ trợ của Facebook sinh sống link: https://www.facebook.com/business/help/support

(Hầu hết tkhô cứng toán thù ko thành công xuất sắc xẩy ra lúc ngân hàng hoặc công ty cung cấp các dịch vụ tkhô cứng toán thù chạm chán đề nghị sự núm lúc xử lý tkhô hanh toán thù của người sử dụng.)

Nếu chúng ta ko thanh toán được mang lại truyền bá, Facebook sẽ:

Tìm cách tính tầm giá lại vào phương thức thanh hao toán chính của khách hàng.Thử tính phí tổn cách làm thanh toán thù không giống nhưng các bạn đã thiết lập cấu hình trên thông tin tài khoản lăng xê của mình.Nếu toàn bộ những thủ tục tkhô cứng tân oán của khách hàng phần đông không thành công xuất sắc, Facebook vẫn ngừng tất cả quảng bá các bạn đang làm việc cho tới Khi số dư của bạn được thanh khô toán thù.

Nếu lăng xê của khách hàng bị dừng, bạn sẽ không nhận được khoản tầm giá bổ sung cập nhật như thế nào cho tới Khi tkhô giòn tân oán số dư. Sau khi số dư của công ty được thanh khô tân oán, Facebook sẽ liên tiếp phần nhiều PR vẫn lên kế hoạch hoặc sẽ hoạt động với nỗ lực bổ sung những khoảng thời gian đã không còn nhằm thỏa mãn nhu cầu chi phí với ngày của chiến dịch ban sơ bạn đang đặt.