Thay đổi đường dẫn fanpage

      182

Xin chào các bạn! Nếu bạn là tín đồ bắt đầu ban đầu kinh doanh trên Facebook với new ban đầu kiến tạo cho chính mình một trang Fanpage thì sẽ có khá nhiều hồ hết việc rất cần phải có tác dụng so với Fanpage đấy nhé. sống bài viết này thì bản thân vẫn giải đáp các bạn cách để thay đổi đường Link của trang Fanpage trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Thay đổi đường dẫn fanpage

Nếu bạn chưa xuất hiện Fanpage thì rất có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này: Cách tạo ra lập Fanpage Facebook


Có rất cần phải biến đổi con đường Link của trang Fanpage Facebook xuất xắc không?

Một Fanpage khi bạn new lập thì chiếc đường dẫn (url/link) của nó đã tương đối nhiều năm cùng khó khăn nhớ. Nên mình vẫn gợi ý chúng ta giải pháp thẻ biến hóa url của Fanpage nhé. Nhỏng là hình bên dưới là trình bày về đường dẫn url khoác định Lúc cơ mà bọn họ new lập một trang Fanpage new.

Cách chuyển đổi mặt đường Link của Fanpage Facebook

Trước đây thì bọn họ hay tạo ra url cho trang Fanpage vẻ bên ngoài nhỏng FB.com/domain.com để lấy url làm cho thương hiệu mang đến website luôn. Tuy nhiên Facebook nhận biết Việc này có thể có mặt hiện tượng lập Fanpage tràn ngập để đầu tư mạnh. Nên Facebook về cơ bạn dạng sẽ giảm bớt cho bạn đặt hầu như url có đuôi kiểu nlỗi .com .net .info,… nói thông thường là loại dạng tên miền là sẽ không được. Thì nói bình thường bạn cứ đặt demo thoải mái thôi, bao giờ gồm dòng dấu vết greed color là cây như hình trên tức là được phnghiền đặt nhé.

Xem thêm: Cách Dùng Bao Cao Su Là Cái Gì ? Cách Sử Dụng Bcs An Toàn Nam & Nữ Đều Phải Biết

Tôi ko đổi được mặt đường link/url của Fanpage

Một số trường hòa hợp Facebook ko chất nhận được đặt url thì sao nhỉ. Trường đúng theo này thì có 2 phía giải quyết nhé, một là bạn cần phải mang đến Fanpage của công ty đạt tới khoảng chừng 100 lượt thích. Hai là các bạn đổi Loại hình/Hạng mục trang fanpage facebook của khách hàng về dạng Doanh nghiệp địa phương nhằm sửa đổi nhé. Nói thông thường thì điều này đơn giản và dễ dàng nên bản thân vẫn chỉ viết qua quýt vậy thôi.

Một số biết tin chung so với Link/url của Fanpage Facebook

Facebook không phép tắc về số lượt thay đổi url của trang Fanpage. Nên về qui định thì các bạn có thể từ mình thay đổi không giới hạn số lần nhé. Tuy nhiên lời khuyên thì chúng ta tránh việc đổi nhiều. Thđọng độc nhất vô nhị là nó ảnh hưởng cho uy tín. Thứ đọng 2 là mình cảm xúc Facebook nó vẫn bảo quản tất cả hồ hết url cũ nhưng bạn đã từng có lần đổi (Chỉ là hiện tại nó ko show tác dụng này ra thôi). Do vậy để tách đến vấn đề Facebook pphân tử bạn về mọi vận động bất thường thì bạn nên từ tinh giảm nhé (Cẩn tắc vô áy náy thôi)

Kết luận

Bài này thì nói phổ biến không có gì quan trọng vày đây chỉ là một trong giữa những hào kiệt cơ bản mà ai làm chủ fanpage cũng cần biết thôi. Nói về Fanpage thì sẽ có được siêu không ít các thiết lập nâng cấp khác mà rất cần được làm. Đặc biết nếu bạn là bạn kinh doanh bên trên Facebook. Do vậy hãy theo dõi và quan sát những bài viết tiếp theo sau của bản thân nhé. Hoặc nếu khách hàng có thắc mắc làm sao thì hãy còn lại ở chỗ phản hồi. Nếu đủ kĩ năng đáp án thì bản thân đã viết bài giải đáp cho mình. Xin cảm ơn!


Leave a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save my name, gmail, & website in this browser for the next time I comment.