Review: Thất Thân Làm Thiêp Review Truyện Cổ Đại, Review Truyện Cổ Đại

Truyện Thất Thân Làm Thiếp rực rỡ bơi Phượng Cô nam chính của bộ truyện này, một con người mà được tác giả miêu tả mưu trí, có tài năng, tàn tệ, là thiếu chủ của Phượng Vũ Cửu Thiên, đệ nhất thương nhân Vân Quốc. Tôi không cần biết hắn ta tài năng đến mức nào nhưng hành vi của hắn tôi không thể nào hiểu nỗi. Hắn không muốn lấy Vãn Thanh ( nữ chính đấy ) thì hoàn toàn có thể đường đường chính chính đến gặp và trò chuyện với nàng ấy xoá bỏ hôn ước giữa hai bên, nữ chính cơ bản không biết mặt hắn cũng chưa từng yêu hắn, nàng lại là một con người đàng hoàng, hiểu biết lý lẽ, chẳng lẽ Vãn Thanh còn cầm dao đe doạ hắn cưới nàng ?***Nhưng cấu trúc não của nam chính rất kì ba ( hoặc hắn cơ bản không có não ) vì vậy Phượng Cô đã nghĩ rằng, cách tốt nhất để huỷ bỏ hôn sự chính là cưỡng hiếp Vãn Thanh làm cho nàng ta mất đi sự trong sáng, lúc đó hôn lễ tự nhiên cũng sẽ bị huỷ bỏ. Thật sự không hề hiểu nổi Phượng Cô làm thế nào hoàn toàn có thể nghĩ ra một kế hoạch đê hèn đến như vậy. Đọc đến đoạn đó, tôi thật sự muốn lật bàn chửi thẳng vào bản mặt của tra nam chính, ĐẬU MÉ, nhà mi có phải đàn ông không thế, hay dứt khoát cắt luôn cái của nợ phía dưới làm thái giám luôn đi, làm đàn ông chi cho cực vậy ? ? ? ? ? Nhưng đáng buồn thay, hắn không những là đàn ông mà còn là nam chính của bộ truyện. Vì thế Vãn Thanh vẫn được gả cho hắn, à mà không phải “ GẢ ” mà là khuất phục trở thành thiếp thất của hắn .

Bạn đang xem: Thất thân làm thiêp review

Sau khi nạp Vãn Thanh làm thiếp, tra nam chính liên tục công cuộc ngược nữ chính. Như bao tra nam khác, trong lòng Phượng Cô cũng có một “ Bạch Nguyệt Quang ” Nguyệt Nhi. Chả biết nàng “ Bạch Nguyệt Quang ” kia đẹp đến cỡ nào, giỏi đến bao nhiêu nhưng nói chung là tra nam yêu nàng ta ( Hồi nãy có một bạn nhắc nhở làm tôi nhớ ra, tra nam không có yêu nữ phụ thật lòng. Nhưng mặc dầu là thật lòng hay không thật lòng thì hắn vẫn ngược nữ chính như thường ). Theo một định lý cẩu huyết của ngôn tình tra nam sẽ tra tấn nữ chính để lấy lòng nữ phụ và Phượng Cô đã triển khai xong rất tốt vai trò ấy : Nào là nhục mạ Vãn Thanh, bẻ gãy tay Vãn Thanh, gián tiếp làm cho nàng sảy thai … và còn vô số những chuyện khác nữa. Sau đó, nữ chính chịu không nổi, giả chết rời xa nam chính .

Xem thêm: Quang Dung : Tài Sản Khổng Lồ Ít Ai Biết Của Quang Dũng, Con Trai Ca Sĩ Quang Dũng Cao 1,7 M Ở Tuổi 13

Sâu chuỗi lại tất cả quá trìnhThất Thân Làm Thiếp thì mọi thứ diễn ra như thế này: Phượng Cô không thích cưới thê tử, bà nội khen ngợi Vãn Thanh, muốn hắn lấy nàng-> như vậy nàng tham tài, tham sắc của hắn-> cưỡng bức dạy cho nàng ta bài học-> nàng chấp nhận làm thiếp của hắn-> nàng ta là một con người ghê tởm, tiện nhân-> ngược ngược ngược-> hình như hắn bắt đầu yêu nàng-> hơi yêu yêu nhưng che dấu tình cảm-> vì đại sự tiếp tục ngược Vãn Thanh, sau này thiếu gì cơ hội để bù đắp-> Vãn Thanh giả chết-> hối hận-> biết mình YÊU nàng sâu sắc. Thật là vi diệu!!!!

Sau đó là quá trình ngược tra nam, rồi nữ chính mềm lòng, hai người quay lại và một kết cục HEEEE đẹp đến vô cùng:))))

Nói thật, nếu tôi là tác giả thì tôi sẽ không cho Vãn Thanh quay lại với Phượng Cô, bởi có những tổn thương không phải cứ xin lỗi hay bù đắp là hoàn toàn có thể coi như chưa từng xảy ra. Phượng Cô không có đủ tư cách để Vãn Thanh tha thứ, mặc dầu có ngược Phượng Cô thêm bao nhiêu lần tôi cũng thấy không đủ. Hơn nữa nam phụ Ngân Diện quá tốt càng làm cho nam chính Phượng Cô lu mờ .Nhưng biết sao giờ đây, Phượng Cô mặc dầu có tệ đến cỡ nào thì nam chính vẫn là nam chính, chỉ tiếc thương cho số phận hẩm hiu của nam phụ thôi .

Link đọc truyện full:https://goctruyen.com/that-than-lam-thiep/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *